[11h20 ngày 14/12] Bí mật đồng tiền số 50: Ngày thứ Tư

- Advertisement -

[ad_1]

Có thể nói thị trường chứng khoán giống như 1 căn phòng có nhiều cửa, ai cũng muốn tham gia để mở khóa được những cánh cửa cơ hội mang đến sự ổn định tài chính cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể mở được những cánh cửa đó một cách dễ dàng. Nhiều nhà đầu tư phải trải qua những lần thất bại, trải qua nhiều áp lực mới có thể vươn lên, trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong quá trình đầu tư.

- Advertisement -

Cũng giống như câu nói “khi cánh cửa này đóng lại, sẽ có một cánh cửa khác được mở ra”, việc chấp nhận thất bại và học hỏi từ những sai lầm của mình đôi khi lại giúp nhà đầu tư tìm ra cánh cửa cơ hội mới trên thi trường. Đó cũng là mong muốn từ chương trình “Bí mật đồng tiền”. Với mỗi số lên sóng vào thứ Tư hàng tuần, chương trình mong muốn có thể giúp nhà đầu tư mở rộng hơn cánh cửa về kiến thức, kinh nghiệm và sự bền bỉ. Mặt khác, khi cánh cửa năm 2022 dần khép lại, cánh cửa “Bí mật đồng tiền” năm 2023 sẽ hé lộ điều gì mới cho các nhà đầu tư?

Để mở ra cánh cửa mới cho năm 2023, Bí Mật Đồng Tiền tuần này sẽ mang đến cho các nhà đầu tư một “làn gió mới” với chủ đề “Wednesday”. Chương trình được dẫn dắt bởi các gương quen thuộc: host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam – chuyên trách Chứng khoán Bản tin Tài chính Kinh doanh, Mr. X30 Phạm Lưu Hưng – Kinh tế trưởng kiêm Trưởng ban Đào tạo và Phát triển, CTCP Chứng khoán SSI. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của nhà đầu tư Gen Z Lê Bá Hùng. Với những trải nghiệm và tư duy của một nhà đầu tư trẻ có hiểu biết và tiếp xúc với thị trường từ sớm, bạn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chia sẻ thú vị cho các chứng sỹ.

- Advertisement -

Đón xem Livestream “Bí mật đồng tiền” với chủ đề “Wednesday” phát sóng 11h20 thứ Tư (14/12) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

- Advertisement -

Fanpage Báo điện tử VTV: www.fb.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Cash: https://www.fb.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.fb.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV On-line và VTVGo!

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất