Capstone Companions được vinh danh là “Ngân hàng đầu tư thị trường trung bình của năm” tại Giải thưởng Cố vấn M&A thường niên lần thứ 21

- Advertisement -

[ad_1]

Giành được Giải thưởng ‘Ngân hàng đầu tư của năm’ lần thứ ba cho Capstone năm nay

- Advertisement -

BOSTON, Ngày 30 tháng 11 năm 2022 /PRNewswire/ — Capstone Companions, một công ty ngân hàng đầu tư thị trường trung bình hàng đầu, vinh dự chia sẻ rằng họ đã được Cố vấn M&A vinh danh là “Công ty ngân hàng đầu tư thị trường trung bình của năm” vào ngày 21 của họ.st Giải thưởng M&A hàng năm tại New York, NY trên Ngày 15 tháng 11 năm 2022. Điều này đánh dấu giải thưởng ‘Ngân hàng đầu tư của năm’ quý giá thứ ba của Capstone giành được trong năm nay.

Capstone Companions giành được Giải thưởng Ngân hàng Đầu tư của Năm lần thứ 3 vào năm 2022

- Advertisement -

Công ty đã nhận giải thưởng “Ngân hàng đầu tư thị trường trung bình của năm” từ M&A In the present day vào tháng 4 và giải thưởng “Công ty ngân hàng đầu tư thị trường trung bình của năm” từ Mạng lưới M&A toàn cầu vào tháng 5. Công ty cũng đã nhận được một số giải thưởng giao dịch tại Giải thưởng M&A Quốc tế lần thứ 21 của M&A Advisor vào đầu năm nay, công nhận các giao dịch xuyên biên giới vượt trội.

Những giải thưởng nổi bật này trùng với một năm lịch sử đối với Capstone và tạo ra tiếng vang cho chiến lược mở rộng sâu rộng hiện đang được tiến hành. Vào đầu năm 2022, công ty bắt đầu lộ trình tăng cường nỗ lực tăng trưởng thông qua quan hệ đối tác đã công bố trước đó với Huntington Bancshares Included. Quan hệ đối tác với Huntington sẽ cho phép Capstone tiếp tục bổ sung thêm chiều sâu vào các khu vực địa lý và lĩnh vực hiện tại, cũng như thực hiện các động thái tích cực để phát triển quy mô của công ty trong khi vẫn duy trì quyền tự chủ.

- Advertisement -

Ngoài việc thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng, công ty đang củng cố vị thế của mình với tư cách là một ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp đầy đủ dịch vụ phục vụ thị trường trung lưu cốt lõi, cung cấp cả kiến ​​thức chuyên môn về chiến lược và ngành. Ngay sau khi giao dịch với HuntingtonCapstone đã bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo trong toàn công ty để hỗ trợ các sáng kiến ​​tăng trưởng này và mong muốn thông báo bước tiến tiếp theo trong chiến lược của mình.

Giải thưởng “Công ty ngân hàng đầu tư thị trường trung bình của năm” gần đây nhất đã được trao cho Capstone trong Hội nghị thượng đỉnh về giao dịch trong tương lai của Cố vấn M&A, nơi cũng có Giải thưởng các nhà lãnh đạo mới nổi hàng năm lần thứ 13, trong đó bốn chuyên gia của Capstone cũng được công nhận.

Nhà sáng lập Cố vấn M&A, Roger Aguinaldolưu ý, “Từ thị trường trung bình thấp hơn đến các giao dịch trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi đang công nhận các giao dịch hàng đầu, các công ty và cá nhân đại diện cho mức thành tích cao nhất.”

GIỚI THIỆU VỀ ĐỐI TÁC CỦA CAPSTONE

Trong hơn 20 năm, công ty đã là cố vấn đáng tin cậy cho các công ty hàng đầu ở thị trường trung bình, cung cấp một loạt các dịch vụ tư vấn tài chính và ngân hàng đầu tư được tích hợp đầy đủ, được thiết kế riêng để giúp các chủ sở hữu, nhà đầu tư và chủ nợ thông qua từng giai đoạn trong vòng đời của công ty. Các dịch vụ của Capstone bao gồm tư vấn M&A, phát hành nợ và vốn chủ sở hữu, tái cơ cấu doanh nghiệp, các tình huống đặc biệt, ý kiến ​​định giá và công bằng cũng như dịch vụ tư vấn tài chính. Trụ sở ở Boston, công ty có hơn 175 chuyên gia trên khắp Hoa Kỳ Với 12 nhóm ngành chuyên dụng, Capstone cung cấp kiến ​​thức chuyên môn theo ngành cụ thể thông qua các nhóm lớn, đa chức năng. Capstone là công ty con của Huntington Bancshares Included (NASDAQ: HBAN). Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.capstonepartners.com.

GIỚI THIỆU CHUYÊN VIÊN M&A

Cố vấn M&A được thành lập để cung cấp thông tin chuyên sâu và thông tin về mua bán và sáp nhập, thành lập cơ quan truyền thông hàng đầu của ngành vào năm 1998. Ngày nay, công ty được công nhận là tổ chức hàng đầu thế giới về mua bán và sáp nhập, tái cấu trúc và các chuyên gia tài chính doanh nghiệp, cung cấp nhiều của các dịch vụ tích hợp từ các văn phòng trong NewyorkLondon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://maadvisor.com/.

Để biết thêm thông tin, liên lạc:
Rebecca Levesque
Giám đốc tiếp thị
617-619-3318
[email protected]

Cision

Xem nội dung gốc:https://www.prnewswire.com/news-releases/capstone-partners-named-middle-market-investment-bank-of-the-year-at-Twenty first-annual-ma-advisor-awards- 301690650.html

NGUỒN Đối tác Capstone

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất