Wednesday, January 19, 2022
Homegiải tríChồng tin Từ Nhược Tuyên không ngoại tình

Chồng tin Từ Nhược Tuyên không ngoại tình


Doanh nhân Lý Vân Phong, chồng diễn viên Đài Financial institution mortgage Từ Nhược Tuyên, tin vợ không làm điều có lỗi với anh.

Ngày 23/12, trên trang cá nhân, Lý Vân Phong đăng bài bênh vực vợ khi cô vướng tin đồn “thác loạn với Vương Lực Hoành”. Doanh nhân cho biết đau lòng khi vợ hứng chịu bạo lực Net, bị lăng mạ, sỉ nhục chỉ vì tin đồn. Anh viết: “Là bạn đời của Nhược Tuyên, tôi rất hiểu cô ấy. Tôi tin cô ấy”.

Lý Vân Phong cho biết sẽ làm mọi cách để bảo vệ Từ Nhược Tuyên, không để cô bị tổn thương, đau khổ. Doanh nhân yêu cầu khán giả ngừng tung tin ác ý, không đúng sự thật về gia đình anh.

Từ Nhược Tuyên, Lý Vân Phong tại một buổi ra mắt phim năm 2017. Ảnh: 163

Nhược Tuyên gặp phiền toái từ hôm 15/12, sau khi ca sĩ Vương Lực Hoành thông báo ly hôn Lý Tịnh Lỗi, bị vợ cũ tố cáo sống thác loạn, nhiều bạn tình. Sau đó, nhiều nguồn tin nói Từ Nhược Tuyên là một trong số bạn tình của nam ca sĩ.

Hôm 22/12, trên trang cá nhân, Từ Nhược Tuyên viết những ngày qua cô bị thêu dệt đời tư, khiến cuộc sống đảo lộn. Diễn viên khổ sở, mệt mỏi khi các tin đồn ngày càng đi quá giới hạn. Người đẹp 46 tuổi còn bị mất một số hợp đồng quảng cáo vì scandal.

Cơn lốc tình yêu OSt

Nhược Tuyên hát nhạc phim “Cơn lốc tình yêu”. Video clip: Youku

Từ Nhược Tuyên, Lý Vân Phong kết hôn năm 2014, có một con trai. Do nhiều công việc ở Đài Private mortgage, cô thường cùng con sống tại quê nhà. Năm nay người đẹp hiếm khi gặp chồng vì Covid-19. Cô là minh tinh hàng đầu Đài Mortgage, nổi tiếng với các phim Cơn lốc tình yêu, Đặc vụ mê thành, Thiếu Lâm tiểu tử… Thuở đôi mươi, Nhược Tuyên được gọi là “Bom intercourse” khi đóng một số phim cấp ba, chụp ảnh khỏa thân.

Như Anh (theo Appledaily)Useful resource url

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Quảng cáo -

Phổ biến nhất