Saturday, January 22, 2022
Homekinh doanhAmazon đầu tư 5 tỉ USD vào mảng kinh doanh đám mây...

Amazon đầu tư 5 tỉ USD vào mảng kinh doanh đám mây ở Indonesia


Theo ZDNet, AWS cũng có kế hoạch đầu tư 5 tỉ USD trong 15 năm tới vào quốc gia này, giúp tạo ra khoảng 24.700 việc làm.

Được biết, Jakarta trở thành địa điểm đặt mảng kinh doanh đám mây thứ 10 của AWS tại châu Á – Thái Bình Dương, và 26 trên phạm vi toàn cầu. Các khu vực khác của AWS ở châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Singapore, Bắc Kinh, Sydney và Mumbai. Các khu vực trên toàn cầu gồm Úc, New Zealand, Ấn Độ, Canada, Israel, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và UAE.

Amazon đầu tư mạnh vào Indonesia

n

Đông Nam Á là nơi có 350 triệu người mua sắm trực tuyến vào cuối năm 2021, tăng từ 310 triệu năm ngoái và sẽ chứng kiến ​​mức chi tiêu trực tuyến tăng 60% trên mỗi người, thúc đẩy doanh số thương mại điện tử tăng gấp hai lần lên 254 tỉ USD vào năm 2026. Khu vực Indonesia là địa điểm sử dụng nguồn điện riêng và cơ sở hạ tầng làm mát, đây là một phần trong kế hoạch đầu tư 15 năm của AWS tại Indonesia, bao gồm chi tiêu thêm vào việc xây dựng các trung tâm dữ liệu và chi phí hoạt động liên quan đến tiện ích và chi phí cơ sở.

AWS cam kết đầu tư 5 tỉ USD sẽ mang lại khoảng 24.700 việc làm trực tiếp và gián tiếp, đồng thời tăng thêm ước tính 10,9 tỉ USD vào GDP của Indonesia trong vòng 15 năm.

Useful resource connection

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất