Monday, November 29, 2021
HomeSự Dầu TưAnh có thích cô gái chân ngắn dễ thương không?

Anh có thích cô gái chân ngắn dễ thương không?


Gương mặt em dễ nhìn, biết nấu ăn, yêu trẻ con, sống tình cảm và tôn trọng người khác.

Em vừa tròn 29 tuổi cách đây không lâu. Có lẽ đây là thời điểm thích hợp nhất để suy nghĩ về việc có cho mình một gia đình nhỏ riêng đầy ắp tiếng cười của trẻ con rồi. Em rất thích trẻ con. Đây là lý do em viết bài này, nhờ chuyên mục Hẹn hò VnExpress se duyên nè.

Em làm kế toán cho một công ty cơ khí ở quận 3. Thời gian khép kín và khá bận nên ít có thời gian cho bản thân. Đồng nghiệp trên công ty thì nhiều nhưng em trước giờ không muốn đặt tình cảm vào những mối quan hệ đồng nghiệp.

Thường có thể anh sẽ nghĩ “kế toán chắc khó tính lắm đây”. Sự thật thì trong công việc em rất nghiêm túc, nhưng ngoài giờ làm, em là một phiên bản hoàn toàn trái ngược nhé, vui vẻ, hay cười và dễ bắt chuyện.

Gia đình khá sốt sắng, lo em ế, thi thoảng đòi mai mối cho em người này người kia. Sếp thì suốt ngày gán ghép em với các đồng nghiệp trên công ty. Đến cả cậu bạn thân cũng bảo Tết năm nay em mà không tìm được người yêu thì phải mau làm cô dâu của hắn (lời hứa gió bay từ thời cấp ba, nghe thôi đã thấy đáng sợ). Hy vọng tình yêu của em thật sự xuất hiện sau bài viết này.

Nói nhiều quá “lag” mất, mục đích em viết bài lên đây là hy vọng tìm được một chàng trai hiền lành, trưởng thành và chín chắn, biết quan tâm đến cảm xúc của người khác.

Với em, giàu nghèo không phải trọng tâm, mức lương hiện tại của anh thế nào không quan trọng nhất, nhưng hãy cho em thấy sự nỗ lực, đầu tư, kế hoạch dài hạn và sự cầu tiến của mình trong công việc.

Về ngoại hình, em cao hơn 1,52 m chút xíu, làm tròn thì được 1,53 m. Chân ngắn thật nhưng em không tự ti đâu nhé, chân ngắn thì bù lại trẻ lâu hơn, dễ di chuyển, hoạt bát, nhanh nhẹn. Gương mặt em dễ nhìn, gọi là hơi đáng yêu chút, biết nấu ăn, yêu trẻ con, sống tình cảm và tôn trọng người khác.

Đừng ngại, hãy mail cho em ngay nhé nếu anh cảm thấy có điểm gì đó phù hợp.

Hẹn gặp anh tại Sài Gòn sớm nhé.

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 (giờ hành chính) để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất