Bạn gái đáp lại sự chân thành của tôi bằng việc nghi ngại, xét nét

- Advertisement -

[ad_1]

Tôi là tác giả bài: “Tổn thương vì bạn gái phũ phàng”, xin chia sẻ lại một số thông tin để mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

- Advertisement -

Tôi sống ở ngay trung tâm thành phố, phí đậu khá đắt đỏ, visa của tôi gia hạn mỗi năm nên không có nhu cầu mua xe, khi cần sẽ thuê, công ty cấp xe cho chạy khi đi làm. Bạn gái tôi sống thuộc khu ngoại thành, có visa dài hạn, có dự định định cư lâu dài nên em mới quyết tâm mua xe. Chỗ đấy cũng khá hẻo lánh và từ ga đến nhà em chỉ có thể đi bằng taxi.

Trước đây em đi xe máy đến ga gần 20 phút rồi bắt tàu đến chỗ tôi. Bằng lái xe máy của em không chở hai được nên dù tôi có muốn xuống chơi thì hai đứa cũng chỉ có thể đi bằng taxi, tốn kém. Khi em có ôtô, tôi từng xuống chơi một lần, chỗ đó quả thật không có nhà hàng, quán ăn hay bất kỳ tiện ích giải trí nào. Tôi chỉ rủ em xuống chỗ mình vào mỗi cuối tuần vì em đi làm cả thứ bảy, bạn bè em cũng ở trong thành phố, tôi thấy như thế tiện cho cả hai.

- Advertisement -

Tôi bức xúc là trước đây, khi xuống thành phố em đều chia sẻ với tôi để sau đó hai đứa có thể sắp xếp gặp nhau. Lần gặp nào em cũng dúi vào tay tôi những thứ quà nho nhỏ như: lon nước, bánh trái… rất đáng yêu. Giờ những thứ đó trở nên xa xỉ, làm tôi cảm thấy như mình bị quên lãng.

Xin chia sẻ về lần thất hẹn với nhóm bạn của em: Vốn trước đó, em bảo muốn tìm mua xe cũ và sẽ đi tới vài tiệm hỏi thông tin, tôi đã đề nghị làm tài xế theo cùng. Em sợ tôi không sắp xếp được công việc nên bảo sẽ bắt xe buýt đi. Tôi thuyết phục em rằng mình sẽ thuê xe đi cùng, sau đó mời bạn bè em đi ăn để làm quen. Trước ngày hẹn một hôm, em hỏi lại, tôi vẫn bảo sẽ đi được. Nào ngờ sáng hôm hẹn tôi bị sếp réo đi công tác gấp, mất cả ngày trời. Tôi đã liên lạc ngay và xin lỗi, hứa tối về kịp sẽ bù đắp cho em một buổi ăn tối. Track, tối đó khoảng 19h, tôi gọi, em lại bảo cả nhóm đi cả ngày trời dầm mưa mệt quá nên thôi.

- Advertisement -

Về sau, một lần vô tình gặp bạn em, tôi đến bắt chuyện và xin lỗi, cô bạn ấy cũng khẳng khái bỏ qua và tôi đã xin thông tin liên lạc. Chuyện này tôi không kể cho em. Đến khi tôi hẹn bạn em ra uống cà phê nói chuyện, muốn hỏi một số thông tin về em thì nhận được câu trả lời: “Bạn ấy nhờ em nhắn anh rằng, chuyện của hai người anh nên hỏi trực tiếp chính chủ”.

Hôm sau, tôi tìm cách gợi chuyện bằng một hình chụp nhóm có bạn em, những tưởng sẽ dễ đi vào chủ đề chính nhưng em lại nghiêm mặt hỏi tôi chụp hình ai, có xin phép bạn đó chưa mà sao lại chỉ có bóng lưng. Tôi ngớ người bảo: “Bạn em mà, có sao đâu”. Em vẫn không đồng tình, bảo chuyện gặp bạn đáng lý phải nói với em sớm hơn. Tôi cũng chỉ muốn thể hiện mặt tốt của mình nhưng rõ ràng sự chân thành đổi lại sự nghi ngại, xét nét của em.

Hơn thế, ngày trước em nhiệt tình, cởi mở, chăm sóc tôi, giờ chẳng hiểu vì cớ gì lại thay đổi như thế. Tôi đã hoài nghi em có mối khác. Lúc chia tay, em chỉ gửi kèm tôi bài viết lý giải về việc “thế nào là mối quan hệ độc hại”, tôi cho rằng em ẩn ý nói tôi độc hại, khiến tôi rất sốc và tổn thương. Mọi người hỏi tôi đã vun vén gì cho mối tình này? Sao tôi có thể dẫn chứng cụ thể khi đó là chuyện của con tim.

Dũng

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất