Andre Cronje báo cáo về dòng tiền của Fantom. Giá FTM tăng 20%

- Advertisement -

[ad_1]

Giá FTM đã tăng đáng kể trong 2 ngày qua. Tuy nhiên, đồng coin vẫn chưa lấy lại được mức hỗ trợ ngang quan trọng để xác nhận xu hướng là tăng.

- Advertisement -

Vào ngày 2811, Andre Cronje đã xuất bản một bài viết trên Medium nêu chi tiết về lịch sử tài chính của Fantom (FTM). Được dịp này, giá FTM đã bứt phá mạnh mẽ sau chuỗi ngày ảm đạm. Hồi đầu tháng 11, những tin đồn về việc Andre Cronje quay trở lại cũng khiến giá FTM tăng mạnh.

Bài viết mô tả toàn bộ lịch sử tài chính của blockchain Fantom, từ tháng 6/2018, khi họ huy động được 40,000,000 USD bằng Ethereum (ETH) cho đến tháng 11/2022. Tại thời điểm đó, dự án nắm giữ hơn 100,000,000 USD stablecoin; 100,000,000 USD tiền điện tử và 50,000,000 USD các loại tài sản phi tiền điện tử khác. Với chi phí vận hành hiện tại, Fantom vẫn có đủ tiền để hoạt động trong 30 năm nữa.

- Advertisement -

Những điểm chính rút ra từ bài viết là:

  • Fantom đã từ chối nhiều lời mời niêm yết và PR từ các sàn giao dịch cũng như người nổi tiếng.
  • Họ tích cực theo đuổi các giải pháp tài chính phi tập trung (DeFi). Hầu hết yield farming được thực hiện trong Compound (COMP) và Synthetix (SNX). Hàng năm, Fantom kiếm được khoảng 6 triệu USD từ các chiến lược DeFi của mình.
- Advertisement -

Sau bài đăng trên, giá FTM đã tăng 20%. Các token khác trong hệ sinh thái Fantom như SCREAM và GAINS cũng đã tăng mạnh.

Giá FTM bật lên sau khi tạo phân kỳ tăng

Hành động giá từ khung thời gian ngày cho thấy FTM đã giảm kể từ khi đạt mức cao 0.315 USD vào ngày 05/11, dẫn đến mức thấp tại 0.164 USD vào ngày 22/11. Tiếp theo, giá FTM đã tăng trở lại sau khi chỉ báo RSI tạo phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây). Tốc độ tăng được đẩy nhanh đáng kể trong 24 giờ qua. Chỉ báo RSI hiện ở trên mức 50, một dấu hiệu của xu hướng tăng.

Tuy nhiên, giá Fantom đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang 0.22 USD (biểu tượng màu đỏ). Bất chấp RSI tăng, dự đoán giá Fantom được coi là giảm cho đến khi nó lấy lại vùng kháng cự 0.22 USD.

Biểu đồ ngày của FTM/USDT theo TradingView

Phân tích kỹ thuật giá Fantom trong khung thời gian dài hạn

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ tuần nhắc lại tầm quan trọng của khu vực 0.22 USD. Hiện giá FTM đã giảm xuống dưới vùng này. Một đợt sụt giảm tương tự đã xảy ra vào tháng 7/2021 (vòng tròn màu xanh lá cây). Tuy nhiên, sau khi giá Fantom lấy lại khu vực này, nó bắt đầu chuyển động tăng mạnh dẫn đến mức ATH mới.

Một sự gia tăng tương tự có thể xảy ra nếu FTM lấy lại mức 0.22 USD này. Tuy nhiên, chỉ báo RSI tuần đã hình thành phân kỳ giảm (đường màu xanh lá cây). Tại thời điểm BeInCrypto viết bài này, FTM hầu như không có hỗ trợ nào dưới mức giá hiện tại cho đến 0.04 USD. Do đó, nếu FTM bị từ chối tại ngưỡng kháng cự trên, một xu hướng giảm rất mạnh có thể diễn ra trong tương lai.

Tóm lại, xu hướng giá Fantom có ​​thể được coi là tăng giá nếu nó lấy lại được khu vực 0.22 USD. Ngược lại, nếu bị từ chối, FTM có khả năng sẽ giảm mạnh xuống 0.04 USD.

Biểu đồ tuần của FTM/USDT theo TradingView
Biểu đồ tuần của FTM/USDT theo TradingView

Bạn nghĩ sao về biến động giá FTM thời gian tới? Chia sẻ ngay ý kiến của bạn trong nhóm cộng đồng của chúng tôi Telegram | Fb fanpage | Fb group.

Tất cả thông tin có trên trang net của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang net của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất