Các chỉ số dự đoán một đợt giảm giá TRX sắp xảy ra

- Advertisement -

[ad_1]

Một vài chỉ số đã đưa ra dự báo về việc giá TRX sẽ giảm trong thời gian tới do phá vỡ mức ngang dài hạn và chỉ số RSI cho tín hiệu giảm.

- Advertisement -

TRX là mã thông báo gốc của chuỗi khối Tron, dự án có trụ sở tại Singapore và được phát triển bởi Justin Solar. Hiện tại, hệ sinh thái Tron đa dạng với nhiều mã thông báo theo tiêu chuẩn TRC-20.

Phân tích kỹ thuật khung thời gian hàng tuần cho TRX đưa ra triển vọng giảm giá. Giá TRX đã giảm xuống dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất vào tháng 4/2021.

Đường kháng cự giảm dần đã nhiều lần từ chối TRX. Đó là chất xúc tác cho sự sụt giảm đáng kể vào ngày 07/11, phá vỡ vùng hỗ trợ dài hạn 0.055 USD. Một sự sụt giảm tương tự đã được nhìn thấy trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, RSI hàng tuần xuống dưới 50 cho thấy thêm một dấu hiệu giảm khác.

- Advertisement -

Từ các phân tích trên, dự đoán giá TRX được coi là giảm cho đến khi giá lấy lại vùng kháng cự 0.055 USD. Nhưng nếu xem xét trong điều kiện hiện tại, điều này có vẻ khó xảy ra. Kịch bản có khả năng xảy ra nhất là xu hướng giảm về khu vực hỗ trợ tiếp theo ở mức 0.036 USD. Ngược lại, giá đóng cửa hàng tuần trên 0.055 USD sẽ làm mất hiệu lực dự báo giá TRX giảm này.

Biểu đồ hàng tuần TRX/USDT. Nguồn: TradingView

Phân tích giá TRX trong ngắn hạn

Biểu đồ 6 giờ cũng có các tín hiệu tương tự biểu đồ hàng tuần, mang đến tín hiệu giảm. Lý do chính cho điều này là sự đột phá từ mô hình nêm tăng dần trong 24 giờ qua. Cái nêm này đã hình thành từ ngày 14/11. Sự đột phá này kết hợp với chỉ số RSI giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ) càng làm gia tăng thêm dự báo giá giảm thời gian tới.

Do đó, chuyển động đi xuống có thể tiếp tục hướng tới 0.049 USD – 0.05 USD, mức hỗ trợ Fibo thoái lui 0.5 – 0.618. Bởi vì các chỉ số giảm giá trong dài hạn, mức này có thể cung cấp một đợt tăng giá TRX ngắn hạn, nhưng không phải là xu hướng đảo chiều tăng giá toàn diện.

Như đã nêu trước đây, một chuyển động trên vùng kháng cự 0.055 USD mang tính quyết định, sẽ làm mất hiệu lực dự đoán giá TRON giảm giá.

Tham gia nhóm cộng đồng của BeInCrypto Telegram | Fb fanpage | Fb group để cập nhật hơn nữa các thông tin về giá TRX trong thời gian tới nhé.

Tất cả thông tin có trên trang net của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang net của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất