Monday, November 29, 2021
Homegiải tríChanel tăng giá dòng Basic Flap

Chanel tăng giá dòng Basic Flap


Thương hiệu xa xỉ Chanel thay đổi giá bán dòng Basic vì chi phí sản xuất và nguyên vật liệu tăng cao.

Theo Reuters, Chanel đã điều chỉnh giá của một số sản phẩm biểu tượng, từ túi, trang phục đến nước hoa. Trong đó, giới mộ điệu quan tâm giá chiếc Basic Flap tăng 16%, khoảng 7.300 EUR (tương đương 8.429 USD) từ cuối tháng 9. Dòng chần bông 2.55 với dây đeo xích vàng niêm yết trên web site của hãng hồi đầu tháng 11 là 7.800 EUR so với 6.050 EUR vào tháng 12/2020, tức tăng gần 30%.

Mẫu Basic biểu tượng của Chanel. Ảnh: Chanel

Người phát ngôn Chanel cho hay: “Tương tự các thương hiệu xa xỉ khác, chúng tôi thường xuyên điều chỉnh giá để phù hợp với những thay đổi trong chi phí sản xuất và giá nguyên liệu, cũng như biến động tỷ giá hối đoái”.

Trong khi đó các chuyên trang thời trang nhận định việc thay đổi giá chủ yếu liên quan đến nguyên vật liệu và nhân công, nhưng cũng là cách Chanel duy trì tính độc quyền và tự bảo vệ mình ở thị trường bán lại.

Việc tăng giá bán tạo cơ hội cho thị trường bán lại. Ảnh: Purseblog

Việc tăng giá bán tạo cơ hội cho thị trường bán lại. Ảnh: Purseblog

Trước ảnh hưởng của lần tăng giá này, các blogger thời trang cho rằng thị trường bán lẻ sẽ xuất hiện nhiều mẫu túi Chanel, khi những cá nhân muốn kiếm thêm lợi nhuận từ khoản chênh lệch giữa giá cũ và giá mới.

Theo Vkinh tế, loạt túi của nhà mốt Pháp được săn lùng nhiều nhất ở thị trường secondhand, giá mẫu tình trạng tốt và nguyên sơ vẫn tăng suốt 10 năm qua. Dù sang tay, phụ kiện này vẫn không mất giá mà còn trở thành loại hình đầu tư mới, thanh khoản nhanh.

Những chiếc túi dễ phối đồ, cổ điển và thanh lịch của nhà mốt Pháp. Ảnh: Chanel

Những chiếc túi dễ phối đồ, cổ điển và thanh lịch của nhà mốt Pháp. Ảnh: Chanel

Trước thông tin trên, tháng 11 này, Joolux triển khai chương trình “Ký gửi tốc hành” cho dòng Chanel Basic, cam kết đẩy hàng trong 10 ngày, giúp tín đồ hàng hiệu thu về khoản tài chính hợp lý.

Bên cạnh đó, các thương hiệu Louis Vuitton, Dior, Gucci, Saint Laurent… được ưu tiên đẩy mạnh trong một tháng với gói truyền thông rộng rãi, tần suất dày đặc. Đăng ký ký gửi hàng hiệu tại đây.

Hiếu ChâuSupply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất