Bản Việt tặng quà cho khách giao dịch

- Advertisement -

[ad_1]

Ngân hàng Bản Việt triển khai nhiều chương trình khuyến mại, tặng 30.000 phần quà cho khách hàng khi gửi tiết kiệm, giao dịch, từ ngày 1/12.

- Advertisement -

Ngoài ra, trong tuần lễ sinh nhật từ ngày 19-23/12, khách hàng gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng trực tuyến hoặc 10 triệu đồng tại quầy, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận mã số để tham gia quay số might mắn. Giải thưởng gồm iPhone 14 Professional Max 256 GB, Apple Watch 8 cùng nhiều giải thưởng giá trị khác. Hiện tại, Bản Việt thuộc nhóm các ngân hàng có lãi suất tiền gửi cạnh tranh và ổn định trên thị trường, với lãi suất lên đến 9,5% một năm.

- Advertisement -

Ngân hàng hiện triển khai nhiều ưu đãi cho người dùng. Ảnh: Bản Việt

Trong tháng 12, khi thực hiện giao dịch trên ngân hàng số Digimi, khách hàng có cơ hội trúng vàng SJC và hàng nghìn e-voucher giá trị. Ngân hàng còn hoàn tiền lên đến 300.000 đồng khi thanh toán qua thẻ tín dụng Bản Việt. Ngoài ra, ba khách hàng mở thẻ mới và có giao dịch chi tiêu cao nhất trong tháng sinh nhật sẽ được tặng iPhone 14 Professional max 256 GB.

- Advertisement -

Bên cạnh hàng loạt ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân, Bản Việt cũng xây dựng riêng chương trình với doanh nghiệp SME. Khách hàng doanh nghiệp khi mở tài khoản tại trong tháng 12 sẽ nhận voucher Urbox trị giá một triệu đồng và miễn phí dịch vụ định kỳ như SMS, phí quản lý tài khoản, duy trì số dư hai năm đồng thời tặng thêm tài khoản số đẹp.

Đại diện ngân hàng cho biết, chương trình khuyến mại triển khai nhân dịp ngân hàng tròn 30 tuổi (25/12/1992 – 25/12/2022). Các ưu đãi thể hiện sự tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Bản Việt suốt thời gian qua, nhấn mạnh những giá trị nhà băng hướng tới.

“Trong 30 năm qua, ngân hàng Bản Việt vừa giữ vững bản sắc, vừa xây dựng nền tảng vững chắc, tăng tốc đổi mới. Điều này thể hiện qua hình ảnh một Bản Việt phát triển và ổn định như hôm nay. ‘Bền bản sắc, vững tương lai’ chính là thông điệp mà chúng tôi mong muốn gửi đến khách hàng của mình nhân dịp này”, đại diện Bản Việt nói.

Minh Huy

Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả tham khảo tại web site hoặc gọi tổng đài 1900555596.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất