Saturday, January 22, 2022
Homesự thích hợpBridgestone đánh dấu thập kỷ hợp tác cùng Hino Việt Nam

Bridgestone đánh dấu thập kỷ hợp tác cùng Hino Việt Nam


Cái “bắt tay” của hai thương hiệu ngành vận tải hàng đầu Việt Nam

Là một trong những thương hiệu xe tải Nhật Bản dẫn đầu thị trường xe thương mại, Hino Motors là cái tên đáng tin cậy của không chỉ cho các đối tác mà còn với các bác tài Việt. Trải qua 25 năm có mặt tại Việt Nam, các dòng xe tải Hino với thiết kế tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất lái xe mạnh mẽ, độ bền cao, tiện nghi thoải mái, và khả năng tùy biến thùng xe đã giúp cho thương hiệu này trở thành lựa chọn hàng đầu.

Trong khi đó, Bridgestone là thương hiệu lốp xe hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 90 năm, nổi tiếng với các dòng sản phẩm lốp tải chất lượng cao, an toàn và bền bỉ trên mọi cung đường. Có thể nói, sự kết hợp của hai thương hiệu hàng đầu này trong suốt 1 thập kỷ qua đã mang đến những hiệu quả vượt trội và những hành trình an toàn hơn cho khách hàng Việt.

Ông Sadaharu Kato, Giám đốc Điều hành Bridgestone Việt Nam chia sẻ về mối quan hệ này: “Chúng tôi rất tự hào khi các sản phẩm chất lượng của Bridgestone đã chinh phục một thương hiệu xe tải cao cấp, được ưa chuộng và đánh giá cao từ người tiêu dùng như Hino”. Ông tin tưởng: “Trong suốt một thập kỷ hợp tác, với chất lượng vượt trội, an toàn, tin cậy cùng triết lí và sứ mệnh hướng đến việc phục vụ và cống hiến cho xã hội, có thể nói, sự kết hợp này đã giúp chúng tôi nhân đôi sức mạnh, giúp các doanh nghiệp Việt có một đối tác tin cậy trong lĩnh vực vận tải, đảm bảo sự an toàn trên mọi cung đường cho cả người vận chuyển và hàng hóa.”

Không chỉ là đối tác chiến lược quan trọng tại thị trường Việt Nam, Bridgestone và Hino đã có mối quan hệ hợp tác trên phạm vi toàn cầu từ nhiều năm nay. Tại Việt Nam, các dòng lốp bố thép Radial của Bridgestone đã lần lượt được lựa chọn trở thành lốp theo xe cho các dòng xe tải trung của Hino sequence 500 (16 tấn đến 24 tấn) kể từ năm 2011. Sau thập kỷ hợp tác, mối quan hệ hợp tác tiếp tục được thắt chặt khi Bridgestone mở rộng cung cấp lốp theo xe cho phân khúc xe tải nhẹ Hino sequence 300 (4,9 tấn đến 6,5 tấn).

Lốp Radial Bridgestone – “chiến binh” vận tải đường trường

Có thể thấy, chi phí dành cho linh kiện, phụ tùng mà cụ thể là lốp xe luôn khiến các doanh nghiệp vận tải đau đầu bên cạnh chi phí nhiên liệu và nhân sự. Vì thế việc sử dụng lốp xe phù hợp sẽ giúp các đơn vị vận tải tối ưu hiệu quả, tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo được sự vận hành ổn định. Với sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, Bridgestone Việt Nam cung cấp lốp xe tải chất lượng hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm phù hợp với từng điều kiện vận hành và đường sá khác nhau.

Bridgestone được lựa chọn trở thành lốp theo xe cho các dòng xe tải của Hino sequence 500 và Hino sequence 300.

Dành cho các dòng xe tải chở hàng đường dài, lốp R150 và R156 Bridgestone sở hữu hoa văn dọc (gai xuôi) với công nghệ thiết kế tối ưu hóa phân bố tải trọng đồng đều trên mặt lốp, khung lốp bố thép với thiết kế rãnh gai sâu, các rãnh rào chắn và gờ chống đá găm bảo vệ khung lốp khỏi hư hỏng giúp gia tăng tuổi thọ lốp, giảm thiểu mòn không đều và vận hành êm ái hơn. Nếu R156 có thể lắp ở mọi vị trí, mang đến khả năng siêu tiết kiệm nhiên liệu, thì R150 với công năng dẫn lái siêu bền, thích hợp lắp ở trục dẫn lái và trục truyền động, giúp dẫn hướng tốt cho xe, qua đó đảm bảo sự an toàn, thoải mái và ổn định cho người lái.

Ở các điều kiện vận hành khắc nghiệt hơn, dòng lốp M840 lại là một niềm tự hào khác của Bridgestone trong phân khúc lốp tải. Sở hữu hoa văn hỗn hợp (gai hỗn hợp) với thiết kế mặt lốp gai chống cắt chém và vành ta-lông cùng các lớp đai thép được gia cố, M840 có thể được lắp ở mọi vị trí và mang đến khả năng chịu tải vô cùng tốt cho xe với độ bền cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả. Trong khi đó, sản phẩm R200 với hoa văn dọc (gai xuôi) cùng cấu trúc lớp bố thép giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cao lại cực kỳ phù hợp với các dòng xe tải nhẹ, đơn cử như dòng xe tải 300 sequence của Hino Việt Nam.

Bridgestone đánh dấu thập kỷ hợp tác cùng Hino Việt Nam - Ảnh 2.

Lốp Bridgestone M840 có thể được lắp ở mọi vị trí với độ bền cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm xe Hino và lốp Bridgestone trong thời gian qua, Hino Việt Nam phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Ưu đãi 20% các loại dầu (dầu động cơ, dầu cầu, dầu số), Giảm 15% các loại lọc, đồng thời tặng 500.000 VNĐ cho khách hàng khi mua 4 lốp tải nhỏ hoặc 2 lốp tải lớn Radial Bridgestone, Miễn phí dịch vụ kiểm tra xe

Chương trình áp dụng tại cửa hàng của Hino trên toàn quốc từ 11/2021 đến 31/1/2022.

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất