Tuesday, January 25, 2022
HomeTiền Diện Tử5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin

5 loại tiền đã vượt mặt Bitcoin


Sandbox là một thế giới ảo được khởi tạo từ nền tảng Blockchain Ethereum. Ở thế giới này, các recreation thủ có thể tạo ra, điều khiển và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi recreation, theo Medium.

Trò chơi này bao gồm 3 thành phần chính hoạt động cùng nhau để tạo ra trải nghiệm nội dung hoàn thiện nhất cho người chơi. Người dùng thu lợi nhuận từ hàng hóa, đồng thời những khoản thu này đều được đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp thông qua Blockchain.

Ba thành phần chính hoạt động cùng lúc được nói ở trên bao gồm: Vox editor, Market và Recreation Maker.

Decentraland

Decentraland là một nền tảng được phát triển với sự hậu thuẫn của Ethereum, theo The Motley Idiot.

Trong vũ trụ của Decentraland, người dùng có thể đầu tư các mảnh đất ảo trong đó. Người chơi có thể tùy biến, trang hoàng cho những “mảnh đất” này theo  sở thích.

Trong một báo cáo từ trang Tokens, một nhà đầu tư người Canada đã bỏ ra 2.43 triệu USD để đầu tư một mảnh đất ảo trong Decentraland. Đây được coi là một thương vụ đắt giá nhất trong lịch sử giao dịch tại môi trường kỹ thuật số.

Enjin Coin

Enjin Coin là một công cụ dựa trên net cho bất kỳ ai duy trì và xây dựng NFT, theo CNBCTV 18. Nó cho phép những người tham gia trò chơi metaverse sử dụng công cụ của họ trong nhiều trò chơi. Khi mỗi một NFT được tạo ra trên mạng Ejin, một số lượng Enjin Coin nhất định sẽ được tạo ra và mang lại giá trị cho NFT mới được tạo.

GALA

Gala Video games là một nền tảng trò chơi Blockchain chạy trên mã thông báo GALA của Ethereum. Khác với các mã thông báo trong danh sách này, Gala cho phép người chơi tận dụng mã thông báo trong các trò chơi khác nhau dựa trên nền tảng Blockchain Gala.

Trong tương lai, rất có thể các nhà sáng tạo của Gala sẽ tạo ra nhiều trò chơi hơn sử dụng mã thông báo, đây cũng là yếu tố làm tăng giá mã thông báo trong tương lai. Những trò chơi của GALA có thể kể đến những cái tên như City Star, Echoes of Empire, Spider Tanks,…

Đầu tư bằng cách chơi recreation kiếm tiền ảo là một cách đầu tư vô cùng mới mẻ đã thu hút rất nhiều người trẻ. Tuy nhiên, để kiếm được lợi nhuận từ những trò chơi này không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi người chơi phải có kiến thức nhất định về tiền ảo và chiến lược đầu tư hợp lý.

Thái Hoàng (Theo Itechpost)

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất