2 trẻ ngạt khói tử vong trong vụ cháy cửa hàng kinh doanh

- Advertisement -

[ad_1]

SGGPO

- Advertisement -


Rạng sáng 19-12, một cửa hàng điện máy, ống nước trên địa bàn huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) bất ngờ bốc cháy dữ dội, khiến 2 trẻ nhỏ ngạt khói tử vong.

- Advertisement -

Hiện trường vụ hoả hoạn tại cửa hàng kinh doanh khiến 2 trẻ nhỏ tử vong

Khoảng 0 giờ 45 phút ngày 19-12, ngọn lửa bốc lên tại cửa hàng kinh doanh điện máy, ống nước của ông Phạm Thanh Hùng (42 tuổi, tại trung tâm xã Trường Lengthy, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ).

- Advertisement -

Đám cháy sau đó bùng lên dữ dội, kèm nhiều tiếng nổ. Người dân sống gần đó phát hiện và hô hoán để báo động cho những người bên trong biết.

Nghe hô hoán, ông Hùng cùng vợ thức dậy, sau đó tìm cách cứu 2 con nhỏ (gồm bé trai 11 tuổi và bé gái 8 tuổi) đang ngủ trong phòng. Tuy nhiên, do cửa phòng của 2 con khoá trái, trong khi ngọn lửa đang bùng cháy quá lớn, vợ chồng ông Hùng đành phải chạy ra ngoài kêu cứu.

2 trẻ ngạt khói tử vong trong vụ cháy cửa hàng kinh doanh ảnh 2

2 trẻ nhỏ được xác định bị ngạt khói tử vong khi được đưa ra ngoài

Ngay sau đó, 6 xe chữa cháy chuyên dụng, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ được huy động đến hiện trường để dập lửa.

Tuy nhiên, do gió mạnh cùng với việc cửa hàng có nhiều đồ vật dễ cháy nên phải đến khoảng 2 giờ 15 phút cùng ngày đám cháy mới được khống chế và dập tắt.

Vụ hoả hoạn đã khiến 2 trẻ nhỏ bị ngạt khói tử vong trước khi đưa ra ngoài. Ngoài ra, căn nhà và nhiều vật dụng trong cửa hàng đã bị thiêu rụi, gây thiệt hại nặng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất