Tuesday, December 7, 2021
Homesự thích hợp12 loại cây cảnh "chuẩn chỉnh" để trong phòng tắm

12 loại cây cảnh “chuẩn chỉnh” để trong phòng tắm


Trồng cây trong nhà ngày càng chiếm lĩnh vị thế quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, kể cả trong không gian phòng tắm. Phòng tắm dường như là một nơi vô cùng kỳ lạ để trồng cây nhưng thật sự đây là lựa chọn rất tuyệt vời.

Độ ẩm cao hơn giúp nhiều loại cây sống cuộc sống tốt nhất của chúng. Và đặc biệt là có vô vàn những lựa chọn cho phòng tắm đầy nắng, ánh sáng tự nhiên và những nơi tối hơn, không có cửa sổ.

Độ ẩm cao hơn giúp nhiều loại cây sống cuộc sống tốt nhất của chúng, và có những lựa chọn cho phòng tắm đầy nắng, ánh sáng tự nhiên và những nơi tối hơn, không có cửa sổ. Theo các tài nguyên thực vật như The Sill, Bloomscape, Costa Farms và City Sprouts, đây là một số cây trồng tốt nhất để đặt trong phòng tắm của bạn, với nhiều lựa chọn để phát triển mạnh ở mọi mức độ ánh sáng khác nhau.

1. Cây lưỡi hổ

Người ta ưa chuộng cây lưỡi hổ bởi vẻ ngoài tuyệt đẹp và không cầu kỳ trong chăm sóc. Cây lưỡi hổ là lựa chọn tuyệt vời để trồng cây trong phòng tắm vì nó có thể phát triển mạnh ở bất kỳ mức độ ẩm nào và có thể chịu được ánh sáng gián tiếp dù yếu ớt hay mạnh mẽ.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 2.

2. Cây dây nhện

Cây dây nhện thích ánh sáng mạnh nhưng cũng có thể sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu ớt. Chúng cũng có thể sống ở môi trường không quá nhiều độ ẩm, track nếu ở môi trường ẩm vừa phải sẽ tuyệt vời hơn cả. Bạn có thể treo chúng trên kệ trong phòng tắm hoặc trên trần nhà tắm cũng rất ấn tượng.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 3.

3. Cây không khí

Cây không khí cần nước nhiều hơn bạn nghĩ và phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm trung bình đến rất ẩm, ánh sáng gián tiếp hoàn hảo. Tốt nhất nên đặt chúng ở cửa sổ phòng tắm.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 4.

4. Cây phú quý

Cây phú quý rất thích hợp để trồng trong nhà tắm vì có thể chịu được ánh sáng yếu và độ ẩm thấp. Tốt nhất nên trồng chúng ở bệ cửa sổ phòng tắm sẽ tốt hơn cả.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 5.

5. Cây dương xỉ

Dương xỉ là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm của bạn, đặc biệt là các giống như dương xỉ tổ chim. Loại cây đặc biệt này làm tốt hơn trong môi trường ánh sáng thấp.

12 loại cây "chuẩn chỉnh" để trong phòng tắm vì thích ứng ở môi trường ẩm rất tốt - Ảnh 6.

6. Cây đuôi công

Cây đuôi công được trồng trong ánh sáng gián tiếp của phòng tắm với độ ẩm vừa phải. Môi trường phòng tắm của bạn sẽ giúp nó sống một cuộc sống lành mạnh, và những tán lá đẹp của nó cũng sẽ mang đến cho phòng tắm của bạn một hơi thở mới.

12 loại cây "chuẩn chỉnh" để trong phòng tắm vì thích ứng ở môi trường ẩm rất tốt - Ảnh 7.

7. Cây trầu bà

Cây trầu bà khi được trồng trong phòng tắm sẽ tạo hệ thống dây leo bắt mắt. Chúng phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Miễn là hưởng thứ ánh sáng gián tiếp, loài cây này sẽ phát triển sinh trưởng mạnh.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 8.

8. Cây huyết giác

Cây huyết giác cũng nằm trong danh sách cây trồng tuyệt vời trong phòng tắm. Độ ẩm cao là chìa khóa cho cây phát triển mạnh. Chúng cũng sẽ chịu được ánh sáng yếu, nhưng sẽ tốt hơn nếu được đặt ở vị trí ánh sáng gián tiếp cỡ trung bình đến mạnh.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 9.

9. Cây trầu bà Nam Mỹ

Trầu bà Nam Mỹ với những chiếc lá biểu tượng của nó luôn luôn là một loại cây hoàn hảo để trồng trong nhà. Đặc biệt, nó có thể sống hoàn hảo trong môi trường phòng tắm giàu độ ẩm.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 10.

10. Cây hồng môn

Một trong những loại cây thời thượng nhất và được biết đến với những bông hoa hình trái tim tuyệt đẹp, có hình trái tim với thân cây táo bạo. Cây hồng môn là sự bổ sung thông minh cho phòng tắm.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 11.

11. Cây bàng Singapore

Cây bàng Singapore cũng được coi là một gợi ý trồng cây trong phòng tắm cực hay ho vì rất thích thú với môi trường ẩm ướt của nơi này.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 13.

12. Phong lan

Phong lan không đòi hỏi bạn tưới nước thường xuyên. Thậm chí, chúng thích đất khô ráo nhưng nếu được nuôi ở môi trường ẩm ướt như nhà tắm thì quá đỗi hoàn hảo, nhất là khi chúng chịu sống với ánh sáng yếu ớt.

13 loại cây hoàn hảo dành để trưng bày ở phòng tắm vì phát triển mạnh ở nơi có độ ẩm cao - Ảnh 14.Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất