Choreo mua cố vấn đầu tư GreerWalker Wealth

- Advertisement -

[ad_1]

Choreo, nhà cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư ở Hoa Kỳ, đã đồng ý mua GreerWalker Wealth, một chi nhánh của GreerWalker LLP, với số tiền không được tiết lộ.

- Advertisement -

GreerWalker Wealth là một cố vấn đầu tư đã đăng ký với SEC và phục vụ các cá nhân HNW và các kế hoạch nghỉ hưu với khoảng 275 triệu đô la tài sản được quản lý.

Đó là công ty liên kết GreerWalker Company Finance cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch rút lui và sáp nhập và mua lại để hoàn thành vòng đời kinh doanh.

- Advertisement -

Với hơn 120 công ty liên kết, công ty nằm trong số 200 công ty CPA hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành của Choreo, Larry Miles cho biết: “Hợp tác với GreerWalker là một cơ hội đặc biệt. Các công ty của chúng tôi có sự liên kết triết học mạnh mẽ, di sản CPA được chia sẻ và tầm nhìn bổ sung cho sự phát triển trong tương lai.”

Thỏa thuận này nâng tổng số AuM của Choreo lên gần 14,8 tỷ đô la. Thỏa thuận, tuân theo các điều kiện kết thúc thông thường, dự kiến ​​​​sẽ kết thúc vào quý đầu tiên của năm 2023.

John Norman, đối tác quản lý của GreerWalker LLP cho biết: “GreerWalker Wealth rất vui mừng được tham gia Choreo và mở rộng khả năng tiếp cận với chuyên môn về công nghệ và hoạt động sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mối quan hệ đối tác chiến lược đang diễn ra với Choreo và tạo ra những cơ hội mới cho các chuyên gia giàu có của chúng tôi và khách hàng của họ.”

Vào tháng 1 năm nay, công ty cổ phần tư nhân Parthenon Capital đã mua lại RSM US Wealth Administration từ RSM US, một công ty kiểm toán, thuế và tư vấn tập trung vào thị trường tầm trung.

Sau giao dịch, RSM US Wealth Administration được đổi tên thành Choreo. Ngoài việc mua lại, Choreo và GreerWalker Wealth cũng đã quyết định thành lập một liên minh chiến lược để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của các doanh nghiệp tương ứng của họ.[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất