Monday, November 29, 2021
HomeTiền Diện TửChoáng với 15 vật phẩm sport NFT đắt giá nhất hiện nay...

Choáng với 15 vật phẩm sport NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2)


Tính độc quyền của việc sở hữu một NFT, cũng như thị trường đang phát triển thần tốc của các bộ sưu tập đã thu hút sự quan tâm của nhiều sport thủ. Hầu hết các trò chơi điện tử vào năm 2021 đều có một dạng cửa hàng để người chơi có thể mua pores and skin và lựa chọn tùy chỉnh. Thậm chí một vài trò chơi có các tài sản NFT, ở dạng ký tự, đất ảo hoặc merchandise khác để thu hút sport thủ. Những merchandise NFT này hiện có giá không hề nhỏ.

8. Rồng (Crypto Kitties)

Dragon là thú cưng trong trò chơi có tên Crypto Kitties. Mỗi vật nuôi trong sport đều là độc nhất và chỉ thuộc về một người chơi. Trò chơi mới đã trở thành một loại tiền điện tử có tên Neopets. Đối với Dragon Kitty, một người dùng đã trả đến 600 Ethereum, tương đương gần 1,3 triệu đô la.

Một người dùng giấu tên vẫn sở hữu Crypto Kitty, được mua cách đây ba năm. Trơ trêu thay, một trong số các Kitties khác trên tài khoản lại được đặt tên là “Was 600 A Mistake?”. Có lẽ chúng ta sexkhoong thể biết được câu trả lời trừ khi Kitty đổi chủ vào một ngày nào đó.

7. 12,600 mét vuông đất (Decentraland)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 2.

NFT ảo khổng lồ được mua với giá hơn 500 ETH (tương đương hơn 1 triệu đô la ~ 22,6 tỷ đồng). Decentraland là một trong số những nền tảng bất động sản ảo lớn nhất với vô số cơ hội cho người chơi và người sáng tạo. Theo thuật ngữ của Decentraland, quá trình mua bán diễn ra rất phức tạp. Khi giao dịch diễn ra, Decentraland nhỏ đi nhiều, giúp cho việc mua bản được thực hiện rất hợp lý. Tuy nhiên, điều khiến người bình thường bối rối là hầu hết những miếng đất ảo trên đây đều đáng giá hơn hầu hết các ngôi nhà.

6. Australia Version 2020 (Giờ đồng bằng F1)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 3.

Trò chơi đua xe tài sản kỹ thuật số F1 Delta Time đã bán ra một số NFT với giá rất vô lý. Phiên bản Australia 2020 được bán với giá hơn 400.000 đô. Bản phát hành hoàn toàn độc đáo là một trong số các NFT chơi sport đắt nhất cho đến nay. Thay vào đó, bất cứ ai mua NFT đều đã có thể mua hai chiếc siêu xe McLaren 570S.

5. Dải mặt trời mọc trên đại lộ hoàng hôn (Decentraland)

Tuy nhiên, một phần bất động sản cực kỳ đắt tiền khác ở Decentraland đã được bán với giá 1,4 triệu Mana (khoảng 1,3 triệu đô la ~ 29,4 tỷ đồng). Giống như lô đất 12.600, bất động sản ảo đã được bán cách đây hơn hai năm khi số lượng đất trên nền tảng ngày càng cạn kiệt.

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 4.

Đáng buồn thay tài sản của người mua này có lẽ sẽ không còn giá trị như hai năm trước. Người mua giấu tên có hơn một nghìn mảnh đất ở Decentraland, cho thấy rằng khoản chi 1,3 triệu đô trước đây không phải chuyện gì quá to tát.

4. Công thức 1 Monaco Grand Prix 2020 1A

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 5.

Đường đua Công thức một danh giá NFT đã được bán với giá 3 triệu đô tiền điện tử vào đầu năm 2021. Giao dịch này được xem là một trong số những giao dịch mua NFT mạnh tay nhất trong không gian trò chơi. F1 Delta Time đang nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi NFT lớn nhất về khối lượng giao dịch. Dù đường đua là một trong số những đường đua nổi tiếng nhất lịch sử của môn thể thao này, nhiều người tự hỏi làm thế nào mà NFT xứng đáng với mức giá quá cao như vậy.

3. Mảnh đất 22, 2 (Decentraland)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 6.

Vị trí ảo ở Decentraland đã được bán với giá 2.000.000 MANA, đây là đơn vị tiền tệ chính ở Decentraland. Giá khoảng 1,85 triệu đô. Một giả thuyết cho rằng người mua đã nhìn thấy nhiều cơ hội ở mảnh đất này. Track kể từ khi được mua cho đến nay, mảnh đất vẫn chưa hề đổi chủ và hiện giá sang nhượng đang ở mức 80.000 MANA. Có lẽ chủ sở hữu giấu tên cần thanh khoản gấp hoặc chỉ đơn giản là đã mua hớ.

2. Thiên thần (Axie Infinity)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 7.

Nhân vật Axie Infinity hiện được niêm yết ở mức 3.000 ETH, tức là hơn 6 triệu đô la. Mặt hàng này đã được trao đổi qua lại giữa hai người dùng giấu tên trong vài tháng qua. Angel ban đầu được mua với giá 100.000 đô la ETH và có vẻ như (những) người mua đang cố gắng rút tiền từ nó. Không có mức giá nào được đưa ra, điều này rất đáng quan tâm bởi 3000 ETH là một mức giá khó hiểu với một bộ sưu tầm kỹ thuật số.

1. Căn phòng Mặt trăng (Decentraland)

Làm giàu không khó: Choáng với 15 vật phẩm game NFT đắt giá nhất hiện nay (P.2) - Ảnh 8.

NFT cuối cùng trong danh sách này này là tài sản độc nhất ở Decentraland. Chỉ 10 tháng trước, Moon Room đã được Valhalla mua trên OpenSea với giá 1.400.000 MANA. Vụ mua bán này đã đánh dấu tài sản trị giá 1 triệu đô thứ tư trong thế giới tiền điện tử rộng lớn của Decentraland. Moon Room đã được sang nhượng cho một tài khoản giấu tên khác và không có tên trong danh sách kể từ khi nó được mua cách đây hơn 10 tháng. Rõ ràng Moon Room là tài sản ảo có giá trị kinh tế thực cao nhất hiện nay.Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất