CEO Cấn Mạnh Linh – Đào tạo kinh doanh trên TikTok tại Việt Nam

- Advertisement -

[ad_1]

Nhắc đến cái tên Cấn Mạnh Linh chắc hẳn những TikToker đời đầu cũng không còn xa lạ với anh. Anh chính là một trong số những người đào tạo về kinh doanh trên TikTok tại Việt Nam. Bên cạnh đó, anh Cấn Mạnh Linh còn là tác giả cuốn sách “Từ điển xây kênh – Từ cơ bản đến thành công” bán 20.000 cuốn trong 4 tháng trên TikTok. Bắt đầu với TikTok từ năm 2019, anh Linh đã dành nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để xây dựng nên cho mình một đế chế vững chắc.

- Advertisement -

CEO trẻ chia sẻ công ty TNHH Quick Video Hack hiện đang tiên phong trong trường phái sát thủ video ngắn. Thuộc trường phái tập trung vào chuyển đổi và tạo ra doanh thu trên TikTok. Anh Linh chia sẻ, ngay từ những ngày đầu tiếp xúc với TikTok anh đã định hướng theo đuổi trường phái này. Và chính những thành công ở thời điểm hiện tại đã chứng minh rằng tầm nhìn và quyết định của anh hoàn toàn đúng đắn.

Anh Cấn Mạnh Linh sinh năm 1993 là cựu sinh viên Học viện ngoại giao – Khoa quan hệ quốc tế tiếng Trung. Anh bắt đầu theo đuổi công việc với TikTok từ năm 2019 đến nay. Khi được hỏi về lý do lựa chọn TikTok để khởi nghiệp, anh Linh khẳng định đây là một cơ duyên rất lớn.

ảnh-1
- Advertisement -

Thời điểm đó chàng trai trẻ mang trong mình đầy nhiệt huyết và hoài bão vừa thất bại sau 2 lần khởi nghiệp. Anh phải đi làm thuê cho 1 công ty Trung Quốc để gồng gánh trả món nợ lớn. Nhờ vào vốn tiếng trung và những gì học được ở giảng đường đại học, anh nhanh chóng bắt nhịp và biết đến TikTok. Nhờ TikTok mà anh gặp được những người thầy ở Trung Quốc, họ dạy cho anh những kiến thức quý báu giúp ích cho quá trình khởi nghiệp của anh về sau.

Khi người khác còn dùng TikTok như một công cụ giải trí thì anh đã kiếm được tiền và trả hết nợ. Sau một thời gian anh Linh chính thức thành lập công ty TNHH Quick Video Hack. Từ đây, hành trình chinh phục những thành công và chia sẻ giá trị tốt đẹp đến cộng đồng của anh Linh bắt đầu.

ảnh-2
- Advertisement -

Anh bắt đầu bằng việc chia sẻ những kiến thức sử dụng TikTok để kinh doanh qua những khóa học. Mỗi khóa học đều sẽ do anh trực tiếp giảng dạy và truyền thụ tất cả những kiến thức, kỹ năng mà anh học được sau nhiều năm gắn bó với nền tảng này. Cấn Mạnh Linh đã thành công xây dựng nhiều thương hiệu cho khách hàng. Bên cạnh đó, anh Linh còn là Founder của hashtag #satthuvideongan đạt 1,2 tỷ view trong 6 tháng.

Tiếp nối thành công của các khóa học, anh Linh cho ra đời cuốn sách “Từ điển xây kênh – Từ cơ bản đến thành công”. Bất ngờ cuốn sách trở thành một hiện tượng và bán thành công hơn 20.000 cuốn trong 4 tháng trên TikTok. Anh Cấn Mạnh Linh chia sẻ đây là cuốn sách dạy về cách thức xây dựng kênh TikTok chuyển đổi cao (tính đến tháng 12/2022).  Cuốn sách là tất cả những kiến thức, tâm huyết anh Linh dồn vào đó để những học viên của mình có thể học và tham khảo với mức chi phí tiết kiệm hơn.

ảnh-3

Thành công là vậy, nhưng anh Cấn Mạnh Linh không ngại chia sẻ những bí quyết của mình. Mong muốn của anh là mang đến những giá trị thực cho cộng đồng, cho xã hội. Anh Linh luôn hy vọng những giá trị thật mà anh cùng đồng đội gieo trồng nó sẽ nở thành một rừng cây và lan tỏa ra toàn xã hội, giúp cho mọi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất