Công ty đầu tư phương Tây báo cáo kết quả tài chính quý 3

- Advertisement -

[ad_1]

Bộ phận Tin tức MarketWatch không tham gia vào việc tạo ra nội dung này.

- Advertisement -

Excessive River, Alberta, ngày 29 tháng 11 năm 2022 (Newsfile Corp qua COMTEX) — Excessive River, Alberta–(Newsfile Corp – ngày 29 tháng 11 năm 2022) – The Western Funding Firm of Canada Restricted (TSXV: WI) (“WICC” hoặc “Western”) thông báo rằng họ đã nộp báo cáo tài chính quý 3 và MD&A trên SEDAR.

Trong một thông điệp gửi tới các cổ đông, Giám đốc điều hành WICC Scott Tannas đã đưa ra bình luận sau:

- Advertisement -

“Chúng tôi vui mừng báo cáo thu nhập ròng trong quý thứ ba là 441.789 đô la, thể hiện mức cải thiện 33% so với cùng kỳ năm ngoái. Tất cả năm công ty trong danh mục đầu tư của chúng tôi đều đóng góp thu nhập ròng trong quý 3.

Báo cáo danh mục đầu tư

- Advertisement -

Công ty bảo hiểm pháo đài đạt được lợi nhuận hoạt động hàng quý thứ ba liên tiếp. Doanh số bán hàng tiếp tục tăng với Tổng phí bảo hiểm đã ghi từ đầu năm đến nay là 11,5 triệu đô la – so với 3,7 triệu đô la vào năm 2021. Tỷ lệ yêu cầu bồi thường trong 12 tháng kéo dài ổn định ở mức 35%, nằm trong nhóm tứ phân vị hàng đầu của ngành. Danh mục đầu tư trái phiếu và cổ phiếu chất lượng cao của Fortress được “đánh dấu cho thị trường” và bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái của thị trường trong nửa đầu năm. Với thu nhập đầu tư không đổi trong quý 3, Fortress vẫn có thể tạo ra lợi nhuận hoàn toàn thông qua các hoạt động bảo lãnh phát hành, điều hiếm thấy đối với một công ty bảo hiểm có quy mô và giai đoạn phát triển như vậy. Bằng chứng nữa về giá trị mà chúng tôi đang xây dựng tại Fortress đến từ việc hoàn tất đợt tăng vốn cổ phần trị giá 5,3 triệu đô la gần đây, đưa các đối tác chiến lược vào công ty để mang lại cơ hội phát triển và tăng trưởng trong tương lai.

GlassMasters đạt kỷ lục về doanh thu và EBITDA trong Q3. Những lo ngại về hàng tồn kho và thách thức vận chuyển đã được giải quyết trong vài tháng qua với phần lớn các đơn đặt hàng tồn đọng trong chuỗi cung ứng hiện đã đến và trong kho của GlassMasters. Với hoạt động mạnh mẽ và doanh số bán hàng tại cùng một cửa hàng tăng trưởng mạnh mẽ, GlassMasters tiếp tục tìm kiếm các cơ hội mở rộng trong tương lai. Việc xây dựng đang được tiến hành trên một nhà kho phân phối mới ở Kelowna, nhà kho đầu tiên ở BC, dự kiến ​​​​khai trương vào quý 2 năm 2023.

đại dương bán hàng đã hoàn thành một quý 3 có lãi với các hoạt động triển lãm và hội chợ ít nhiều đã hoạt động trở lại, sau hai mùa hè bị cắt giảm do Covid. Doanh số bán hàng trong kênh này rất đáng khích lệ với các hội chợ lớn hơn ở Hoa Kỳ cho thấy kết quả đặc biệt mạnh mẽ. Doanh số bán hàng trên các kênh trực tuyến, mua sắm tại nhà qua TV và các kênh bán lẻ hộp lớn đều ổn định.

– Quý 3 chứng kiến ​​một số cải thiện về tài chính ở Xưởng kem Foothills. Sự thay đổi theo kế hoạch trong hỗn hợp sản phẩm sang các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao hơn đã diễn ra trong suốt mùa hè và sẽ tiếp tục trong hai quý tới khi Foothills hủy bỏ các hợp đồng nhãn hiệu riêng và tập trung vào các sản phẩm mang thương hiệu Foothills cũng như sự đổi mới trong danh mục bơ và kem. Ngoài ra, việc cắt giảm lực lượng lao động đã được thực hiện ở các khu vực phi sản xuất để giảm chi phí xuống điểm mấu chốt. Nhóm cổ đông gần đây đã hoan nghênh khoản đầu tư vốn cổ phần của Giám đốc điều hành của Foothills như một phần của gói tài trợ bổ sung để hỗ trợ công ty thực hiện các kế hoạch chuyển đổi. Trong khi vẫn còn nhiều việc phải làm để Foothills phát huy hết tiềm năng của mình, công ty đang cho thấy sự tiến bộ.

Chăm Sóc Sức Khỏe Vàng tiếp tục đối phó với chi phí gia tăng, phần nào được giảm thiểu nhờ tỷ lệ trống được cải thiện. Doanh thu Q3 và This autumn sẽ được hưởng lợi từ việc tăng tiền thuê hàng năm gần đây và ban quản lý vẫn tập trung vào việc cải thiện công suất thuê và đạt được kết quả ngân sách cho cả năm dương lịch.

Quan điểm

Chúng tôi, cùng với các đối tác cổ phần và đội ngũ quản lý của mình, tập trung vào việc tăng thu nhập và chuẩn bị sẵn sàng để thành công vào năm 2023. Sự tăng trưởng mạnh mẽ tiếp tục diễn ra tại Fortress, Ocean Gross sales và GlassMasters, với cơ hội cho mỗi công ty này đạt hoặc vượt mục tiêu hàng năm của họ . Chúng tôi vẫn tập trung vào việc đạt được kết quả tài chính hợp nhất mạnh mẽ cho Western vào năm 2022 và hơn thế nữa.”

Giới thiệu về Công ty TNHH Đầu tư Miền Tây Canada

Western là một công ty cổ phần tư nhân, được giao dịch công khai độc nhất được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân thành đạt ở Tây Canada và tận tâm xây dựng và duy trì quyền sở hữu trong các công ty thành công ở Tây Canada, đồng thời giúp họ phát triển. Cổ phiếu của Western được giao dịch trên TSX Enterprise Trade với ký hiệu WI.

Để biết thêm thông tin về Western, vui lòng truy cập trang net của nó tại www.winv.ca.

THÔNG TIN LIÊN HỆ – The Western Funding Firm of Canada Restricted

Scott Tannas Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (403) 652-2663 [email protected]

Tham mưu

Bản tin này có thể chứa một số thông tin và tuyên bố hướng tới tương lai nhất định, bao gồm nhưng không giới hạn, các tuyên bố liên quan đến kế hoạch tương lai, mua lại, tài chính, bán hàng, lợi nhuận và lợi nhuận. Các câu có chứa các từ: ‘tin tưởng’, ‘dự định’, ‘mong đợi’, ‘kế hoạch’, ‘tìm kiếm’ và ‘dự đoán’ và bất kỳ từ nào khác có ý nghĩa tương tự đều hướng tới tương lai. Tất cả các tuyên bố bao gồm ở đây liên quan đến nhiều rủi ro và sự không chắc chắn vì chúng liên quan đến các sự kiện và hoàn cảnh trong tương lai nằm ngoài tầm kiểm soát của Western. Không thể đảm bảo rằng thông tin đó sẽ được chứng minh là chính xác và kết quả thực tế cũng như các sự kiện trong tương lai có thể khác biệt đáng kể so với dự đoán trong thông tin đó. Bạn có thể tìm thấy mô tả về các giả định được sử dụng để phát triển thông tin hướng tới tương lai đó và mô tả về các yếu tố rủi ro có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với thông tin hướng tới tương lai trong các tài liệu tiết lộ của Western trên trang net SEDAR tại www.sedar.com. Bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai nào được đưa ra kể từ ngày phát hành tin tức này và Western không cam kết cập nhật bất kỳ thông tin hướng tới tương lai nào ngoại trừ theo luật chứng khoán hiện hành.

Cả Sàn giao dịch mạo hiểm TSX cũng như Nhà cung cấp dịch vụ theo quy định của nó (vì thuật ngữ đó được định nghĩa trong các chính sách của Sàn giao dịch mạo hiểm TSX) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản phát hành này.

Để xem phiên bản nguồn của thông cáo báo chí này, vui lòng truy cập https://www.newsfilecorp.com/launch/146163

COMTEX_419934934/2523/2022-11-29T19:31:01

Có một vấn đề với thông cáo báo chí này? Liên hệ với nhà cung cấp nguồn Comtex tại [email protected] Bạn cũng có thể liên hệ với Dịch vụ khách hàng của MarketWatch qua Trung tâm khách hàng của chúng tôi.

bản quyền (c) newsfile corp. 2022. bảo lưu mọi quyền

Bộ phận Tin tức MarketWatch không tham gia vào việc tạo ra nội dung này.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất