Binance bác bỏ báo cáo rằng DoJ xem xét kiện Sàn giao dịch tiền điện tử

- Advertisement -

[ad_1]

Theo một báo cáo, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đang xem xét nộp đơn buộc tội Binance và một số quan chức của họ như một phần của cuộc điều tra kéo dài. Binance đã phủ nhận tin tức này.

- Advertisement -

Trong một tweet được đăng vào thứ Hai, tài khoản Twitter chính thức của Binance đã đề cập đến báo cáo “sai” của Reuters và chỉ cho người đọc toàn bộ tuyên bố mà nó cung cấp cho hãng tin tức về chủ đề này. Changpeng “CZ” Zhao, Giám đốc điều hành của công ty, sau đó đã tweet điều này.

Reuters đã báo cáo vào thứ Hai rằng các công tố viên của DOJ đang chia rẽ về việc có nên cáo buộc Binance vi phạm các quy định và lệnh trừng phạt chống rửa tiền của Mỹ hay không. Câu chuyện nói rằng cuộc điều tra của DOJ nhắm vào Binance bắt đầu vào năm 2018. Nó trích dẫn bốn nguồn giấu tên quen thuộc với vấn đề này. Ngoài ra, theo Bloomberg, Bộ Tư pháp đang xem xét Binance vào năm 2021.

- Advertisement -

Chuyển tiền không có giấy phép, âm mưu rửa tiền và vi phạm lệnh trừng phạt hình sự nằm trong số các cáo buộc đang được xem xét trong bài báo của Reuters. Tuy nhiên, bài báo nhấn mạnh rằng vẫn chưa có quyết định nào về việc liệu DOJ có bao giờ buộc tội Binance và lãnh đạo của nó hay không.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất