An ninh mạng là trọng tâm đầu tư hàng đầu cho các nhà sáng lập khởi nghiệp vào năm 2023

- Advertisement -

[ad_1]

Mới Bây giờ bạn có thể nghe các bài báo của Tạp chí Bảo hiểm!

- Advertisement -

Báo cáo cho biết các nhà sáng lập công ty khởi nghiệp đã trích dẫn các biện pháp bảo vệ an ninh mạng là một trong ba lĩnh vực đầu tư không thể thương lượng của họ trong năm tới, cùng với đổi mới sản phẩm và nâng cấp thiết bị. Trong số những người sáng lập được khảo sát, 71% nói rằng họ đang xem xét các công cụ hoặc biện pháp bảo vệ không gian mạng mới cho năm tới.

Embroker đã khảo sát hơn 400 nhà sáng lập công ty khởi nghiệp được hỗ trợ vốn mạo hiểm ở Hoa Kỳ trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 11 về tầm quan trọng của an ninh mạng, bao gồm bảo hiểm mạng, cách họ bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi những rủi ro hiện đại bên ngoài và nhận thức của họ về thực tế rủi ro mạng đang thay đổi như thế nào năm này qua năm khác. Cuộc khảo sát được hoàn thành trực tuyến và các câu trả lời là ngẫu nhiên, tự nguyện và ẩn danh.

- Advertisement -

Theo báo cáo, những kết quả này được đưa ra khi các công ty khởi nghiệp ngày nay đang phải đối mặt với những cơn gió ngược đáng kể.

Báo cáo cho biết: “Ngoài những thách thức hàng ngày trong việc điều hành một công ty, xây dựng một sản phẩm và cố gắng phát triển, còn có rất nhiều rủi ro bên ngoài. “Nhiều nhà sáng lập đang lo lắng về môi trường tài trợ hạn chế, thị trường đại chúng biến động và những thay đổi kinh tế xã hội rộng lớn hơn.”

- Advertisement -

Ngoài những rủi ro này, báo cáo cho biết một rủi ro bên ngoài luôn xuất hiện trong tâm trí của những người sáng lập là không gian mạng. Trên thực tế, cuộc khảo sát cho thấy kỳ vọng của những người sáng lập công ty khởi nghiệp về khả năng đối mặt với một cuộc tấn công mạng đã tăng từ 36% vào năm 2021 lên 50% vào năm 2022, tăng 14% so với năm trước. Hơn một nửa số người sáng lập – 68% – nói rằng họ đã từng bị tấn công mạng vào doanh nghiệp của mình.

Báo cáo dự đoán rằng các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền có thể sẽ tồn tại và phát triển sang năm tới, trầm trọng hơn do môi trường làm việc từ xa và hỗn hợp đã được khuếch đại kể từ COVID-19.

Báo cáo cho biết: “Lực lượng lao động từ xa và phân tán sẽ tiếp tục đặt ra những thách thức về bảo mật cho các tổ chức lớn và nhỏ, và các chiến thuật tấn công mạng xã hội sẽ vẫn là phương pháp chính để những kẻ xấu lấy được dữ liệu và thông tin đăng nhập của nhân viên”.

Tuy nhiên, cuộc khảo sát đã tìm thấy một số tin tốt. Trong số những người sáng lập được khảo sát, 86% cho biết họ hiện có một số biện pháp bảo vệ an ninh mạng. Từ quý đầu tiên đến quý thứ hai năm 2022, Embroker đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng 50% trong các chính sách mạng được mua sắm. Insurtech cũng nhận thấy rằng không gian mạng đã tăng từ 15% trong tổng số đơn đăng ký được gửi trong Quý 1 năm 2022 lên 22% trong Quý 2. Gần một nửa (49%) những người sáng lập được khảo sát trong báo cáo đã trích dẫn các biện pháp bảo vệ an ninh mạng theo yêu cầu của các nhà đầu tư, hội đồng quản trị của họ hoặc cả hai.

Báo cáo cho biết: “Áp lực từ các nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị là một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy đầu tư vào bảo hiểm an ninh mạng”.

Hầu hết tất cả những người sáng lập được khảo sát – 97% – nói rằng họ thảo luận về các vấn đề và biện pháp bảo vệ không gian mạng của họ với các nhà đầu tư và thành viên hội đồng quản trị. Bất chấp những con số có vẻ tích cực này, vẫn còn nhiều việc phải làm, bằng chứng là 14% công ty khởi nghiệp cho biết họ hoàn toàn không có bảo hiểm mạng. Trong số những công ty khởi nghiệp đó, gần một nửa trích dẫn chi phí là lý do chính. Đối với các công ty khởi nghiệp có bảo hiểm mạng, một nửa cho biết họ tin rằng chính sách của họ sẽ chỉ bảo hiểm một phần cho họ trong trường hợp xảy ra sự cố mạng.

Mặc dù vậy, Embroker cho biết trong báo cáo của mình rằng kết quả khảo sát cho thấy sự lo lắng và nhận thức về an ninh mạng đang gia tăng trong số những người sáng lập công ty khởi nghiệp và nhiều người trong số họ đang hành động.

Báo cáo cho biết: “Họ đang trở nên quan tâm hơn đến các biện pháp bảo vệ an ninh mạng nhưng họ thường tính đến các rủi ro bên ngoài như lạm phát và các sự kiện hiện tại – ngoài các yếu tố nội bộ như yêu cầu của nhà đầu tư – vào quá trình ra quyết định của họ”.

Embroker là một công ty công nghệ bảo hiểm tập trung vào bảo hiểm thương mại trong các lĩnh vực như giám đốc và cán bộ, trách nhiệm thực hành việc làm, mạng và trách nhiệm nghề nghiệp. Nó sử dụng mô hình dự đoán được hỗ trợ bởi công nghệ để tự động hóa hoàn toàn việc bảo lãnh phát hành. Được thành lập vào năm 2015, Embroker có trụ sở tại San Francisco, California.

chủ đề
Cyber ​​InsurTech

Quan tâm mạng?

Nhận thông báo tự động cho chủ đề này.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất