15Five tăng đầu tư chiến lược từ ServiceNow

- Advertisement -

[ad_1]

SAN FRANCISCO–(DÂY KINH DOANH)–15Nămcông ty quản lý hiệu suất toàn diện, đã công bố khoản đầu tư chiến lược với số tiền không được tiết lộ từ ServiceNow, bổ sung vào vòng 15Five Collection C trị giá 52 triệu đô la đã công bố vào tháng Bảy.

Khoản tài trợ này nhấn mạnh cam kết của ServiceNow trong việc xây dựng và đầu tư vào công nghệ giúp đổi mới công việc và thúc đẩy năng suất. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của ServiceNow Ventures vào không gian công nghệ tài năng. Khoản tài trợ này sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển sản phẩm đang diễn ra của 15Five, mở rộng nền tảng phần mềm quản lý hiệu suất toàn diện cũng như đào tạo và huấn luyện người quản lý tích hợp, giúp nhà lãnh đạo nhân sự ngày nay thúc đẩy hiệu suất, năng suất, mức độ tương tác và tỷ lệ giữ chân cao hơn.

Melanie Lougee, Trưởng bộ phận Chiến lược quy trình làm việc của nhân viên tại ServiceNow cho biết: “Hơn bao giờ hết, chúng tôi cam kết hỗ trợ mối quan hệ đang phát triển giữa người quản lý và nhân viên, đồng thời tìm cách nâng cao năng suất trong toàn doanh nghiệp, vốn là trọng tâm dẫn đến thành công của tổ chức. “15Five là công ty tiên phong trong hạng mục quản lý hiệu suất và đã giúp hàng nghìn tổ chức phát triển bằng cách xây dựng mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau với nhân viên. Khi việc học tập, phát triển và quản lý hiệu suất càng trở nên cần thiết hơn đối với thành công của một tổ chức, chúng tôi rất vui mừng được góp phần vào sự phát triển không ngừng của 15Five.”

David Hassell, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của 15Five cho biết: “Từ lâu, tôi đã được truyền cảm hứng bởi cam kết của ServiceNow trong việc giúp nhân viên làm việc theo cách thức và vị trí họ muốn, một niềm tin cốt lõi mà cả hai chúng tôi đều trân trọng. “Khi nhân viên phát triển, các công ty cũng phát triển và chúng tôi rất vui mừng khi có sự hỗ trợ của một công ty dẫn đầu danh mục như ServiceNow để giúp chúng tôi thực hiện lời hứa này cho các nhà lãnh đạo nhân sự và tổ chức của họ.”

15Five tiếp tục đổi mới nhanh chóng để giúp các nhà lãnh đạo nhân sự thúc đẩy kết quả kinh doanh và nhân tài thành công. Việc tài trợ đến sau hai lần phát hành sản phẩm gần đây:

  • Với việc các nhà lãnh đạo nhân sự đang tìm cách giữ chân nhân tài hàng đầu trong bối cảnh thị trường lao động eo hẹp và ngân sách bị thu hẹp, 15Five đã giúp việc xác định và phân khúc nhân viên có tiềm năng tạo ra tác động lớn đến tổ chức trở nên đơn giản. Sau đó, các nhóm nhân sự có thể theo dõi xu hướng tương tác giữa những nhân viên này, nhanh chóng phản ứng với những thay đổi trong tâm lý và chủ động hành động để giữ chân họ.

  • 15Five cũng đã nâng cao hiệu chỉnh đánh giá hiệu suất của mình, cho phép các nhà lãnh đạo nhân sự trực quan hóa việc phân phối xếp hạng đánh giá giữa các nhà quản lý khác nhau và dễ dàng điều chỉnh các xếp hạng đó trong thời gian thực mà không cần rời khỏi nền tảng 15Five. Với các cải tiến như ma trận nhân tài kéo và thả, cộng tác và theo dõi thay đổi theo thời gian thực, khách hàng có thể chắc chắn rằng quy trình hiệu chỉnh của họ là công bằng, minh bạch và hợp tác bất kể quy mô tổ chức của họ.

15Five gần đây đã được vinh danh là người chiến thắng trong Deloitte Know-how Quick 500 để công nhận sự phát triển nhanh chóng và không ngừng đổi mới của nó.

Khoảng 15 giờ

15Five là công ty quản lý hiệu suất toàn diện. 15Five trang bị cho các nhóm nhân sự một giải pháp hoàn chỉnh, một nền tảng để cải thiện hiệu quả của người quản lý, thúc đẩy hiệu suất và mức độ tương tác cao, đồng thời tăng tỷ lệ giữ chân. Bằng cách kết hợp phần mềm dễ sử dụng với huấn luyện, đào tạo người quản lý và cộng đồng chuyên nghiệp thịnh vượng, phương pháp tiếp cận của 15Five cung cấp cho các nhà lãnh đạo nhân sự mọi thứ họ cần để đạt được các mục tiêu chiến lược về con người. 15Five cung cấp một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm đánh giá hiệu suất 360 độ, khảo sát chuyên sâu về mức độ tương tác, theo dõi mục tiêu và OKR mạnh mẽ cũng như các công cụ phản hồi giữa người quản lý và nhân viên hàng tuần như 1 trên 1 và xếp hạng xung. Cùng với nhau, tất cả những điều này cho phép các nhà lãnh đạo nhân sự liên tục đo lường mức độ gắn kết và hiệu suất trong quy trình làm việc, sau đó trao quyền cho các nhà quản lý của họ để thúc đẩy sự thay đổi từ dưới lên. Các nhà lãnh đạo nhân sự tại hơn 3.500 công ty, bao gồm Credit score Karma, Spotify và Pendo dựa vào phần mềm và dịch vụ của 15Five để biến tài năng của họ thành động lực phát triển. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.15 5.com.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất