Chủ ngân hàng đầu tư Jean-Francois Coste bị bắt sau khi đấm nhân viên MTA

- Advertisement -

[ad_1]

Các quan chức cho biết một nhân viên ngân hàng đầu tư say rượu đã đấm liên tục vào một nhân viên MTA trong một cuộc tấn công vô cớ tại một ga tàu điện ngầm ở Brooklyn vào sáng thứ Sáu và đã bị bắt.

- Advertisement -

Cảnh sát cho biết Jean-Francois Coste, 53 tuổi, đang ở nhà ga Stillwell Avenue trên đảo Coney vào khoảng 12:15 sáng khi anh ta đấm người điều hành 56 tuổi khi cô bắt đầu ca làm việc của mình.

Một phát ngôn viên của MTA cho biết, Tanya McCray, 56 tuổi, đang rời khỏi “phòng dành cho phi hành đoàn” trên gác lửng công cộng thì nhìn thấy Coste – một nhà phân tích vốn cổ phần cao cấp tại Tocqueville Asset Administration – ​​đang cố gắng vào trong.

- Advertisement -

Người phát ngôn nói: “Đó không phải là khu vực công cộng. “Anh ấy rõ ràng là say rượu. Cô ấy đẩy cửa để nó kêu lách cách và khóa lại và anh ta đã đấm vào mặt cô ấy ít nhất hai lần.”

Người phát ngôn cho biết McCray, một cựu chiến binh 21 năm của MTA và người điều hành xe lửa, đã chống trả và bắt đầu tấn công Coste bằng túi đựng đồ ăn trưa của cô ấy, trong đó có một cái phích bên trong. Sau khi một nhân viên vận chuyển khác đến trợ giúp cô ấy, nhân viên ngân hàng đã bỏ chạy xuống sân ga.

- Advertisement -

Người phát ngôn nói: “Tất cả công nhân từ phòng phi hành đoàn chạy ra ngoài và chạy theo anh ta. “Anh ta nhảy lên một chuyến tàu và các nhân viên vận chuyển đã dồn anh ta vào chân tường.”

Vụ tấn công xảy ra tại nhà ga Stillwell Avenue trên Coney Island.
AP
Hãy hỏi McCray.
Tanya McCray đang rời phòng phi hành đoàn trên gác lửng công cộng thì thấy Coste đang cố vào trong.
Fb/Hỏi Hinton McCray

Coste đã bị bắt và bị buộc tội hành hung một nhân viên vận chuyển, quấy rối và đe dọa. Anh ta được tại ngoại mà không cần bảo lãnh và ngày ra tòa tiếp theo của anh ta được ấn định vào tháng Ba.

McCray cho biết cô đã mất cảnh giác trước cuộc tấn công.

“Tôi không thấy anh ta đấm tôi,” cô nói. “Tôi không nhìn thấy cú đấm, nó diễn ra quá nhanh.”

Jean-Francois Coste.
Jean-Francois Coste đã bị bắt và bị buộc tội hành hung một nhân viên vận chuyển, quấy rối và đe dọa.
Quản lý tài sản Tocqueville LP

McCray, người bị bầm tím và được đưa đến bệnh viện địa phương, cho biết cô hy vọng kẻ tấn công mình sẽ bị trừng phạt.

“Tôi chỉ hy vọng công lý được thực thi,” McCray nói. “Tôi hy vọng anh ấy nhìn thấy thời gian ngồi tù. Thật không công bằng khi mọi người nghĩ rằng họ có thể tấn công chúng tôi và không sao cả. Nó không ổn đâu. Chúng tôi chỉ ở đây để làm công việc của mình.”

Người phát ngôn cho biết Liên đoàn Công nhân Quá cảnh có kế hoạch biểu dương lực lượng tại phiên tòa của Coste.

Richard Davis, chủ tịch của TWU Native 100, cho biết công chúng “nên coi những người lao động quá cảnh như những anh hùng, chứ không phải những kẻ đấm đá.

“Hết lần này đến lần khác, chúng tôi đã đứng lên vì thành phố này, gần đây nhất là nỗ lực vượt qua đại dịch, và đây là lời cảm ơn mà chúng tôi nhận được. Nó phải dừng lại. Chúng ta sẽ gặp gã này trước tòa.”

Coste không thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất