Cao đẳng Ripon công bố khoản đầu tư 35 triệu đô la vào các tòa nhà trong khuôn viên trường

- Advertisement -

[ad_1]

MADISON, Wis. (WMTV) – Hôm thứ Năm, Cao đẳng Ripon đã công bố kế hoạch nâng cấp một số phần của khuôn viên trường, bao gồm tòa nhà khoa học, sân vận động và ký túc xá.

- Advertisement -

Các quan chức của trường cho biết kế hoạch cơ sở hạ tầng sẽ bao gồm việc cải tạo và mở rộng Farr Corridor of Science trị giá 24,5 triệu đô la. Giai đoạn đầu tiên của kế hoạch này cũng sẽ bao gồm việc xây dựng một sân vận động mới, với 8,5 triệu đô la được dành ra. Cả hai dự án sẽ được động thổ vào mùa xuân năm 2023.

“Farr Corridor được xây dựng vào năm 1961 với một phần cải tạo vào năm 1997, vì vậy việc cải tạo và mở rộng đã quá hạn từ lâu—đặc biệt là khi bạn nhận thức được những tiến bộ mà các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đã đạt được trong cơ sở hạ tầng STEM,” John Sisko, phó chủ tịch kiêm trưởng khoa của Đại học Ripon khoa cho biết.

- Advertisement -

Ripon cho biết việc cải tạo rộng 68.500 foot vuông sẽ bao gồm phòng thí nghiệm mới, lớp học và các không gian tập trung khắp tòa nhà.

Các quan chức của Ripon cho biết sân vận động mới sẽ nằm ở phía dưới Sadoff Discipline giữa Trung tâm Điền kinh Willmore và các khu ký túc xá.

- Advertisement -

Ryan Kane, giám đốc thể thao cho biết: “Ripon Faculty là trường duy nhất trong Hội nghị Trung Tây không có sân vận động riêng trong khuôn viên trường. “Tôi không còn nghi ngờ gì nữa rằng dự án này sẽ là không gian tụ họp không chỉ cho sinh viên-vận động viên của chúng tôi mà còn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và thành viên cộng đồng của chúng tôi nói chung.”

Khoản đầu tư này cũng bao gồm ngân sách nâng cấp các ký túc xá và trường có kế hoạch hoàn thiện các đề xuất trong năm tới.

Bấm vào đây để tải xuống ứng dụng NBC15 Information hoặc ứng dụng thời tiết NBC15 First Alert của chúng tôi.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất