Canada giới hạn các dịch vụ giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy

- Advertisement -

[ad_1]

Để được đăng ký tại Canada, các nền tảng tiền điện tử sẽ cần phải đồng ý với các quy định chặt chẽ hơn, bao gồm việc cấm giao dịch ký quỹ và đòn bẩy.

- Advertisement -

Theo hướng dẫn mở rộng do Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada (CSA) cung cấp vào thứ Hai, các công ty cũng sẽ được yêu cầu nắm giữ tài sản của khách hàng Canada ngoài công ty độc quyền của riêng họ.

Các doanh nghiệp tham gia vào tiền điện tử đã được thông báo vào tháng 8 rằng để hoạt động trong khi đăng ký đầy đủ, họ phải gửi cam kết đăng ký trước (PRU). Theo một thông báo của CSA, thời hạn nộp PRU vẫn chưa được chỉ định, nhưng nó sẽ được thông báo cho các nền tảng “trong thời gian ngắn”.

- Advertisement -

Tuy nhiên, PRU sẽ ràng buộc các nền tảng với một bộ hướng dẫn và tiêu chí mở rộng hơn dựa trên cái mà CSA gọi là “các sự kiện gần đây trong thị trường tiền điện tử”.

“Các nền tảng giao dịch tiền điện tử đưa ra các cam kết này đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện mở rộng sẽ bao gồm, trong số những điều khác, các yêu cầu để giữ tài sản của khách hàng Canada với một người giám sát thích hợp và tách biệt các tài sản này khỏi hoạt động kinh doanh độc quyền của nền tảng, cũng như cấm đối với cung cấp tiền ký quỹ hoặc đòn bẩy cho bất kỳ khách hàng Canada nào.”

Quản trị viên Chứng khoán Canada

CSA đã tái khẳng định niềm tin của mình rằng tài sản tiền điện tử có tính đầu cơ cao như một phần trong thông báo hôm thứ Hai.

- Advertisement -

Phần lớn các nhà chức trách Canada có thái độ hoài nghi đối với tiền điện tử. Khi nói đến tiền điện tử, Thủ tướng Justin Trudeau đã chỉ trích các đối thủ vì đã thúc đẩy “những ý tưởng kinh tế liều lĩnh, đáng nghi ngờ” và ngân hàng trung ương của quốc gia đã cảnh báo rằng việc sử dụng Bitcoin và các mã thông báo khác không phải là một phương pháp để tránh lạm phát.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM: Các quan điểm và ý kiến ​​được thể hiện bởi tác giả, hoặc bất kỳ người nào được đề cập trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không cấu thành lời khuyên về đầu tư. Tiền điện tử có rủi ro cao, hãy cẩn trọng trong giao dịch.

Nguồn: SupperCryptoNews

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất