3 chòm sao nghĩ gì nói nấy, không bao giờ thích vòng vo

- Advertisement -

[ad_1]

Xử Nữ

- Advertisement -

Mặc dù Xử Nữ có chỉ số thông minh IQ rất cao, nhưng trí thông minh cảm xúc EQ của họ lại không được như vậy. Xử Nữ là chòm sao theo đuổi sự hoàn hảo, họ muốn sự tròn trịa trong từng hành động và để từng chi tiết đều có thể trở thành sự tồn tại hoàn mỹ, họ sẽ nhanh chóng nói ra để đối phương có cách xử lý kịp thời. Chòm sao này thẳng thắn và sẽ không vòng vo với những suy nghĩ của mình.

Họ xuất phát từ ý tốt nhưng cách xử sự này trong một số trường hợp nhất định có thể dễ dàng khiến người khác mất lòng. Bản thân Xử Nữ cũng biết điều này nhưng họ không quá để tâm. Người như Xử Nữ chỉ có thể thích hợp làm lãnh đạo hoặc một người bạn nghiêm khắc có thể chỉ ra những khuyết điểm của bạn để bắt tay vào sửa chữa. Lời khuyên dành cho chòm sao này là đừng công khai lỗi lầm của người khác trước mặt nhiều người, dù bạn xuất phát từ ý tốt nhưng nên khéo léo trong cách thể hiện để không gây ra những tổn thương.

- Advertisement -

Bạch Dương

3 chòm sao nghĩ gì nói nấy, không bao giờ thích vòng vo - 3

- Advertisement -

Bạch Dương tính cách nóng nảy. Điều họ ghét nhất chính là khi một người nói chuyện lại tỏ ra thái độ ngập ngừng, cầm chừng. Đối với Bạch Dương, chỉ cần nói thẳng là đủ. Khi Bạch Dương thấy người khác ngập ngừng không nói, hoặc là họ sẽ ngắt lời đối phương không chịu nghe nữa, hoặc là ngồi im nhưng thực sự không để tâm nữa.

Ví dụ: Nếu bạn nói với Bạch Dương rằng bạn thích một ai đó, nhưng bạn không chắc đối phương có thích bạn hay không và bạn không dám thổ lộ thì Bạch Dương sẽ rất hào hứng và nhiệt tình cho bạn những lời tư vấn, khuyên bạn thổ lộ đi, sẵn sàng giúp đỡ. Và nếu người bạn đem lòng yêu là Bạch Dương và quyết định tỏ tình, họ sẽ nhanh chóng đồng ý nếu thích và thẳng thừng từ chối nếu không có tình cảm.

Nhân Mã

3 chòm sao nghĩ gì nói nấy, không bao giờ thích vòng vo - 4

Nhân Mã cũng rất lười giao tiếp với những người thích vòng vo. Dù sao họ cũng là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa, chỉ thích nói thẳng ra những gì trong lòng mình. Đối với Nhân Mã, họ hoàn toàn có thể thích ứng với cách nói vòng vo, xa gần như vậy nhưng đằng nào cũng nói, vậy tại sao không tiết kiệm cho mình chút rắc rối và nói điều đó trực tiếp ngay từ đầu?

Bằng cách này, Nhân Mã sẽ không lãng phí thời gian và dành chúng cho việc tìm kiếm, khám phá những điều thú vị. Người như Nhân Mã rất biết suy nghĩ lại chỉn chu gọn gàng, sẽ nhanh chóng chỉ ra và giúp đỡ khi bạn bè xung quanh mắc lỗi.

Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

3 chòm sao có trí tuệ cao nhất, nhìn thấu sự đời dù không nói ra

Những người thuộc 3 chòm sao này rất thông minh và khôn khéo. Họ đi tới đâu cũng rất được yêu thích, có thể nhìn thấu người khác trong nháy mắt dù…

Bói vui

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất