Công ty khởi nghiệp quốc phòng Anduril đảm bảo khoản đầu tư 1,5 tỷ đô la

- Advertisement -

[ad_1]

WASHINGTON – Anduril Industries cho biết hôm thứ Sáu họ đã nhận được khoản tài trợ tăng thêm 1,48 tỷ đô la, nâng giá trị của công ty công nghệ quốc phòng lên 8,48 tỷ đô la.

- Advertisement -

Palmer Luckey, người đã giúp thiết kế bộ thực tế ảo Oculus Rift, đã mở Anduril có trụ sở tại Irvine, California vào năm 2017. Công ty chuyên phát triển phần mềm và trí tuệ nhân tạo.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng đợt tăng vốn mới nhất này — được đặt tên là “Sequence E” — được cho là đã “tăng gần gấp đôi mức định giá trước đó của công ty vào tháng 6 năm 2021”. Các công ty khởi nghiệp trải qua một loạt các khoản tài trợ, với vòng đầu tiên hoặc vòng thứ hai thường được gọi là Sequence A.

- Advertisement -

Theo trang internet việc làm Thực tế, tiền Sequence A nhằm giúp trả lương cho nhân viên, tối ưu hóa sản phẩm của công ty khởi nghiệp và phát triển chiến lược tiếp thị. Nếu một công ty tồn tại trong khoảng thời gian từ sáu tháng đến hai năm với khoản tài trợ ban đầu đó, thì công ty đó có thể tìm kiếm nguồn tài trợ Sequence B, v.v.

“Khoản tài trợ mới sẽ cho phép Anduril đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phát triển để đưa ra thị trường những khả năng phòng thủ tự chủ mới, tiên tiến nhất, đồng thời tiếp tục trưởng thành và mở rộng quy mô các ngành kinh doanh hiện tại với Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ cũng như các đồng minh và đối tác của Hoa Kỳ,” công ty cho biết. “Ngày nay, Anduril đang xây dựng các khả năng do phần mềm xác định và hỗ trợ phần cứng để giải quyết các nhu cầu của nhiệm vụ với quyền tự chủ. Các hệ thống tự trị sẽ cho phép quân đội hoạt động nhanh hơn và ở quy mô lớn hơn trong cả các hoạt động chiến thuật và chiến lược.”

- Advertisement -

Khoản tài trợ được dẫn dắt bởi Valor Fairness Companions, công ty trước đây đã đầu tư vào Anduril, với sự tham gia của Founders Fund, Andreessen Horowitz, Normal Catalyst, 8VC, Lux Capital, Thrive Capital, DFJ Improvement, Elad Gil, Lachy Groom, Human Capital, Marlinspike, WCM Funding Administration, MVP Ventures, Lightspeed Ventures và US Progressive Expertise Fund.

Anduril đã giành được hợp đồng trị giá 1 tỷ đô la vào tháng 1 từ Bộ chỉ huy hoạt động đặc biệt của Hoa Kỳ để lãnh đạo công việc tích hợp hệ thống chống máy bay không người lái của mình. Và nó là một phần của nhóm do American Rheinmetall Automobile dẫn đầu đang cạnh tranh để chế tạo phương tiện thay thế cho xe chiến đấu bộ binh Bradley của Quân đội Hoa Kỳ.

Chris Martin là biên tập viên quản lý của Protection Information. Mối quan tâm của anh ấy bao gồm các vấn đề Trung-Mỹ, an ninh mạng, chính sách đối ngoại và yorkie Willow của anh ấy.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất