Boston Scientific công bố khoản đầu tư chiến lược để mua lại phần lớn cổ phần của Acotec Scientific Holdings Restricted

- Advertisement -

[ad_1]

MARLBOROUGH, Thánh Lễ., Ngày 11 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Hôm nay, Boston Scientific Company (NYSE: BSX) và Acotec Scientific Holdings Restricted (“Acotec” và 6669.HK) đã thông báo rằng Boston Scientific sẽ đưa ra một đề nghị mua lại một phần cổ phần, tối đa là 65%. , cổ phần của Acotec, một công ty công nghệ y tế của Trung Quốc cung cấp các giải pháp được thiết kế cho nhiều quy trình can thiệp. Giá đề xuất là 20 đô la Hồng Kông trên mỗi cổ phiếu, đại diện cho tổng số tiền xem xét thanh toán trước xấp xỉ 523 triệu USD cho 65% cổ phần theo tỷ giá hối đoái hiện hành.

- Advertisement -

Acotec là công ty hàng đầu trong các giải pháp y tế sáng tạo, bao gồm bóng bay phủ thuốc (DCB), được sử dụng trong điều trị bệnh mạch máu và các bệnh khác. Vào năm 2016, công ty đã ra mắt DCB ngoại vi đầu tiên tại Trung Quốc sau khi nhận được sự chấp thuận của Cục Quản lý Sản phẩm Y tế Quốc gia. Danh mục đầu tư của Acotec cũng bao gồm các công nghệ cắt bỏ tần số vô tuyến và ống thông hút huyết khối, cũng như hơn 20 sản phẩm khác đang trong các giai đoạn phát triển khác nhau trên nhiều chuyên khoa. Trong giai đoạn 12 tháng kết thúc Ngày 30 tháng 6 năm 2022Actotec đã tạo ra doanh số bán hàng của 339 triệu nhân dân tệ (khoảng 53 triệu USD), tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái trong sáu tháng đầu năm 2022 với mức tăng trưởng hai con số mạnh mẽ trong mỗi năm trong hai năm trước đó.

“Acotec là một công ty có lợi nhuận, tăng trưởng nhanh với danh mục đầu tư mạnh mẽ và hệ thống công nghệ y tế đổi mới, và chúng tôi tin rằng khoản đầu tư này sẽ tạo ra cơ hội tăng trưởng cho cả hai công ty”, ông nói. đồ tể nghệ thuậtphó chủ tịch điều hành và chủ tịch nhóm, MedSurg và Châu á Thái Bình Dương, Khoa học Boston. “Chúng tôi hy vọng hoàn thành ưu đãi một phần để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của chúng tôi tại Trung Quốc và tạo ra tiềm năng thương mại hóa các sản phẩm Acotec trên toàn cầu, giúp tăng số lượng bác sĩ và bệnh nhân tiếp cận với danh mục sản phẩm mạnh mẽ và bổ sung của chúng tôi.”

- Advertisement -

Boston Scientific dự kiến ​​tác động đối với thu nhập được điều chỉnh trên mỗi cổ phiếu sẽ không quan trọng vào năm 2023 và tác động đối với thu nhập GAAP trên mỗi cổ phiếu sẽ ít tích lũy hơn hoặc ít ảnh hưởng hơn, tùy theo từng trường hợp, do chi phí khấu hao và phí ròng liên quan đến mua lại.

Việc hoàn thành giao dịch, dự kiến ​​​​vào nửa đầu năm 2023, tùy thuộc vào sự chấp nhận và phê duyệt của các cổ đông Acotec và các điều kiện khác được quy định trong hồ sơ liên quan.

- Advertisement -

Thông tin bổ sung về khoản đầu tư này có sẵn trên phần Sự kiện và Thuyết trình trên trang internet quan hệ nhà đầu tư của Boston Scientific.

Giới thiệu về khoa học Boston

Boston Scientific biến đổi cuộc sống thông qua các giải pháp y tế tiên tiến giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân trên khắp thế giới. Là công ty dẫn đầu về công nghệ y tế toàn cầu trong hơn 40 năm, chúng tôi thúc đẩy khoa học phục vụ cuộc sống bằng cách cung cấp nhiều giải pháp hiệu suất cao nhằm giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng của bệnh nhân và giảm chi phí chăm sóc sức khỏe. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.bostonscientific.com và kết nối trên Twitter và Fb.

Tuyên bố thận trọng liên quan đến tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng tới tương lai theo nghĩa của Mục 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933 và Mục 21E của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934. Các tuyên bố hướng tới tương lai có thể được xác định bằng các từ như “dự đoán”, “mong đợi”, ” dự án”, “tin tưởng”, “kế hoạch”, “có thể”, “ước tính”, “dự định” và các từ tương tự. Những tuyên bố hướng tới tương lai này dựa trên niềm tin, giả định và ước tính của chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin có sẵn cho chúng tôi tại thời điểm đó và không nhằm mục đích đảm bảo cho các sự kiện hoặc hiệu suất trong tương lai. Những tuyên bố hướng tới tương lai này bao gồm, trong số những thứ khác, các tuyên bố liên quan đến tác động tài chính và kinh doanh của giao dịch, kế hoạch kinh doanh cũng như hiệu suất và tác động của sản phẩm. Nếu các giả định cơ bản của chúng tôi hóa ra là không chính xác, hoặc nếu một số rủi ro hoặc sự không chắc chắn trở thành hiện thực, thì kết quả thực tế có thể thay đổi đáng kể so với kỳ vọng và dự đoán được thể hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng tới tương lai của chúng tôi. Những yếu tố này, trong một số trường hợp, đã ảnh hưởng và trong tương lai (cùng với các yếu tố khác) có thể ảnh hưởng đến khả năng thực hiện chiến lược kinh doanh của chúng tôi và có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả dự tính trong các tuyên bố thể hiện trong thông cáo báo chí này. Do đó, độc giả được khuyến cáo không nên tin tưởng quá mức vào bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào của chúng tôi.

Các yếu tố có thể gây ra sự khác biệt như vậy bao gồm, trong số những yếu tố khác: các điều kiện kinh tế, chính trị, cạnh tranh, bồi hoàn và quy định của Hoa Kỳ và toàn cầu trong tương lai; giới thiệu sản phẩm mới; dự kiến ​​khối lượng thủ tục; việc kết thúc và tích hợp các vụ mua lại; xu hướng nhân khẩu học; quyền sở hữu trí tuệ; tranh tụng; điều kiện thị trường tài chính; việc thực hiện và hiệu quả của chiến lược kinh doanh của chúng tôi, bao gồm các sáng kiến ​​tăng trưởng và tiết kiệm chi phí của chúng tôi; và các quyết định kinh doanh trong tương lai của chúng tôi và các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi; các điều kiện để hoàn thành giao dịch được đề xuất, bao gồm cả việc nhận được sự chấp thuận và thông quan theo quy định bắt buộc, có thể không được đáp ứng; việc đóng giao dịch được đề xuất có thể không xảy ra hoặc có thể bị trì hoãn. Những rủi ro và sự không chắc chắn mới có thể phát sinh theo thời gian và rất khó dự đoán, bao gồm cả những rủi ro và sự không chắc chắn đã xuất hiện hoặc đã gia tăng mức độ nghiêm trọng hoặc khả năng xảy ra do hậu quả của đại dịch COVID-19. Tất cả những yếu tố này đều khó hoặc không thể dự đoán chính xác và nhiều yếu tố trong số đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta. Để biết thêm danh sách và mô tả về những rủi ro và sự không chắc chắn quan trọng khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động trong tương lai của chúng tôi, hãy xem Phần I, Mục 1A – Các yếu tố rủi ro trong Báo cáo thường niên gần đây nhất của chúng tôi trên Mẫu 10-Okay đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. chúng tôi có thể cập nhật trong Phần II, Mục 1A – Yếu tố Rủi ro trong Báo cáo Hàng quý trên Mẫu 10-Q mà chúng tôi đã nộp hoặc sẽ nộp sau đây. Chúng tôi từ chối mọi ý định hoặc nghĩa vụ cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào để phản ánh bất kỳ thay đổi nào trong kỳ vọng của chúng tôi hoặc trong các sự kiện, điều kiện hoặc hoàn cảnh mà những kỳ vọng đó có thể dựa vào hoặc có thể ảnh hưởng đến khả năng kết quả thực tế sẽ khác với kết quả thực tế. những gì có trong các tuyên bố hướng tới tương lai. Tuyên bố cảnh báo này được áp dụng cho tất cả các tuyên bố hướng tới tương lai có trong tài liệu này.

LIÊN LẠC:

Phương tiện truyền thông:
Blake Rouhani
+1.763.494.2268
[email protected]

Quan hệ đầu tư:
Lauren Tengler
+1.508.683.4479
[email protected]

Cision

Xem nội dung gốc:https://www.prnewswire.com/news-releases/boston-scientific-announces-strategic-investment-to-acquire-majority-stake-of-acotec-scientific-holdings-limited-301699901.html

NGUỒN Tập đoàn khoa học Boston

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất