Tuesday, December 7, 2021
Homesự thích hợpCô nàng liều mình cho chiếc túi Chanel hơn 120 triệu vào...

Cô nàng liều mình cho chiếc túi Chanel hơn 120 triệu vào tủ chăm sóc quần áo, xem mà hồi hộp từng giây không biết kết quả ra sao


Phải nói xem video của cô nàng Cass (TikTok: @casscatcat13) mà giật mình thon thót. Cô có một quyết định táo bạo đó là cho chiếc túi Chanel 19 vải tweed trị giá khoảng 5.600 USD (hơn 126,9 triệu đồng) vào tủ chăm sóc quần áo để “spa túi”.

Giặt túi Chanel hơn 120 triệu bằng tủ chăm sóc quần áo và cái kết (Nguồn video: @casscatcat13)

Cass cho biết chiếc túi này cô mua chưa được 1 năm, dùng cũng không nhiều nhưng do làm từ chất liệu vải tweed nên rất dễ bị bẩn. “Chủ thớt” cũng chia sẻ luôn cô từng mang túi ra hàng để vệ sinh nhưng cũng chỉ xịt khử khuẩn bên trong túi được, còn phần vải tweed bên cửa hàng spa túi cũng bó tay. Do đã từng làm sạch quần áo vải tweed bằng tủ chăm sóc quần áo nên cô nàng cũng mạnh dạn cho chiếc túi vào “giặt” thử xem sao. Tuy nhiên kết quả thì túi không khác trước là bao nhưng được cái thơm hơn.

Loại tủ chăm sóc quần áo này cũng được khá nhiều người quan tâm. Món đồ này cực thích hợp với những anh chị em có nhiều quần áo đắt tiền, quần áo làm từ chất liệu đặc biệt mà không thể giặt bằng cách thông thường. Dòng tủ mà nữ TikToker đang sử dụng là tủ chăm sóc quần áo thông minh DF60R8600CG đến từ Samsung.

[Box We Buy] – K14 Tủ Chăm Sóc Quần Áo Thông Minh DF60R8600CG

[Box mô tả SP] – K14 Ưu điểm của tủ chăm sóc quần áo thông minh DF60R8600CG

Nhiều dân mạng cũng hết hồn trước độ táo bạo của cô nàng, ngoài ra cũng có không ít người hứng thú với chiếc tủ chăm sóc quần áo hay ho từ Samsung:

– Ủa, tủ này là tủ chăm sóc quần áo mà có phải là tủ giặt quần áo đâu.

– Máy này hay quá. Mình thực sự nể người sáng tạo ra cái máy này.

– Một chiếc video sặc mùi tiền.

– Cùng đam mê túi, nhìn dàn Chanel của chị muốn xỉu luôn. Túi chất vải này giặt không biết là có sạch hay không đâu ạ nhưng như vậy là cũng okay đấy ạ.

Nguồn: TikTok

Supply hyperlink

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phổ biến nhất