Antin đầu tư vào OpticalTel, nhà cung cấp băng thông rộng hàng đầu ở Florida

- Advertisement -

[ad_1]

Khoản đầu tư sẽ hỗ trợ tăng trưởng nhanh của OpticalTel

- Advertisement -

NEW YORK & PARIS & LONDON, ngày 05 tháng 12 năm 2022–(BUSINESS WIRE)–Tin tức quy định:

Antin Infrastructure Companions (Paris:ANTIN) và OpticalTel hôm nay đã cùng nhau thông báo rằng Antin đã mua được phần lớn cổ phần trong OpticalTel, nhà cung cấp băng thông rộng cáp quang hàng đầu ở Florida. OpticalTel là khoản đầu tư thứ sáu của Antin thông qua quỹ vốn hóa trung bình.

- Advertisement -

Được thành lập vào năm 2004 bởi Mario Bustamante, OpticalTel là nhà cung cấp các dịch vụ viễn thông và web tốc độ cao thiết yếu đang phát triển nhanh chóng, tập trung vào các hợp đồng dân cư số lượng lớn cho các khách hàng thuộc các hiệp hội chủ nhà và chủ sở hữu căn hộ. Khoản đầu tư của Antin sẽ hỗ trợ chương tiếp theo trong quá trình phát triển của OpticalTel khi công ty này tăng cường mối quan hệ khách hàng tại các thị trường hiện tại và mở rộng hơn nữa dấu ấn địa lý của mình trên toàn khu vực, đồng thời tiếp tục cung cấp dịch vụ đặc biệt cho các khách hàng quan trọng của mình.

Ông Bustamante sẽ giữ lại cổ phần sở hữu trong OpticalTel và vẫn nằm trong hội đồng quản trị. Luis Rodriguez, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch, sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty với sự hỗ trợ của đội ngũ quản lý lâu năm. Là một nhà đầu tư sợi quang có kinh nghiệm, Antin sẽ tận dụng chuyên môn của mình để hỗ trợ kế hoạch kinh doanh của OpticalTel.

- Advertisement -

Kevin Genieser, Đối tác cấp cao tại Antincho biết: “Chúng tôi coi sự hợp tác này với nhóm OpticalTel là một cơ hội phát triển to lớn. Cáp quang là cốt lõi của cơ sở hạ tầng hiện đại, cung cấp các dịch vụ băng thông quan trọng, độ trễ thấp cho cơ sở khách hàng có nhu cầu ngày càng tăng về dữ liệu. Chúng tôi tin rằng OpticalTel có vị thế rất tốt để đáp ứng nhu cầu này tại thị trường Florida đang phát triển nhanh chóng.”

Luis Rodriguez, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của OpticalTelnhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Antin khi bước vào chương tiếp theo trong hành trình của OpticalTel. Sức mạnh của các mối quan hệ của chúng tôi trong khu vực nói lên khả năng của chúng tôi trong việc cung cấp công nghệ và khả năng kết nối tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Với sự hỗ trợ của Antin, chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quy mô và tiếp tục thực hiện ở mức cao nhất cho những người chúng tôi phục vụ.

Mario Bustamante, Nhà sáng lập của OpticalTelthêm: “Kể từ khi thành lập OpticalTel 18 năm trước, tôi đã tìm cách cung cấp các dịch vụ kết nối thiết yếu cho những người trong cộng đồng của mình. Tôi biết ơn tất cả những người đã giúp xây dựng OpticalTel trong những năm qua và cam kết của Antin trong việc hỗ trợ nhóm trong tương lai.”

Lazard và RBC Capital Markets từng là cố vấn tài chính cho OpticalTel trong khi Latham & Watkins là cố vấn pháp lý. TD Securities từng là cố vấn tài chính cho Antin trong khi Greenberg Traurig là cố vấn pháp lý. Residents (cơ quan hành chính), CIT (một bộ phận của First Residents Financial institution) và TD Securities đóng vai trò là người thu xếp chính trong việc tài trợ nợ.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào đầu năm 2023, tùy thuộc vào sự chấp thuận theo quy định thông thường.

Giới thiệu về QuangTel

Được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại Coral Gables, Florida, OpticalTel là nhà cung cấp băng thông rộng cáp quang khu vực phục vụ các khu vực rộng lớn ở Nam và Trung Florida. OpticalTel cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ, bao gồm web tốc độ cao, video dựa trên đám mây và dịch vụ điện thoại kỹ thuật số. OpticalTel phục vụ nhiều cộng đồng bao gồm chủ nhà và hiệp hội chủ sở hữu căn hộ, nhà ở sinh viên và cơ sở sinh hoạt được hỗ trợ.

Giới thiệu về đối tác cơ sở hạ tầng Antin

Antin Infrastructure Companions là một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu tập trung vào cơ sở hạ tầng. Với hơn 29 tỷ euro tài sản được quản lý trong các chiến lược đầu tư Flagship, Mid Cap và NextGen, Antin nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng xã hội và năng lượng, kỹ thuật số, giao thông và xã hội. Với các văn phòng ở Paris, London, New York, Singapore và Luxembourg, Antin tuyển dụng hơn 190 chuyên gia chuyên phát triển, cải thiện và chuyển đổi các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng đồng thời mang lại giá trị lâu dài cho các công ty và nhà đầu tư trong danh mục đầu tư. Phần lớn thuộc sở hữu của các đối tác, Antin được niêm yết trên Euronext Paris (Mã CK: ANTIN – ISIN: FR0014005AL0).

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com: https://www.businesswire.com/information/dwelling/20221205005231/en/

Liên lạc

Phương tiện truyền thông
Đối tác cơ sở hạ tầng Antin
Nicolle Graugnard, Giám đốc truyền thông
Electronic mail: [email protected]

Ludmilla Binet, Trưởng phòng Quan hệ cổ đông
Electronic mail: [email protected]

Brunswick
Electronic mail: [email protected]
Tristan Roquet Montegon +33 (0) 6 37 00 52 57
Gabriel Jabès +33 (0) 6 40 87 08 14

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất