Christina Aguilera đến Việt Nam

- Advertisement -

[ad_1]

Ca sĩ Mỹ nổi tiếng Christina Aguilera đến Việt Nam chuẩn bị cho đêm diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 20/12.

- Advertisement -

Trên trang Instagram ngày 19/12, cô đăng ảnh chụp tại một khách sạn ở Hà Nội, verify in địa điểm là Việt Nam kèm dòng trạng thái “Birthday power” (“Năng lượng tuổi mới”). Anthony H. Nguyen – chuyên gia trang điểm người Mỹ gốc Việt – bình luận: “Hy vọng chị có đêm diễn bùng nổ ở Việt Nam”. Trước đó một ngày, ca sĩ và chồng chưa cưới – Matthew Rutler – xuất hiện trên đường phố Hà Nội.
- Advertisement -

Christina Aguilera đăng ảnh chụp tại một khách sạn ở Việt Nam. Ảnh: Instagram Xtina

- Advertisement -

Cô sẽ biểu diễn trong sự kiện trao giải thưởng khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture cùng nhạc trưởng Honna Tetsuji, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, nghệ sĩ violin Bùi Công Duy. Hồi đầu năm, John Legend là giọng ca chính của chương trình.

Christina Aguilera hát 'Reflection'

Christina Aguilera hát “Reflection”, nhạc phim “Mulan” (2020). Video: Disney

Christina Aguilera sinh năm 1980 tại Mỹ, nổi tiếng từ bé khi tham gia câu lạc bộ Mickey của Walt Disney cùng nhiều ngôi sao nhí khác như Britney Spears, Justin Timberlake, Ryan Gosling… Album đầu tay của cô, Christina Aguilera, phát hành năm 1999, đứng đầu Billboard 200 với hơn 17 triệu bản.

Cô được truyền thông gọi là “Tiếng hát của một thế hệ” và được vinh danh là Huyền thoại Disney năm 2012 và 2019. Nghệ sĩ xếp thứ 58 trong danh sách 100 ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời của Đá lăn năm 2008. Cô là một trong những nghệ sĩ bán được nhiều đĩa nhất mọi thời, với hơn 75 triệu bản. Christina Aguilera từng giành năm giải Grammy và một giải Latin Grammy.

Hà Thu

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất