Chào bán đầu tư bất động sản cho trung tâm công nghiệp Detroit

- Advertisement -

[ad_1]

Nền tảng đầu tư bất động sản ông trùm bất động sản đưa ra lời đề nghị cho một trung tâm công nghiệp ở Detroit.

- Advertisement -

Trung tâm Công nghiệp Gateway là một khoản đầu tư vốn cổ phần có giá trị gia tăng vào một cơ sở sản xuất, lắp ráp và hậu cần. Nhà tài trợ dự án Tập đoàn Phát triển Innovo đã mua bất động sản này vào tháng 1 năm 2020 với giá 94,5 triệu USD với tỷ lệ lấp đầy dưới 50%. Innovo đang trong quá trình xây dựng một phần bổ sung ở góc tây bắc của khu phức hợp, thêm 421.000 ft vuông cho cơ sở.

Sự mất cân bằng cung cầu đối với các tòa nhà sản xuất ở quy mô này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một môi trường thân thiện để ký hợp đồng thuê và đạt mục tiêu lấp đầy 100%. Thị trường công nghiệp Detroit đang có mức tăng trưởng tiền thuê chưa từng có trong khi vẫn duy trì một trong những tỷ lệ nhà trống thấp nhất ở vùng Trung Tây.

- Advertisement -

Việc bổ sung dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào tháng 12 khi dự án bắt đầu chấp nhận đầu tư thông qua RealtyMogul.

Dự án nằm ở giao lộ của Xa lộ Liên tiểu bang 96 và Xa lộ Southfield ở Detroit. Tòa nhà mới tại Gateway sẽ có 62 bến đỗ xe tải với trần cao 36 foot, năng lượng lớn phù hợp với yêu cầu về pin của xe điện và hơn 100 chỗ đậu xe moóc.

- Advertisement -

“Cổng được thiết kế để phù hợp với cả người thuê nhà sản xuất và phân phối,” theo Innovo Improvement Group.

  • Đầu tư tối thiểu: $35,000
  • Tỷ lệ hoàn vốn nội bộ mục tiêu (IRR): 24,1%
  • Hệ số vốn chủ sở hữu mục tiêu: 1,7 lần
  • Lợi suất tiền mặt mục tiêu: 9,7%
  • Thời hạn đầu tư mục tiêu: ba năm

Chủ sở hữu cơ sở Tập đoàn Phát triển Innovo đã phát triển trên khắp đất nước, bao gồm nhiều dự án ở Trung Tây và Florida. Kể từ khi thành lập, tập đoàn đã phát triển và quản lý hơn 738 triệu đô la tài sản.

Tập đoàn này quản lý tài sản trên nhiều loại hình gia đình, công nghiệp và bán lẻ, đồng thời có nhiều kinh nghiệm tại thị trường Trung Tây và Detroit.

Xem các dịch vụ của RealtyMogul

Hình ảnh lịch sự của RealtyMogul

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất