Friday, January 28, 2022
Homegiải trí10 năm hôn nhân của Vũ Thu Phương

10 năm hôn nhân của Vũ Thu Phương


Người mẫu Vũ Thu Phương cho biết cô và chồng doanh nhân dùng chung mật khẩu điện thoại, máy tính, tin tưởng nhau suốt 10 năm kết hôn.

Người đẹp đăng ảnh bên chồng và các con nhân tiệc kỷ niệm 10 năm kết hôn, hôm 9/11. Cô cảm động khi bạn đời gửi bức thư tay được gói trong bao giấy thiếc do anh tự chuẩn bị. Vũ Thu Phương nói trải qua nhiều thăng trầm, hiện thấy hạnh phúc, ấm áp, bình an với gia đình nhỏ.

Vợ chồng Vũ Thu Phương bên bốn con gái trong tiệc kỷ niệm 10 năm cưới ở TP HCM. Ảnh: Quốc Huy

Vợ chồng Thu Phương xây dựng gia đình theo quan điểm “đồng vợ đồng chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Những năm đầu về sống chung một nhà, chồng cựu người mẫu gặp khó khăn trong kinh doanh do khủng hoảng kinh tế. Hai vợ chồng đi qua 5 năm đầu theo cô là “khủng khiếp”. Lúc đó, người đẹp áp lực vì nghỉ làm mẫu, đóng phim, chưa biết cách sắp xếp cuộc sống gia đình, lạ lẫm trong quản lý nhân viên, tiền bạc công ty. Vũ Thu Phương thường xuyên cáu gắt, bất đồng quan điểm với bạn đời trong nhiều vấn đề. “Bây giờ ngẫm lại, chính sóng gió ban đầu ấy giúp vợ chồng tôi thêm gắn bó, nặng nghĩa tình”, Vũ Thu Phương nói.

Người đẹp biết ơn và kính trọng chồng vì luôn đủ chữ “nhẫn” để tune hành một người ham việc như cô. Năm 2017, ông xã Vũ Thu Phương chấp nhận về công ty đảm nhận vị trí giám đốc, dưới quyền của vợ. Anh cũng là cố vấn của bạn đời trước mỗi quyết định công việc. Năm 2014, cô mở nhà hàng đặc sản Nam Định, chồng đứng sau tư vấn xây dựng nhân lực, hướng đến đúng tệp khách hàng. Nhờ vậy, công việc kinh doanh ẩm thực của cô ngày càng thành công. “Trước đây tôi coi chồng là tri kỷ. Hiện tôi kính trọng và coi anh là người thầy”, cô cho biết.

Cuối năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn với một doanh nhân Thanh Hải. Cô sinh năm 1985, quê Nam Định. Cô nổi tiếng làng catwalk cùng thời với các chân dài: Bảo Hòa, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên. Ngoài làm mẫu cô còn từng đóng phim: Chuyện tình công ty quảng cáo (2008), Cô nàng bất đắc dĩ (2009), Hoàng tử ăn mày(2011), Khát vọng thượng lưu (2011).

Cuối năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Thanh Hải. Cô sinh năm 1985, quê Nam Định. Cô nổi tiếng làng catwalk cùng thời các chân dài: Bảo Hòa, Võ Hoàng Yến, Ngọc Quyên. Ngoài làm mẫu cô từng đóng phim: “Chuyện tình công ty quảng cáo” (2008), “Cô nàng bất đắc dĩ” (2009), “Hoàng tử ăn mày”(2011), “Khát vọng thượng lưu” (2011). Ảnh: Quốc Huy

Với Thu Phương, chồng là người đàn ông chu toàn với gia đình. Lúc cô sinh con gái đầu lòng, một tháng đầu, anh thức đêm chăm sóc, thay bỉm cho con. Anh làm tất cả để bà xã ngủ đủ giấc, đảm bảo nguồn sữa mẹ tốt nhất. Nhà có người giúp việc nhưng anh luôn vào bếp nấu chính, Thu Phương chỉ trang trí các món ăn cho đẹp mắt. Từ khi kết hôn, người đẹp đằm tính hơn. Cô dành thời gian chăm con cái, nhà cửa. Trên trang cá nhân, cô thường đăng ảnh khu vườn hoa hồng tự trồng, những món ăn nấu cho gia đình như canh cua rau đay, thịt luộc chấm mắm tôm…

Tin tưởng nhau, cả hai không che giấu bạn đời bất cứ điều gì, dùng mật khẩu chung cho các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính. Dù công việc hay đi xa, tiếp xúc nhiều người, người mẫu cho biết chưa bao giờ để chồng phải ghen. Cô luôn để ý hành xử để tránh hiểu lầm không đáng có. Vũ Thu Phương nói: “Chúng tôi không thích la cà bên ngoài. Nguyên tắc là 19h vợ chồng có mặt ở nhà cùng ăn bữa cơm gia đình. Bận mấy tôi cũng giữ bếp được đỏ lửa”. Ba tháng một lần, vợ chồng người đẹp đi du lịch xa như Đà Lạt, Quảng Ninh… hâm nóng tình cảm, gửi các con ở nhà cho ông bà.

Hiện vợ chồng Vũ Thu Phương sống trong căn nhà ven sông ở thành phố Thủ Đức, TP HCM cùng bốn con gái. Hai bé lớn là con riêng của chồng. Người đẹp cho biết bố mẹ cô cũng ly hôn nên hiểu được cảm xúc của những đứa trẻ trong gia đình có con chung, riêng. Cựu người mẫu đối xử công bằng, khen và phạt như nhau, rèn bốn bé có thói quen bày tỏ tình cảm bằng cách tặng quà cho bố mẹ hàng ngày, có khi là mẩu giấy viết chữ “I really like you”, lúc là một bức tranh…

Thời gian qua dịch bệnh diễn phức tạp, Thu Phương làm việc tại nhà và chăm chút gia đình, dạy con học on-line. Cô nói: “Cả nhà quây quần bên nhau sáng tối nên luôn vui vẻ và ấm áp”.

10 năm 'Tương kính như tân' của vợ chồng Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương mừng sinh nhật bên chồng con hồi tháng 10. Video: Facbook Vu Thu Phuong

Hoàng DungSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất