Friday, January 28, 2022
Homekinh doanhBất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã...

Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí “tộc trưởng” còn cảm thấy could mắn vì đã không làm


Độ Mixi là 1 trong những streamer tên tuổi nhất Việt Nam hiện tại và sức ảnh hưởng của nam streamer này cũng thuộc hàng nhất nhì không gian mạng. Sở hữu lối nói chuyện vô cùng duyên dáng, hài hước, Độ Mixi được đông đảo.

Ngoài công việc livestream chơi sport như thường lệ thì Độ Mixi cũng lấn sân sang mảng kinh doanh với 1 số sản phẩm ăn uống mà nổi tiếng thời gian qua chính là Cơm tấm Sà Bì Chưởng hợp tác cùng 2 người bạn thân là PewPew và Xemesis. Tuy nhiên không nhiều người biết rằng “tộc trưởng” cũng ấp ủ rất nhiều dự định kinh doanh khác nhưng đã dần chìm vào quên lãng.

Độ Mixi ngoài việc livestream cũng đã lấn sân kinh doanh từ sớm

Theo đó, ngoài tiệm cơm tấm Sà Bì Chưởng thì hiện tại nam streamer này hiện tại đang kinh doanh 2 thương hiệu khác là MixiFood (đồ ăn vặt) và MixiShop (áo và đồ lưu niệm). Đây đều là những thứ quen thuộc với khán giả theo dõi Độ Mixi.

Tuy nhiên trong 1 buổi livestream gần đây thì Độ Mixi đã chia sẻ về những dự định kinh doanh chưa được thực hiện và những emblem mà anh đã thiết kế từ lâu. Theo đó, những dự án kinh doanh như quán cà phê gaming (MixiCoffee), quán nét (Mixi Cyber), quần áo trẻ em (MixiKid), bột whey dành cho người tập thể hình (MixiWhey)… Độ Mixi cho biết anh cũng đã đăng ký thương hiệu nhưng những dự định kinh doanh này vẫn chưa có cơ hội thực hiện.

Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 3.
Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 4.
Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 5.
Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 6.
Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 7.

Nhưng đáng chú ý nhất chính là việc Độ Mixi cũng từng có ý định kinh doanh thuốc lá điện tử và cũng có hẳn emblem .

Tuy nhiên khi nhắc đến thuốc lá điện tử thì chính Độ Mixi cũng cảm thấy could mắn khi mình đã không kinh doanh mặt hàng này. Điều này cũng rất dễ hiểu khi hình ảnh chính nam streamer sử dụng thuốc lá điện tử đã từng bị lên sóng VTV và những vấn đề nhạy cảm như văng tục trên sóng trực tiếp.

Bất ngờ khi nhiều dự án kinh doanh của Độ Mixi đã chìm vào quên lãng, thậm chí tộc trưởng còn cảm thấy may mắn vì đã không làm - Ảnh 8.

Độ Mixi cảm thấy could mắn vì mình đã không kinh doanh thuốc lá điện tử dù trước đó đã có dự định

Ảnh: Web

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất