Aerodyne công bố đầu tư chiến lược vào công ty kiểm tra máy bay không người lái hàng đầu của Brazil, Grupo DR1 – sUAS Information – The Enterprise of Drone

- Advertisement -

[ad_1]

Tập đoàn Aerodyne (“Aerodyne”), công ty DT3 (Công nghệ Máy bay không người lái, Công nghệ Dữ liệu và Chuyển đổi Kỹ thuật số) hàng đầu thế giới hôm nay thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận để có được quyền kiểm soát đối với Grupo DR1, một trong những nhà khai thác và dịch vụ máy bay không người lái chuyên nghiệp hàng đầu các nhà cung cấp ở Brazil, để tiếp tục mở rộng sự hiện diện của mình ở Châu Mỹ Latinh (“LATAM”), phù hợp với kế hoạch mở rộng toàn cầu của Aerodyne.

- Advertisement -

Khoản đầu tư chiến lược này đánh dấu sự gia nhập của Aerodyne vào Brazil, thị trường lớn nhất ở LATAM. Điều này cũng mang đến cho Aerodyne cơ hội tiếp cận thị trường dịch vụ máy bay không người lái dầu khí lớn nhất trong khu vực nói trên, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR hơn 70% trong vài năm tới.

- Advertisement -

Nó cũng đóng vai trò là một nền tảng khu vực để khởi chạy các giải pháp và công nghệ mới của Aerodyne trong nông nghiệp chính xác, di chuyển hàng không tiên tiến và không gian giải pháp dựa trên máy bay không người lái từ xa và tự động, cùng nhiều giải pháp khác. Sự hợp tác này tận dụng thế mạnh của cả hai bên để tạo ra sức mạnh tổng hợp hướng tới sự phát triển của ngành trong khu vực.

Có trụ sở chính tại Rio de Janeiro, Grupo DR1 đã có bề dày thành tích phục vụ các khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực bao gồm dầu khí và khai thác mỏ. Đội ngũ quản lý hiện tại của Grupo DR1, đứng đầu là Giám đốc điều hành (“CEO”) Mateus Santos và Giám đốc điều hành (“COO”) Ricardo Santos, sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty và vẫn là đồng cổ đông.

- Advertisement -

Sự hợp tác này sẽ củng cố vị trí của Grupo DR1 tại LATAM ngoài lĩnh vực dầu khí bằng cách bổ sung các giải pháp hiện có của mình bằng các giải pháp DT3 chìa khóa trao tay của Aerodyne. Tận dụng thành tích đã được chứng minh của Aerodyne trong các lĩnh vực khác nhau như đường dây điện và viễn thông, khoản đầu tư chiến lược cho phép Grupo DR1 mở rộng tổng hợp sang các ngành dọc như vậy. Thông qua sự hỗ trợ toàn cầu của Aerodyne, Grupo DR1 hiện có thể mở rộng sự hiện diện của mình ra ngoài biên giới Brazil, mang lại khả năng mở rộng và cơ hội đa dạng hóa.

Giám đốc chiến lược của Aerodyne, Amir Zakwan Anuar cho biết: “Khoản đầu tư này là nền tảng để Aerodyne mở rộng dấu ấn của chúng tôi sang Brazil và xuất khẩu các giải pháp công nghệ cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho nhóm khách hàng hiện tại của Grupo DR1 và hơn thế nữa. Chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu thế giới trong việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (“AI”) như một công nghệ hỗ trợ cho các hoạt động dữ liệu quy mô lớn, phân tích và tối ưu hóa quy trình. Đây là bước đầu tiên trong làn sóng đầu tư mới vào hệ thống của Tập đoàn Aerodyne trong chiến lược củng cố thị trường công nghệ máy bay không người lái của chúng tôi.”

“Chúng tôi mong muốn thúc đẩy giai đoạn tăng trưởng tiếp theo ở LATAM và đóng góp vào sự phát triển của khu vực. Grupo DR1 đã có một nền tảng vững chắc phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của chúng tôi và có chuyên môn để tiếp tục nhận ra tiềm năng to lớn,” ông nói thêm.

Giám đốc điều hành Grupo DR1, Mateus Santos, bày tỏ sự phấn khích khi trở thành đối tác chiến lược của Aerodyne, tận dụng dấu ấn toàn cầu và chuyên môn về công nghệ dữ liệu và chuyển đổi kỹ thuật số. Ông cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón khoản đầu tư này và trở thành đối tác chiến lược của Aerodyne
Tập đoàn. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp giá trị sáng tạo và khác biệt nhất
đề xuất cho khách hàng của chúng tôi, cho phép Grupo DR1 mở rộng đôi cánh của mình không chỉ ở các ngành dọc mới mà còn
đồng thời gia tăng chiều sâu của các giải pháp công nghệ với các khách hàng hiện tại.”

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất