Ben Sulayem muốn đầu tư thêm vào quản lý

- Advertisement -

[ad_1]

Chủ tịch FIA Mohammed Ben Sulayem rất muốn thấy cơ quan quản lý của Công thức 1 đầu tư thêm vào việc quản lý thang một chỗ ngồi.

- Advertisement -

Premier League gần đây đã tuyên bố bơm 25 triệu bảng vào trọng tài cơ sở để cải thiện tiêu chuẩn của các quan chức trong giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Đó là điều mà Ben Sulayem cảm thấy FIA nên làm theo, đặc biệt là với lịch mở rộng trong thời gian gần đây với 23 giải Grands Prix và sáu sự kiện Dash được lên lịch vào năm 2023, sau khi giải Grand Prix Trung Quốc bị hủy bỏ trong năm thứ tư liên tiếp.

Ben Sulayem muốn đầu tư thêm

- Advertisement -

Trước mùa giải 2022, FIA đã cơ cấu lại quyền kiểm soát cuộc đua tại Grands Prix, với cựu giám đốc cuộc đua Michael Masi đã thôi nhiệm vụ sau giải ’21 Abu Dhabi Grand Prix.

Thay thế vị trí của anh ấy, Niels Wittich và Eduardo Freitas được chọn thay thế anh ấy, luân phiên giữ vai trò giám đốc cuộc đua, với sự trợ giúp từ hệ thống điều khiển cuộc đua ảo kiểu VAR để hỗ trợ việc ra quyết định.

- Advertisement -

Bước sang năm 2023, Freitas sẽ không tiếp tục, để Wittich làm giám đốc cuộc đua duy nhất, nhưng do khối lượng công việc tăng lên phải đối mặt trong suốt mùa giải kỷ lục, Ben Sulayem muốn được đầu tư thêm.

“Tôi thực sự tin tưởng vào đội ngũ chỉ đạo và quản lý cuộc đua hiện tại,” Ben Sulayem giải thích với giới truyền thông, bao gồm cả RacingNews365.com ở Abu Dhabi.

“Chúng tôi đã mang theo hai [people] đến từ Premier League, và họ đang đầu tư 25 triệu bảng vào công tác trọng tài – và bạn có thể gọi đó là quản lý, nó cũng giống như vậy.

“Chúng tôi phải đầu tư nhiều hơn vào bộ phận một chỗ ngồi của mình – chúng tôi phải có nó và tôi đang tái cấu trúc lại.

“Chúng tôi không ném đá bất cứ ai, nhưng chúng tôi chỉ đang có thêm nhiều người ủng hộ nó.

“Bạn đang nói về 24 cuộc đua và sáu lần chạy nước rút.

“Khi tôi gặp một số quản lý của chúng tôi và bắt tay với họ, chúng tôi nói về lỗi của con người – do căng thẳng và làm việc quá sức.

“Công việc đang diễn ra. Chương trình phát triển đã bắt đầu và giai đoạn một sẽ sớm kết thúc.

“Hy vọng rằng vào đầu năm tới, chúng tôi sẽ có một cái gì đó. Tôi sẽ không từ bỏ nó.”

Ben Sulayem vẫn liên lạc với Masi

Ben Sulayem cũng giải thích rằng anh vẫn liên lạc với Masi – người đã trở về nhà ở Úc sau khi anh rời đi vào đầu năm.

“Tôi vẫn giữ liên lạc với Michael – anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm,” anh giải thích.

“Có lẽ tôi sẽ nói rằng trong F1, bạn nên tiếp tục làm công việc của mình và tránh xa nhiều phương tiện truyền thông, bởi vì nó thực sự có thể đi vào đầu bạn.

“Những siêu sao là ai? Không ai ngoại trừ những người lái xe và sau đó là một vài đội trưởng đến để nói cho bạn biết sự thật.

“Đó là lý do tại sao tôi tránh xa điều đó bởi vì tôi có nhiệm vụ phải làm.”

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất