Asahi Group Holdings ra mắt Quỹ đầu tư khởi nghiệp tại Mỹ từ tháng 1 năm 2023

- Advertisement -

[ad_1]

TOKYO, Ngày 8 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ —

- Advertisement -

– Đầu tư vào các công ty khởi nghiệp của Hoa Kỳ, toàn bộ tập đoàn đặt mục tiêu phát triển ở các lĩnh vực mới bằng cách tận dụng nền tảng của các doanh nghiệp hiện có –

Asahi Group Holdings, Ltd. vui mừng thông báo rằng họ đã thành lập công ty quản lý đầu tư, Asahi Group Drinks & Innovation, LLC, tại San FranciscoHoa Kỳ, và sẽ bắt đầu quản lý một quỹ đầu tư khởi nghiệp, Asahi Group Drinks & Innovation Fund, từ Tháng Giêng 2023. Bằng cách đầu tư vào cổ phần thiểu số trong các công ty khởi nghiệp ở Hoa Kỳ, Asahi Group Holdings đặt mục tiêu đạt được “sự tăng trưởng bền vững của các doanh nghiệp hiện có tập trung vào danh mục bia đồng thời mở rộng sang các lĩnh vực mới”, đây là danh mục đầu tư kinh doanh lý tưởng, như đã nêu trong Tập đoàn Asahi Trung bình đến Dài hạn -Chính sách quản lý kỳ hạn.

- Advertisement -

Biểu trưng: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/launch/M107233/202211250390/_prw_PI1fl_yFiYHc92.jpg

Quỹ đầu tư khởi nghiệp, Quỹ đổi mới và đồ uống của Tập đoàn Asahi, cung cấp vốn cho các công ty khởi nghiệp của Hoa Kỳ có thương hiệu hấp dẫn với tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tương lai trong các loại đồ uống có độ cồn thấp, đồ uống có vị bia không cồn và các loại nước giải khát dành cho người lớn. Ngoài ra, quỹ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp với công nghệ sẽ dẫn đến các phương pháp sản xuất và bán hàng mới. Thị trường đồ uống có cồn và không cồn của Hoa Kỳ dẫn đầu thế giới trong việc tạo ra các danh mục và xu hướng mới, như đã thấy trong sự tăng trưởng đáng kể trước đây của đồ uống có ga và nước tăng lực.

- Advertisement -

Thông qua đầu tư thiểu số và hợp tác với các công ty khởi nghiệp như vậy, Asahi Group Holdings sẽ sử dụng nền tảng kinh doanh của Asahi Group để hỗ trợ mở rộng doanh số bán hàng ở Hoa Kỳ và nước ngoài đối với các sản phẩm và dịch vụ do các công ty đó cung cấp. Ngoài ra, công ty sẽ cung cấp trụ sở khu vực của Tập đoàn Asahi tại Nhật Bản, Châu ÂuChâu Đại Dương và Đông Nam Á với thông tin về các sáng kiến ​​và xu hướng khởi nghiệp tại thị trường Hoa Kỳ, sẽ được sử dụng trong các lĩnh vực hoạt động tương ứng của họ và đóng góp vào sự phát triển của các hoạt động kinh doanh hiện có của Tập đoàn Asahi. Tổng mức đầu tư dự kiến ​​khoảng 70 triệu USD đến cuối năm 2025. Các nhà quản lý đầu tư của Asahi Group Drinks & Innovation, LLC sẽ bao gồm các nhân viên được bổ nhiệm từ trụ sở khu vực của Asahi Group và những người khác để quản lý quỹ đầu tư khởi nghiệp.

Theo Triết lý của Tập đoàn Asahi, Tập đoàn Asahi đặt mục tiêu đạt được sự tăng trưởng bền vững và nâng cao giá trị doanh nghiệp trong trung và dài hạn bằng cách thực hiện đều đặn các chiến lược được nêu trong Chính sách quản lý trung hạn và dài hạn và trở thành một tập đoàn tiếp tục kiếm được niềm tin của các bên liên quan vào tương lai.

Atsushi KatsukiChủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Asahi Group Holdings, cho biết: “Bên cạnh quy mô của mình, Hoa Kỳ là một trong những thị trường hấp dẫn nhất trên thế giới để tạo ra các xu hướng mới. Chúng tôi mong muốn được đồng sáng tạo với các công ty khởi nghiệp sẽ mở ra những thị trường mới đối với đồ uống có cồn và không cồn. Chúng tôi đặt mục tiêu ‘thực hiện lời hứa về hương vị tuyệt vời và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống’ bằng cách nắm bắt các xu hướng mới ở Hoa Kỳ và tạo ra giá trị mới.”

Hồ sơ công ty quản lý đầu tư
Tên công ty: Asahi Group Drinks & Innovation, LLC
Ngày thành lập: Ngày 29 tháng 7 năm 2022
Địa chỉ: 44 Phố Montgomery. San Francisco, CA94104
Số lượng nhân viên: 5 (dự kiến)

Tổng quan quỹ đầu tư khởi nghiệp
Tên chính thức: Asahi Group Drinks & Innovation Fund, LP
Công ty quản lý: Asahi Group Drinks & Innovation, LLC
Ngày thành lập: Ngày 30 tháng 11 năm 2022
Tổng số tiền đầu tư: 70 triệu USD
Mục tiêu đầu tư: Các công ty khởi nghiệp cung cấp các Danh mục Liền kề Bia (BAC), chẳng hạn như đồ uống có độ cồn thấp, đồ uống có vị bia không cồn, nước giải khát dành cho người lớn và các loại khác. Các công ty khởi nghiệp khác với công nghệ sẽ dẫn đến các phương pháp sản xuất và bán hàng mới.

Mọi thông tin chi tiết về Hoạt động đầu tư xin vui lòng liên hệ:
Phát triển kinh doanh, Asahi Group Holdings, Ltd.
Electronic mail: AGBI[at]asahigroup-holdings.com

Giới thiệu về Tập đoàn Asahi Holdings, Ltd.
Asahi Group Holdings, Ltd. là công ty hàng đầu thế giới trong việc thực hiện lời hứa về hương vị tuyệt vời và mang lại nhiều niềm vui hơn cho cuộc sống thông qua bộ sưu tập đồ uống có cồn bao gồm bia, đồ uống không cồn và các thương hiệu thực phẩm. Tập đoàn tự hào với sự tập trung hoàn toàn vào đổi mới và chất lượng kể từ khi thành lập vào năm 1889 tại Nhật Bản, cũng được chia sẻ với các nhà máy bia và thương hiệu được mua lại từ khắp nơi trên thế giới trong khi vẫn trân trọng di sản hơn 100 đến 400 năm. Lịch sử phong phú kết hợp này đã dẫn đến một danh mục toàn cầu gồm các loại bia cao cấp mang tính biểu tượng bao gồm “Asahi siêu khô,” “Peroni Nastro Azzurro,” “Kozel,” “Pilsner Urquell” và “Grolsch.” Tập đoàn Asahi cam kết mang lại tác động tích cực cho các doanh nghiệp và cộng đồng nơi tập đoàn hoạt động thông qua chuyên môn lâu năm và phân phối toàn cầu về rượu đích thực và các nhãn hiệu không cồn. Tập đoàn vượt trội cả về quy mô và quy mô cung cấp hơn 10 tỷ lít đồ uống cho người tiêu dùng trên toàn thế giới hàng năm, với doanh thu, tức là đề xuất giá trị định lượng, vượt quá 2 nghìn tỷ yên. Nó có sự hiện diện trên khắp thế giới, với các hoạt động chính trong Nhật Bản, Châu ÂuChâu Đại Dương và Đông Nam Á. Trụ sở ở Nhật Bản, Tập đoàn được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo (Mã số chính: 2502.T). Tập đoàn Asahi đóng góp cho xã hội bền vững và đáp ứng những quan niệm đang thay đổi về hạnh phúc.

NGUỒN Asahi Group Holdings, Ltd.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất