Banca (BANCA) có phải là một khoản đầu tư tồi vào thứ Bảy không?

- Advertisement -

[ad_1]

Banca đạt được phân tích rủi ro cao dựa trên Nhà đầu tưNgười quan sát nghiên cứu. Hệ thống độc quyền đánh giá mức độ mã thông báo có thể bị thao túng bằng cách phân tích số tiền cần thiết để thay đổi giá của nó trong khoảng thời gian 24 giờ qua cùng với phân tích những thay đổi gần đây về khối lượng và vốn hóa thị trường. Thước đo nằm trong khoảng từ 0 đến 100 với điểm thấp hơn tương đương với rủi ro cao hơn trong khi giá trị cao hơn biểu thị rủi ro thấp hơn.

Nhà đầu tưNgười quan sát đang mang lại cho Banca Điểm Rủi ro/Phần thưởng cao. Tìm hiểu xem điều này có ý nghĩa gì đối với bạn và nhận phần còn lại của bảng xếp hạng trên Banca!

Phân tích giao dịch

- Advertisement -

Xếp hạng đánh giá rủi ro cho BANCA cho thấy mã thông báo hiện là một khoản đầu tư có rủi ro cao. Các thương nhân tập trung vào đánh giá rủi ro sẽ thấy thước đo hữu ích nhất để tránh (hoặc thêm) các khoản đầu tư rủi ro. BANCA đã giao dịch thấp hơn -23,80 trong 24 giờ qua với mức giá hiện tại là $0,000010056. Hiện tại, dữ liệu về khối lượng và vốn hóa thị trường không được nhận thông qua nhà cung cấp dữ liệu của chúng tôi. Việc thiếu dữ liệu có sẵn thường là dấu hiệu của một loại tiền xu hoặc mã thông báo mới được đưa ra thị trường hoặc một loại có khối lượng và giá trị cực kỳ thấp mà các nhà cung cấp dữ liệu hàng đầu không thu thập được. Không có khối lượng hoặc vốn hóa thị trường được ghi nhận thường tương quan với các đồng tiền có tính biến động cao và có thể không phải là lựa chọn đầu tư tốt nhất cho phần lớn các nhà đầu tư. Tuy nhiên, những người đang tìm kiếm các loại tiền điện tử mới hơn có thể thấy các mã thông báo như Banca cực kỳ hấp dẫn.

Bản tóm tắt

Sự biến động giá của BANCA trong 24 giờ qua dẫn đến phân tích rủi ro cao do sự biến động giá của nó kết hợp với những thay đổi về khối lượng giao dịch, khiến các nhà đầu tư có lý do để lo ngại về khả năng thao túng của mã thông báo hiện tại. Nhấp vào đây để nhận Báo cáo đầy đủ về Banca (BANCA).

Ở trong sự biết

- Advertisement -

Đăng ký nhận bản tin cập nhật buổi sáng hàng ngày của chúng tôi và không bao giờ bỏ lỡ những tin tức, chuyển động thị trường cần biết, v.v.

Cảm ơn bạn đã đăng ký! Bạn đã sẵn sàng để nhận bản tin Cập nhật buổi sáng

- Advertisement -

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất