AG Mortgage Funding Belief, Inc. (NYSE:MITT) Cập nhật lãi suất ngắn hạn

- Advertisement -

[ad_1]

AG Mortgage Funding Belief, Inc. (NYSE: MITT – Nhận xếp hạng) là mục tiêu của sự sụt giảm lớn về lãi suất ngắn hạn trong tháng 11. Tính đến ngày 15 tháng 11, có tổng số 434.100 cổ phiếu bị bán khống, giảm 35,0% so với tổng số 668.100 cổ phiếu vào ngày 31 tháng 10. Dựa trên khối lượng trung bình hàng ngày là 275.300 cổ phiếu, tỷ lệ bao phủ ngày hiện là 1,6 ngày. Hiện tại, 2,2% cổ phần của công ty được bán khống.

Các nhà đầu tư tổ chức cân nhắc về ủy thác đầu tư thế chấp AG

- Advertisement -

Một số nhà đầu tư lớn gần đây đã sửa đổi việc nắm giữ cổ phiếu của họ. Ngân hàng New York Mellon Corp đã nâng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của AG Mortgage Funding Belief lên 81,2% trong quý đầu tiên. Financial institution of New York Mellon Corp hiện sở hữu 47.903 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 446.000 USD sau khi mua thêm 21.470 cổ phiếu trong quý trước. Acadian Asset Administration LLC đã mua một cổ phần mới trong cổ phiếu của AG Mortgage Funding Belief trong quý đầu tiên trị giá 113.000 USD. BlackRock Inc. đã nâng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của AG Mortgage Funding Belief lên 9,0% trong quý đầu tiên. BlackRock Inc. hiện sở hữu 873.721 cổ phiếu của quỹ ủy thác đầu tư bất động sản trị giá 8.126.000 USD sau khi mua thêm 72.462 cổ phiếu trong quý trước. Vanguard Group Inc. đã nâng tỷ lệ nắm giữ cổ phiếu của AG Mortgage Funding Belief thêm 0,5% trong quý đầu tiên. Vanguard Group Inc. hiện sở hữu 907.606 cổ phiếu của quỹ tín thác đầu tư bất động sản trị giá 8.441.000 USD sau khi mua thêm 4.907 cổ phiếu trong quý trước. Cuối cùng, Charles Schwab Funding Administration Inc. đã mua một cổ phần mới trong cổ phiếu của AG Mortgage Funding Belief trong quý đầu tiên trị giá 98.000 USD. 40,52% cổ phiếu thuộc sở hữu của các nhà đầu tư tổ chức.

Nhà phân tích Phố Wall Cân nhắc

Một số công ty môi giới gần đây đã đưa ra báo cáo về MITT. StockNews.com đã bắt đầu đưa tin về AG Mortgage Funding Belief trong một báo cáo vào thứ Tư, ngày 12 tháng 10. Họ đã đưa ra xếp hạng “bán” cho công ty. JMP Securities đã giảm mục tiêu giá của họ trên AG Mortgage Funding Belief từ 9 đô la xuống còn 7 đô la và đặt xếp hạng “vượt trội trên thị trường” cho công ty trong một báo cáo vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10. Cuối cùng, Tập đoàn Credit score Suisse đã giảm mục tiêu giá của họ đối với Quỹ tín thác đầu tư thế chấp AG xuống còn 7 đô la trong một báo cáo vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10.

Hiệu suất giá ủy thác đầu tư thế chấp AG

- Advertisement -

Cổ phiếu của MITT được giao dịch tăng 0,17 đô la trong giờ giao dịch vào thứ Tư, đạt 5,98 đô la. 177.341 cổ phiếu của công ty đã được trao đổi, so với khối lượng trung bình là 213.597. Công ty có vốn hóa thị trường là 131,93 triệu USD, tỷ lệ PE là -1,99 và hệ số beta là 1,72. Công ty có đường trung bình động đơn giản 50 ngày là 4,79 đô la và đường trung bình động đơn giản 200 ngày là 6,34 đô la. AG Mortgage Funding Belief có mức thấp nhất trong một năm là 3,52 đô la và mức cao nhất trong một năm là 11,06 đô la.

AG Mortgage Funding Belief công bố cổ tức

Doanh nghiệp gần đây cũng tiết lộ cổ tức hàng quý, được trả vào thứ Hai, ngày 31 tháng 10. Các cổ đông kỷ lục vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 đã được trả cổ tức là 0,21 đô la cho mỗi cổ phiếu. Điều này thể hiện mức cổ tức hàng năm là 0,84 đô la và tỷ suất cổ tức là 14,05%. Ngày giao dịch không hưởng quyền của đợt trả cổ tức này là Thứ Năm, ngày 29 tháng 9. Tỷ lệ chi trả cổ tức của AG Mortgage Funding Belief hiện là -27,91%.

Giới thiệu về Ủy thác đầu tư thế chấp AG

- Advertisement -

(Nhận xếp hạng)

AG Mortgage Funding Belief, Inc hoạt động như một quỹ tín thác đầu tư bất động sản thế chấp nhà ở tại Hoa Kỳ. Danh mục đầu tư của nó bao gồm các khoản đầu tư nhà ở, bao gồm các khoản vay thế chấp không đủ điều kiện, các khoản vay không thuộc sở hữu của tổ chức được chính phủ tài trợ, các khoản vay tái/không thực hiện, tài trợ liên quan đến đất đai và chứng khoán thế chấp nhà ở của cơ quan; và đầu tư thương mại.

Xem thêm

Thông báo tin tức tức thời này được tạo bởi công nghệ khoa học tường thuật và dữ liệu tài chính từ MarketBeat nhằm cung cấp cho độc giả báo cáo nhanh nhất và chính xác nhất. Câu chuyện này đã được nhóm biên tập của MarketBeat xem xét trước khi xuất bản. Vui lòng gửi bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về câu chuyện này tới [email protected]

Trước khi xem xét Ủy thác đầu tư thế chấp AG, bạn sẽ muốn nghe điều này.

MarketBeat theo dõi các nhà phân tích nghiên cứu được xếp hạng cao nhất và hoạt động tốt nhất của Phố Wall và các cổ phiếu mà họ đề xuất cho khách hàng của mình hàng ngày. MarketBeat đã xác định được năm cổ phiếu mà các nhà phân tích hàng đầu đang thì thầm với khách hàng của họ để mua ngay bây giờ trước khi thị trường rộng lớn hơn bắt kịp… và AG Mortgage Funding Belief không có trong danh sách.

Mặc dù AG Mortgage Funding Belief hiện được các nhà phân tích xếp hạng “Mua vừa phải”, nhưng các nhà phân tích được xếp hạng hàng đầu tin rằng 5 cổ phiếu này nên mua tốt hơn.

Xem năm cổ phiếu tại đây

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất