Cố vấn đầu tư tìm kiếm nhân tài trong bối cảnh thiếu hụt nhân sự

- Advertisement -

[ad_1]

Theo một nghiên cứu bồi thường hàng năm được công bố vào tuần trước bởi Charles Schwab, các cố vấn đầu tư đã đăng ký đang ưu tiên tuyển dụng và giữ chân nhân tài với tỷ lệ không đạt được trong hơn 15 năm.

- Advertisement -

Các cố vấn đang tìm cách mở rộng bộ kỹ năng của cơ sở nhân viên của họ và đáp ứng nhu cầu về năng lực. Trong số gần 1.000 người được khảo sát bởi Schwab trong quý thứ ba, lần đầu tiên tuyển dụng trong số các RIA đã trở thành ưu tiên chiến lược số 1 kể từ khi nghiên cứu được bắt đầu vào năm 2006. Nhu cầu đang được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ đối với tư vấn tài chính và quản lý tài sản, theo Lisa Salvi, giám đốc điều hành dịch vụ cố vấn tại Charles Schwab.

“Vài năm qua đã nhấn mạnh rằng con người thực sự là tài sản quan trọng nhất của công ty,” Salvi viết trong báo cáo tóm tắt nghiên cứu. “Chế độ đãi ngộ là một phần của bài toán lớn hơn để thu hút và giữ chân nhân tài trong thị trường ngày nay. Bồi thường gắn liền với một kế hoạch chiến lược là điều có thể giúp tạo nên sự khác biệt cho các công ty.”

- Advertisement -

Nói chung, các công ty đã thêm một vai trò mới cho mỗi 360.000 đô la doanh thu đạt được, Charles Schwab nhận thấy. Việc tuyển dụng thường là để đáp ứng nhu cầu của một nhóm dịch vụ khách hàng tận tâm; vai trò hoạt động và đầu tư chuyên biệt; và các vị trí quản lý điều hành, công ty dịch vụ tài chính cho biết.

Sensible Rhino, chuyên về sáp nhập và mua lại lĩnh vực hưu trí, nói với PLANADVISER trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng sự liên kết giữa các dịch vụ hưu trí và quản lý tài sản đang thúc đẩy nhu cầu về nhân tài giữa các công ty tư vấn kinh doanh tiết kiệm hưu trí. Theo Peter Campagna, một đối tác của Sensible Rhino, để thu hút những người tham gia vào các kế hoạch nghỉ hưu, cần có một cơ sở nhân viên cố vấn lành nghề và mạnh mẽ.

- Advertisement -

Campagna nói: “Họ đang tìm kiếm những người trẻ tuổi có thể tham gia và tham gia vào các kế hoạch 401(ok). “Các cửa hàng có giá trị nhất có thể huy động một chút quân đội và cùng với công nghệ, tiếp tục phát triển kinh doanh.”

Cần giúp đỡ

Trên tất cả các vai trò trong các công ty RIA, tổng thù lao bằng tiền mặt đã tăng 16% từ năm 2017 đến năm 2021 và 6% từ năm 2020 đến năm 2021, theo dữ liệu gần đây nhất của Charles Schwab. Dựa trên tốc độ tăng trưởng hiện tại và số lượng RIA hiện có, ngành công nghiệp sẽ cần thuê hơn 70.000 nhân viên mới trong vòng 5 năm tới, ngay cả trước khi tính đến tình trạng nghỉ việc, nghỉ hưu hoặc thành lập công ty mới.

Sau nhu cầu tuyển dụng, các ưu tiên hàng đầu khác trong số những người được khảo sát là: có được khách hàng mới thông qua giới thiệu khách hàng, có được khách hàng mới thông qua giới thiệu doanh nghiệp và tăng cường lập kế hoạch và thực hiện chiến lược.

Schwab nhận thấy rằng hơn một nửa số công ty hoạt động tốt nhất đã đưa chiến lược tuyển dụng và giới thiệu nhân tài vào chiến lược tuyển dụng nhân tài của họ, đồng thời lưu ý rằng những chiến lược này có thể giúp các công ty dự đoán nhu cầu tuyển dụng, thay vì chỉ đơn giản là phản ứng với những hạn chế về năng lực.

Khoảng 40% các công ty trong nghiên cứu của Charles Schwab có kế hoạch đề xuất giá trị nhân viên được ghi lại, so với 55% các công ty hoạt động hàng đầu.

Theo cuộc khảo sát, tiền lương, phúc lợi của nhân viên và con đường sự nghiệp/cơ hội thăng tiến là ba lĩnh vực chính của đề xuất giá trị nhân viên, trong đó tiền lương là giá trị hàng đầu đối với các ứng viên. Theo các cố vấn, lợi ích của nhân viên, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe và chăm sóc răng miệng, đứng thứ hai, và con đường sự nghiệp và sự thăng tiến xếp thứ ba về mức độ quan trọng.

Nghiên cứu cho thấy việc tạo ra một nơi làm việc hòa nhập coi trọng các nền tảng, ý tưởng và quan điểm khác nhau cũng rất quan trọng trong việc thu hút nhân tài. Một nửa trong số tất cả các công ty bao gồm một cam kết về một nơi làm việc đa dạng, công bằng và hòa nhập như một phần của đề xuất giá trị nhân viên của họ.

Báo cáo bồi thường của Schwab là một phụ lục của Nghiên cứu Điểm chuẩn RIA mà nó đưa ra vào tháng Bảy. Báo cáo bồi thường đã khảo sát 971 công ty tư vấn, sử dụng hơn 13.500 nhân viên trên 27 vai trò.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất