Agribank giảm lãi suất cho vay

- Advertisement -

[ad_1]

Agribank giảm 20% so với lãi suất cho vay đang áp dụng đối với dư nợ bằng VND tại thời điểm 30/11.

- Advertisement -

Với dư nợ phát sinh từ 1/12 đến 31/12, Agribank giảm tối đa 20% so với mặt bằng lãi suất đang áp dụng với từng đối tượng, lĩnh vực.

Chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh gặp vướng mắc, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất từ ngân sách Nhà nước theo Nghị định 31.

- Advertisement -

Ngoài ra, khách hàng doanh nghiệp, cá nhân có dư nợ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn giảm lãi và giữ nguyên nhóm nợ. Doanh nghiệp có mục đích vay vốn kinh doanh xăng dầu… cũng được áp dụng chính sách giảm lãi suất này.

- Advertisement -

Một chi nhánh giao dịch của Agribank. Ảnh: agribank

Năm 2022, Agribank triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng dịch Covid-19, khách hàng doanh nghiệp lớn, SMEs với tổng quy mô 160.000 tỷ đồng. Bên cạnh đó là chính sách miễn phí thanh toán trong nước với tất cả khách hàng. Nhà băng này cũng dành 600 tỷ đồng triển khai các hoạt động an sinh xã hội.

Ước tính năm nay, Agribank tiết giảm khoảng 2.000 tỷ đồng để hỗ trợ giảm lãi suất cho 2,2 triệu khách hàng.

“Đây là nỗ lực của Agribank trong bối cảnh mặt bằng lãi suất ở mức cao, cho thấy trách nhiệm của ngân hàng trong thực hiện theo chỉ đạo của Quốc hội, Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước, triển khai đồng bộ các giải pháp tháo gỡ khó khăn, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội”, đại diện Agribank chia sẻ thêm.

An Nhiên

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất