Các nhà đầu tư LIfT BioSciences tăng đầu tư vào LIfT và

- Advertisement -

[ad_1]

Thang máy Khoa học sinh học nhà đầu tư tăng đầu tư vào Thang máy và Johnson và Johnson chào mừng Thang máy thành JPHÒNG THÍ NGHIỆM

  • Đầu tư bổ sung hỗ trợ các kế hoạch đưa N-LIfT vào phòng khám trước quý 1 năm 2024
- Advertisement -

London, 19 Tháng 12 2022 LIfT BioSciences vui mừng thông báo rằng nhà đầu tư hàng đầu của họ, Starbloom Capital, đã đầu tư thêm vào Công ty để đẩy nhanh các kế hoạch R&D của LIfT và tiến triển N-LIfT, liệu pháp tế bào bẩm sinh chống ung thư đầu tiên được tung ra thị trường của Công ty, (Bạch cầu chỉ bạch cầu trung tính liệu pháp tiêm truyền) vào giai đoạn phát triển lâm sàng vào quý 1 năm 2024, trong vòng 15 tháng sau khi chứng minh kết quả tiền lâm sàng mạnh mẽ.

James Fickel của Starbloom Capital cho biết: “Starbloom Capital lần đầu tiên tham gia vào vòng cấp vốn cho Khoa học sinh học LIfT vào tháng 1 năm 2022 và tôi rất vui được tiếp tục hỗ trợ cách tiếp cận độc đáo và thực sự mang tính cách mạng của LIfT.

- Advertisement -

Các quỹ bổ sung đang được triển khai để giúp chuyển giao công nghệ N-LIfT sang các tiêu chuẩn Thực hành sản xuất tốt để sử dụng cho bệnh nhân khi LIfT chuyển sang thử nghiệm lâm sàng. N-LIfT hoạt động bằng cách chuyển giao hiệu quả khả năng miễn dịch bẩm sinh mà một số người đặc biệt tự nhiên có trong cơ thể họ từ tế bào gốc của họ sang bệnh nhân ung thư. Phương pháp điều trị có khả năng mang lại cho bệnh nhân ung thư khoảng 20 lần khả năng tiêu diệt ung thư mà họ đã tự thể hiện. N-LIfT có khả năng vượt qua các rào cản mà các liệu pháp tế bào khác gặp phải trong điều trị khối u rắn, bằng cách:

  • Allogeneic, dễ dàng mở rộng quy mô, tiết kiệm chi phí và sẵn có
  • Cơ chế hoạt động độc lập với kháng nguyên bẩm sinh để tiêu diệt các tế bào khối u dưới mọi hình thức hoặc sự thích nghi
  • Tích cực tuyển dụng vào khối u với sự xâm nhập tuyệt vời
  • Ổn định và có khả năng vượt qua các vi môi trường khối u ức chế miễn dịch
  • Có khả năng tuyển dụng phần còn lại của hệ thống miễn dịch của bệnh nhân để tham gia cuộc tấn công và do đó cung cấp khả năng miễn dịch lâu dài đối với dạng ung thư đó.

LIfT cũng đang tăng gấp đôi số tiền đầu tư vào sản phẩm CAR-iN-LIfT thế hệ thứ hai của mình sau khi cho thấy kết quả rất hứa hẹn trong việc sản xuất Bạch cầu trung tính Alpha điều biến miễn dịch (IMAN) từ iPSC và với việc tải nạp các phần bổ trợ CAR được biến đổi gen.

- Advertisement -

Giám đốc điều hành, Alex Blyth nhận xét “Chúng tôi đã có một năm đáng kinh ngạc với những tiến bộ khoa học tuyệt vời. Tôi rất vui vì chúng tôi hiện có thể đưa N-LIfT vào thử nghiệm lâm sàng vào quý 1 năm 2024. Tôi cũng rất ngạc nhiên về mức độ phát triển của các sản phẩm thế hệ thứ hai. Ý định của tôi là chúng ta có thể đưa N-LIfT thông qua các thử nghiệm lâm sàng và đến với những bệnh nhân tuyệt vọng càng nhanh càng tốt như một liệu pháp rộng rãi để loại bỏ hầu hết các khối u rắn. Nếu chúng tôi gặp vấn đề với một số khối u của bệnh nhân, thì chúng tôi sẽ triển khai sản phẩm CAR-iN-LIfT thế hệ thứ hai của mình để khắc phục cả những khối u này. Tôi tin rằng bằng cách sử dụng Nền tảng Alpha Neutrophil độc đáo của mình và danh mục sản phẩm, chúng tôi sẽ có thể tiêu diệt tất cả các khối u rắn và vượt qua mọi thử thách, vì vậy không có nhu cầu nào của bệnh nhân không được đáp ứng. Tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ tuyệt vời của tôi, các nhà đầu tư và đối tác, những người đã biến tất cả những điều này thành có thể.”

LIfT cũng được chấp nhận là cư dân của Johnson & Johnson Innovation – JLABS @ BE. JLABS là một mạng lưới toàn cầu gồm các hệ sinh thái đổi mới mở, cho phép và trao quyền cho các nhà đổi mới để tạo ra và đẩy nhanh việc cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và sức khỏe nâng cao cuộc sống cho bệnh nhân trên khắp thế giới. Là công ty đi đầu trong đổi mới, JLABS giúp các doanh nhân trong lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế, người tiêu dùng và công nghệ y tế mang đến các giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và người tiêu dùng.

Thêm thông tin

Nhà đầu tư & Phương tiện truyền thông:
Alex Blyth +44 (0)7718 759116 [email protected]
Consilium Truyền thông Chiến lược Lindsey Neville, Namrata Taak [email protected]

Hình ảnh Bạch cầu trung tính Alpha điều biến miễn dịch (IMAN) cung cấp một dòng ion Canxi gây chết người vào Tế bào khối u để tiêu diệt nó.

Tuyên bố nhìn về phía trước:
Thông cáo báo chí này chứa các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến các rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác đã biết và chưa biết có thể khiến kết quả, hiệu suất hoặc thành tích thực tế của Công ty hoặc kết quả của ngành khác biệt đáng kể so với bất kỳ kết quả, hiệu suất hoặc thành tích nào được thể hiện trong tương lai hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy. LIfT BioSciences không mong đợi cập nhật liên tục các tuyên bố hướng tới tương lai khi các điều kiện thay đổi.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất