Saturday, January 22, 2022
Homesự thích hợpCác dòng máy lọc không khí Daikin thu hút người dùng

Các dòng máy lọc không khí Daikin thu hút người dùng


Máy lọc không khí Daikin với công nghệ hiện đại, loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn, khả năng tạo ẩm… với nhiều dòng MCK55, MC55, MC40, MC30 hút người dùng thời dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh, giải pháp giúp không gian sống trong lành được nhiều người tìm kiếm. Với tính năng chính loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi, các chất dị ứng, vi khuẩn, máy lọc không khí góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Hàng loạt công nghệ hiện đại, tăng cường khả năng loại bỏ tác nhân gây hại giúp máy lọc không khí Daikin được lòng người dùng. Dưới đây là những dòng máy bán chạy của hãng, đáp ứng đa dạng nhu cầu và phân khúc giá.

Dòng MCK55TVM6 tạo ẩm, công nghệ bảo vệ kép

MCK55TVM6 (MCK55) có thiết kế phù hợp với nhiều không gian nội thất, sở hữu công nghệ cao cấp nhất của hãng đến thời điểm hiện tại. Trong đó, nổi bật là công nghệ bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma cùng khả năng tạo ẩm góp phần bảo vệ sức khỏe.

Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6 với thiết kế dạng tháp, công nghệ bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma.

Công nghệ Streamer phóng điện plasma tiêu diệt các tác nhân gây hại “cứng đầu” bám trên phin lọc như virus, vi khuẩn, các chất gây dị ứng, nấm mốc… Trong khi đó, Ion Plasma tỏa ra hàng nghìn ion hoạt tính bám vào bề mặt các chất gây hại đang lơ lửng trong phòng và vô hiệu hóa chúng. Các chất gây hại đã bị vô hiệu hóa này tiếp tục bị hút vào trong máy, giữ lại trên phin lọc và bị Streamer phân hủy.

Sự kết hợp giữa Streamer và Ion Plasma tăng khả năng lọc, phân hủy đến 99,9% vi khuẩn, nấm mốc bị hút vào máy (theo kiểm nghiệm từ nhiều đơn vị như phòng thí nghiệm nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản, Đại học Khoa học Okayama… trong thời gian 2004-2018).

Công nghệ Streamer và Ion Plasma với khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc đến 99,9%.

Công nghệ Streamer và Ion Plasma với khả năng loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc đến 99,9%.

Để lọc bụi và khử mùi, máy lọc khí Daikin được trang bị 3 lớp phin lọc gồm phin lọc thô, phin tĩnh điện Hepa lọc các hạt bụi mịn có kích thước từ ,3 micromet và phin than hoạt tính để lọc mùi. Đại diện Daikin cho biết, nhiều người dùng đánh giá phin lọc tĩnh điện Hepa Daikin ít bị tắc nghẽn, duy trì hiệu suất lọc bụi theo thời gian hơn so với phin Hepa thông thường.

Nhiều gia đình chọn mua dòng MCK55 vì tuổi thọ của phin lọc tĩnh điện Hepa lên đến 10 năm. Phin lọc mùi cũng không cần thay nhờ có công nghệ Streamer phân hủy các chất gây mùi bám trên phin, giữ cho phin luôn sạch, vệ sinh định kỳ trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế của máy được cải tiến để tăng cường hiệu quả lọc khí. Theo đại diện Daikin, một số máy lọc trên thị trường thường có hệ phin lọc xếp ngang nên có thể để lọt khí khỏi hệ thống phin lọc. Máy lọc khí Daikin có hệ phin lọc được xếp tầng dọc theo thân máy và phủ kín tiết diện của máy. Nhờ vậy, không khí hút vào đều được đi qua hệ thống phin và lọc sạch trước khi được thổi ra không gian phòng.

Thay vì hút bụi từ một hướng (từ phía sau của máy), hệ thống hút bụi từ 3 hướng (trước, trái, phải). 3 cửa hút khí bẩn cách xa cửa tỏa khí sạch, giúp giảm tình trạng khí bẩn và sạch bị trộn lẫn vào nhau trong quá trình lọc.

Tính năng tạo ẩm là điểm cộng của dòng MCK55 nhờ hơi ẩm được tăng cường khử khuẩn trước khi tỏa ra. Chức năng tạo ẩm thích hợp với trẻ nhỏ, người có hệ hô hấp nhạy cảm, góp phần phòng tránh các bệnh về hô hấp.

Theo đại diện Daikin, công nghệ lọc khí kép và thiết kế hiện đại giúp MCK55 lọc không khí nhanh, sạch hơn, hiện là dòng máy lọc khí tốt nhất của Daikin. Mức giá tham khảo của MCK55 khoảng 9,5 triệu đồng. Nếu xét về tuổi thọ phin lọc tĩnh điện Hepa lên đến 10 năm và phin lọc mùi không cần thay mới thì dòng MCK55 tiết kiệm kinh tế khi sử dụng trong thời gian dài.

Dòng MC55UVM6 và MC40UVM6, tuổi thọ phin lọc 10 năm

Là dòng phổ thông nên hai dòng máy lọc không khí MC55UVM6 (MC55) và MC40UVM6 (MC40) không trang bị bộ tạo ẩm. Cả 2 dòng vẫn sở hữu công nghệ Streamer diệt khuẩn bám trên màng lọc hệ phin lọc 3 lớp gồm phin lọc thô, phin lọc bụi mịn Hepa tĩnh điện có tuổi thọ lên đến 10 năm, phin lọc mùi không cần thay mới.

Riêng dòng MC55 được trang bị thêm công nghệ Ion Plasma kết hợp cùng Streamer tạo nên công nghệ bảo vệ kép. MC55 và MC40 vẫn giữ thiết kế hình tháp, hút gió từ 3 hướng – điểm nhấn của thương hiệu Daikin trên thị trường.

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 với công nghệ bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma cùng phin lọc có tuổi thọ cao.

Máy lọc không khí Daikin MC55UVM6 với công nghệ bảo vệ kép Streamer và Ion Plasma cùng phin lọc có tuổi thọ cao.

Với tầm giá phổ thông nhưng máy có phin lọc tuổi thọ 10 năm giúp tiết kiệm chi phí là lý do MC55, MC40 được nhiều người dùng lựa chọn. 2 dòng máy này còn ghi điểm nhờ độ bền, thương hiệu của Nhật. Mức giá tham khảo của MC55 và MC40 có sự chênh lệnh khoảng hơn một triệu đồng. MC55 vào khoảng 7,5 triệu đồng và MC40 là 6,2 triệu đồng.

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 sở hữu công nghệ Streamer Daikin và phin lọc có tuổi thọ 10 năm.

Máy lọc không khí Daikin MC40UVM6 sở hữu công nghệ Streamer Daikin và phin lọc có tuổi thọ 10 năm.

Máy MC30VVM-A (MC30) nhỏ gọn, tầm giá 3-4 triệu đồng

Nhiều gia đình tìm kiếm máy lọc không khí với chức năng cơ bản lọc bụi, mùi đã lựa chọn dòng MC30. Với mức giá khoảng 3,6 triệu đồng, dòng máy MC30 của hãng cũng bán rất chạy.

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A với thiết kế 3 lớp phin lọc và khả năng hút bụi từ 3 hướng.

Máy lọc không khí Daikin MC30VVM-A với thiết kế 3 lớp phin lọc và khả năng hút bụi từ 3 hướng.

Máy có các chức năng lọc khí cơ bản gồm 3 lớp phin lọc thô, mùi và phin lọc bụi mịn, trong đó, phin tĩnh điện Hepa có thể loại bỏ bụi mịn PM0.3. Phin lọc Hepa được nạp tĩnh điện giảm hiện tượng phin bị tắc nghẽn, duy trì hiệu suất lọc khí của phin theo thời gian. Không giống như những dòng máy trên, phin lọc Hepa có tuổi thọ 2-3 năm nên người dùng cần chú ý thay mới khi tới hạn.

Máy lọc khí MC30VVM-A có thiết kế hút bụi từ 3 hướng, trang bị đèn cảm biến, cho phép phát hiện bụi thường, bụi mịn (PM2.5). Người sử dụng nhờ đó có thể theo dõi và nhận biết chất lượng không khí trong ngôi nhà. MC30 nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất. Bạn có thể đặt máy ở nhiều nơi trong nhà, có thể đặt sát tường mà vẫn đảm bảo hiệu suất lọc khí.

Ngọc AnUseful resource backlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất