Bạn có nên đầu tư vào Griffon Company (GFF)?

- Advertisement -

[ad_1]

Voss Capital, một công ty quản lý đầu tư, đã phát hành thư gửi nhà đầu tư vào quý 3 năm 2022. Một bản sao giống nhau có thể được tải xuống ở đây. Các quỹ của Voss Capital, Voss Worth Fund, LP và Voss Worth Offshore Fund, Ltd lần lượt mang về +1,7% và +1,3% trong quý thứ ba so với -2,2% của chỉ số Russell 2000, -4,6% đối với Chỉ số giá trị Russell 2000 và -4,9% lợi nhuận đối với Chỉ số S&P 500. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra 5 khoản nắm giữ hàng đầu của quỹ để biết những lựa chọn tốt nhất của quỹ vào năm 2022.

- Advertisement -

Voss Capital đã nêu bật các cổ phiếu như Griffon Company (NYSE: GFF) trong thư gửi nhà đầu tư vào quý 3 năm 2022. Có trụ sở chính tại New York, New York, Griffon Company (NYSE:GFF) cung cấp các sản phẩm tiêu dùng, chuyên nghiệp và xây dựng gia đình. Vào ngày 7 tháng 12 năm 2022, cổ phiếu của Griffon Company (NYSE: GFF) đóng cửa ở mức 34,74 USD/cổ phiếu. Lợi nhuận trong một tháng của Griffon Company (NYSE: GFF) là 2,54% và cổ phiếu của công ty này đã mất 27,96% giá trị trong 52 tuần qua. Griffon Company (NYSE: GFF) có giá trị vốn hóa thị trường là 1,982 tỷ USD.

Voss Capital đã đưa ra nhận xét sau về Griffon Company (NYSE: GFF) trong thư gửi nhà đầu tư vào quý 3 năm 2022:

Tổng công ty Griffon (NYSE:GFF) vẫn là một vị thế mua quá lớn ở mức ~20% của Quỹ.

Phân khúc sản phẩm (công cụ) tiêu dùng và chuyên nghiệp của họ, CPP, tiếp tục gây thất vọng trong năm nay khi các nhà bán lẻ trở nên quá tải hàng tồn kho, thời tiết nhìn chung xấu cho mùa làm vườn cao điểm và chi phí đầu vào tăng cao. Chúng tôi chỉ giả định mức định giá ~950 triệu USD cho CPP trong một giao dịch mua bán – chiết khấu 50% so với giá trị kết hợp tích lũy được thanh toán cho các doanh nghiệp khác nhau kể từ năm 2010.

Quan trọng hơn, phân khúc cửa nhà để xe có giá trị hơn của GFF tiếp tục gây bất ngờ khi tăng giá theo một cách quan trọng. Nó vẫn đang tăng trưởng 47% và EBITDA cả năm 2022 cao hơn >100% so với kỳ vọng vào đầu năm. Không có sự sụp đổ nhu cầu. Và trái ngược với sự hoài nghi và phản đối homosexual gắt mà chúng tôi đã nghe thấy trong suốt cả năm, ở mức 31%, tỷ suất lợi nhuận EBITDA của HBP tiếp tục tăng cao hơn—và đó là trước khi người ta cảm nhận được lợi ích của việc giá thép thấp hơn. Với hướng dẫn ban đầu của họ cho năm 2023 về “mức giảm EBITDA khiêm tốn” ngụ ý rằng mức tăng EBITDA của HBP gần đây là tương đối bền vững, chúng tôi tin rằng nỗi sợ hãi của những người mua tiềm năng sẽ được xoa dịu, do đó làm tăng đáng kể khả năng định giá thuận lợi trong một vụ mua lại…” (Nhấp vào đây để đọc toàn văn)

- Advertisement -

Xây dựng và khai thác

- Advertisement -

Bản quyền: Kurhan / Kho ảnh 123RF

Griffon Company (NYSE:GFF) không có trong danh sách 30 Cổ phiếu được ưa chuộng nhất trong số các Quỹ phòng hộ của chúng tôi. Theo cơ sở dữ liệu của chúng tôi, 26 danh mục đầu tư của quỹ phòng hộ đã nắm giữ Griffon Company (NYSE: GFF) vào cuối quý thứ ba, con số này là 21 trong quý trước.

Chúng tôi đã thảo luận về Tập đoàn Griffon (NYSE: GFF) trong một bài báo khác và chia sẻ những cổ phiếu tốt nhất để mua dưới 50 đô la. Ngoài ra, vui lòng xem trang thư gửi nhà đầu tư quỹ phòng hộ vào quý 3 năm 2022 của chúng tôi để biết thêm thư gửi nhà đầu tư từ các quỹ phòng hộ và các nhà đầu tư hàng đầu khác.

Bài viết được đề xuất:

Tiết lộ: Không. Bài viết này ban đầu được xuất bản tại Insider Monkey.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất