Friday, January 28, 2022
Homesự thích hợp3 giá trị của khu thương mại dịch vụ hạng sang Lumière...

3 giá trị của khu thương mại dịch vụ hạng sang Lumière Riverside


Dân trí

Đáp ứng nhu cầu đầu tư và gia tăng giá trị tài sản đối với dòng sản phẩm thương mại dịch vụ, khu Lumière retailers mang đến cơ hội đầu tư nhờ lợi thế vị trí cùng hệ sinh thái cao cấp ở Thảo Điền.

Lumière shops được nhà đầu tư tại Thảo Điền quan tâm.

Cơ hội cho các khu thương mại hạng sang

Sở hữu nhiều nét tương đồng với shophouse (nhà phố thương mại), tuy nhiên loại hình căn store thương mại (retailers) được đánh giá là sản phẩm đầu tư có khả năng sinh lời. Nếu như shophouse là sự kết hợp nhà ở bên trên và store kinh doanh ở tầng trệt thì retailer thương mại lại được tối ưu hóa 100% diện tích sử dụng để phục vụ hoàn toàn vào việc kinh doanh.

Các nghiên cứu cho thấy, trong số các loại hình đầu tư bất động sản, dòng thương mại dịch vụ tại các tòa cao ốc luôn là sản phẩm được săn đón nhờ vị trí chiến lược, tính thanh khoản và lợi thế kinh doanh. Sự khan hiếm giúp giá trị các căn store gia tăng theo thời gian.

Hiệu quả của các dòng thương mại dịch vụ có mối tương quan chặt chẽ với đà tăng trưởng của quy mô dân cư bao quanh nó cũng như vị trí địa lý thuận lợi. Ở đó, các khu đô thị – khu phức hợp có quy mô dân số càng lớn, nằm trong quy hoạch phát triển trở thành khu đô thị sầm uất như đề án phát triển thành phố sáng tạo phía Đông càng đảm bảo giá trị gia tăng cho các căn retailer.

Báo cáo của Wealth-X ghi nhận tầng lớp thượng lưu ở Việt Nam đã tăng 13,9%/năm giai đoạn 2010-2019 và được dự báo tăng trưởng 10,1%/năm giai đoạn 2018-2023, tức nằm trong high 4 quốc gia có tốc độ tăng trưởng người giàu cao thế giới. Báo cáo Xu hướng bất động sản 2021 của New World Weath cũng cho thấy giới thượng lưu thích tìm kiếm nhà ở với an ninh riêng tư tuyệt đối, phong cách sống thời thượng, cộng đồng cùng tiện ích cao cấp và kết nối giao thông thuận lợi. Đó là lý do sản phẩm store thương mại hút khách.

Ưu thế của Khu thương mại dịch vụ Lumière shops

Các dự án căn hộ tại TPHCM hướng nhìn ra sông có mức giá chào bán cao hơn từ 24% đến 81% so với các dự án không có hoặc hướng nhìn bị hạn chế. Tương tự, các dự án căn hộ tại TPHCM nằm trong phạm vi đi bộ đến các trạm tàu điện ngầm của tuyến Metro số 1 ghi nhận mức giá cao hơn các dự án nằm ngoài phạm vi đi bộ từ 24% đến 51%.

Khu Thương mại dịch vụ Lumière retailers được thiết kế nằm tại khối đế của các tòa nhà căn hộ hạng sang Lumière riverside – được xem là khu vực tâm điểm tại Thảo Điền. Liền kề các trục đường huyết mạch, đặc biệt là tuyến metro dễ thu hút sự chú ý của nguồn khách tại khu vực lẫn khách vãng lai, đảm bảo tiềm năng khai thác kinh doanh hoặc cho thuê.

3 giá trị của khu thương mại dịch vụ hạng sang Lumière Riverside - 2

Lumière outlets trong nội khu Lumière riverside – nằm ngay sát cạnh tuyến Metro số 1 của TPHCM.

Thảo Điền cũng nơi hiếm hoi ở khu Đông được đầu tư đồng bộ về hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật với hệ thống giao thông hiện đại, chuỗi tiện ích sinh sống, học tập, thể thao và giải trí, bên cạnh các dịch vụ tài chính, thương mại.

Đánh giá với các khu vực lân cận khác xung quanh Thảo Điền, có thể thấy tiềm năng Lumière shops khá lớn. Sản phẩm này chiếm khoảng 2% trong tổng số sản phẩm mà nhà phát triển dự án mang đến cho thị trường. Lumière retailers tại mặt bằng tại khối đế bán lẻ của khu chung cư hạng sang và trung tâm thương mại vì thế được chuộng hơn do tiện ích của tổng khu mang lại.

Bên cạnh đó, các căn retailer thương mại dịch vụ của Lumière shops được thiết kế tối ưu hóa tối đa công năng khai thác thương mại, thích hợp nhiều loại hình thức kinh doanh khác nhau, nhà đầu tư có thể linh hoạt trong vận hành khai thác retailer. Diện tích các căn retailer thuận tiện cho khách hàng lựa chọn với ngành hàng kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau nhằm đón đầu cơ hội đầu tư, bảo toàn tài chính.

Bên cạnh đó, nơi đây đã quy tụ cộng đồng cư dân hạng sang, chuyên gia và khách du lịch nước ngoài. Với tỷ lệ mảng xanh cao nhờ dòng sông Sài Gòn bao quanh, các công viên cây xanh rộng lớn và nhiều tòa cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, Lumière shops trong nội khu Lumière riverside thừa hướng lối sống “sang và xanh” trong một hệ sinh thái cao cấp của Thảo Điền.

3 giá trị của khu thương mại dịch vụ hạng sang Lumière Riverside - 3
Cửa hàng đèn trong nội khu Light riverside.

Thừa hưởng dịch vụ quản lý tài sản giúp gia tăng giá trị bất động sản

Điểm cộng dành cho Lumière shops là thừa hưởng Dịch vụ quản lý tài sản giúp gia tăng giá trị bất động sản với Masterise House Administration. Công ty này hướng đến xây dựng nên hệ sinh thái bất động sản mang tiêu chuẩn quốc tế với các sản phẩm và dịch vụ thích hợp, nhằm tiếp tục gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư tại Lumière outlets.

Dịch vụ quản lý tài sản – Asset Administration sẽ thay mặt chủ sở hữu điều hành tài sản để tạo ra nguồn thu cho chủ nhân dựa trên việc cho thuê ngắn, dài hạn hoặc mua bán chuyển nhượng. Music monitor đó, dịch vụ còn đảm bảo tài sản sẽ được định giá phù hợp dựa trên tiềm năng của thị trường, từ đó tìm kiếm người thuê hoặc đối tác kinh doanh phù hợp. Đây chính là điều khiến các nhà đầu tư yên tâm hơn khi khai thác kinh doanh thương mại.

Vì những lợi điểm trên, Lumière retailers được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ nhanh chóng lấy lại chi phí đầu tư ban đầu khi đưa vào khai thác và đạt doanh thu cao khi lưu lượng khách ổn định nhờ khu cư hạng sang đi vào giai đoạn bàn giao cho cư dân, các cụm văn phòng được lấp đầy.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

– Nhà Mẫu: Masteri An Phú, 179 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

– Dự Án: 259 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh Hotline: (028) 39 159 159

– Trang world-wide-web: masterisehomes.com/lumiere-riverside

– Fanpage: https://www.fb.com/OfficialLumiereriverside

Trường thịnhProvide hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất