Bộ phận đầu tư của Samsung đã bị đốt cháy bởi FTX Meltdown

- Advertisement -

[ad_1]

Chi nhánh đầu tư của Samsung, Samsung Subsequent, cũng đã phải chịu sự sụp đổ của FTX. Công ty đã tham gia vào vòng tài trợ trị giá 420 triệu đô la của FTX vào năm ngoái.

- Advertisement -

Sau khi đầu tư vào sàn giao dịch trong một vòng cấp vốn vào năm ngoái, Samsung là công ty tiếp theo trong danh sách dài những người chịu thiệt hại do sự sụp đổ của FTX. Đóng góp của công ty trong vòng tài trợ 420 triệu đô la không được biết, nhưng nó đang gặp rắc rối với khoản đầu tư của mình.

Bộ phận đầu tư của Samsung — Samsung Subsequent — tập trung đầu tư vào sáu lĩnh vực: trí tuệ nhân tạo (AI), fintech, chăm sóc sức khỏe, cơ sở hạ tầng, công nghệ truyền thông và chuỗi khối. FTX là một trong những khoản đầu tư đáng chú ý nhất của nó.

- Advertisement -

Công ty hiện đang tham gia cùng một số công ty khác mà sự sụp đổ của FTX đã xảy ra, bao gồm BlockFi, Sequoia Capital, Temasek, Tiger International và Softbank. Nó đã nói rằng số tiền mà nó đã đầu tư vào FTX là nhỏ so với tổng số tiền hoạt động của nó. Như vậy, không có lý do gì để lo lắng về hoạt động của nó.

Sự sụp đổ của FTX tiếp tục có tác động đến thị trường và có thể có nhiều tin tức như vậy trong những tuần tới. Quy mô thiệt hại đã khiến các cơ quan quản lý phải tăng tốc kiểm soát thị trường.

Samsung đầu tư mạnh vào ngành công nghiệp tiền điện tử

Ảnh chụp danh mục đầu tư của Samsung Subsequent: Samsung Subsequent
- Advertisement -

Chi nhánh đầu tư được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Đây là một nhóm đổi mới đã thực hiện nhiều khoản đầu tư vào công nghệ. Điều này bao gồm một số công ty trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử.

Trong số các công ty tiền điện tử mà nó đã tài trợ có Stream, Alchemy, SuperRare, CryptoKitties, Dapper Labs và ImmuneFi. Sau khi đầu tư vào FTX vào năm ngoái, công ty đã tuyên bố rằng họ tin rằng “FTX đang dẫn đầu về Internet 3.0”.

Đúng như dự đoán trong các tuyên bố như vậy sau một khoản đầu tư, Samsung Subsequent đã ca ngợi FTX vì được quản lý và hoạt động hiệu quả theo mục đích của nó. Công ty đã không nói gì nhiều sau sự sụp đổ của FTX và mất khoản đầu tư.

Sequoia, Paradigm, và những thứ khác Xóa sổ các khoản đầu tư

Samsung Subsequent không phải là công ty duy nhất bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX. Và nó chắc chắn không phải là tồi tệ nhất. Một số, như Sequoia và Paradigm, đã quyết định xóa sổ hoàn toàn các khoản đầu tư của họ.

Kế hoạch Hưu trí Giáo viên Ontario, đã thu hút sự giám sát kỹ lưỡng đối với khoản đầu tư vào FTX, cũng đang loại bỏ khoản đầu tư. Nó đã đưa vào 95 triệu đô la nhưng nói rằng khoản lỗ của nó sẽ có tác động hạn chế đến kế hoạch.

Điểm nổi bật của điều này là các công ty đầu tư lớn hiện đang chú ý nhiều hơn đến các khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Sự sụp đổ của FTX đã dẫn đến việc mất một số niềm tin vào ngành công nghiệp tiền điện tử và các công ty phải nỗ lực để lấy lại niềm tin đó.

từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin trên trang internet của chúng tôi được xuất bản với thiện ý và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin tìm thấy trên trang internet của chúng tôi đều có nguy cơ của riêng họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất