Công ty sản xuất bia thị trường phía đông cung cấp vốn cổ phần trong chiến dịch đầu tư phá kỷ lục

- Advertisement -

[ad_1]

Công ty sản xuất bia Jap Market khai trương lần đầu tiên vào năm 2017. Giống như nhiều doanh nghiệp mới mở trên thị trường, nhà máy bia đã sử dụng lại một cơ sở chế biến thực phẩm cũ – trong trường hợp này là một nhà máy đóng gói thịt cũ – và biến nó thành một thứ hoàn toàn khác. Nhưng việc tích hợp hoạt động kinh doanh của chính họ vào quá khứ lâu đời và sôi động hơn bao giờ hết của thị trường với tư cách là một trung tâm thương mại dựa trên thực phẩm, cho dù đó là những người bán thịt hoạt động quanh năm ở đây hay những người nông dân thực hiện chuyến đi vào mỗi sáng thứ Bảy, đã luôn là một trong những mục tiêu của nhà máy bia. Nó đã được thể hiện theo nhiều cách khác nhau, có thể là kết hợp lịch sử của tòa nhà vào thiết kế hiện tại hoặc mua sắm vật tư từ các nhà cung cấp ở đây.

- Advertisement -

Và khi thành lập Jap Market Brewing Co. trên thị trường, nhà máy bia đã làm sống lại một truyền thống hơn thế kỷ đã không hoạt động kể từ khi Stroh’s Brewery Co. đóng cửa hoạt động tại Detroit vào năm 1985. Khi chúng tôi lần đầu tiên nói chuyện với Dayne Bartscht, người đồng sáng lập EMBC và đối tác quản lý trở lại năm 2017, anh ấy đã nói rõ rằng việc khôi phục truyền thống sản xuất bia của Thị trường Phương Đông là một trong những mục tiêu của công ty.

“Đã có ít nhất chín nhà máy bia khác nhau ở Thị trường phía Đông trong 150 năm qua,” Bartscht nói với chúng tôi tại thời điểm khai trương. “Nó dừng lại khi Stroh rời đi. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa việc sản xuất bia trở lại thị trường.”

- Advertisement -

Tua nhanh đến cuối năm 2022 và Jap Market Brewing Co. đã làm được điều đó — và hơn thế nữa. Công ty không chỉ xây dựng thành công dựa trên sức mạnh của bia mà còn bằng sự sẵn sàng chấp nhận rủi ro và đổi mới. Phần lớn trong số đó là kết quả của đại dịch COVID-19, khi vi-rút corona tấn công chỉ vài tuần sau khi khai trương phòng tắm thứ hai của họ, Dự án Ferndale, vào năm 2020.

Bartscht hôm nay cho biết: “Tôi đã suy ngẫm rất nhiều về hoạt động kinh doanh trong 5 năm qua và tôi chia nó thành trước và sau đại dịch. “Trước đại dịch, tôi nghĩ chúng tôi đã có một kế hoạch tăng trưởng và nó rất dễ thực hiện. Về cơ bản, chúng tôi muốn tạo một địa điểm thứ hai và muốn phát triển những thương hiệu này. Khi chúng tôi mở Dự án Ferndale, đó là một quyết định rất chiến lược và vào thời điểm đó, đó là quyết định đúng đắn để tạo ra quy mô. Nhưng sau đó chúng tôi mở cửa một hoặc hai tuần trước đại dịch, và sau đó mọi thứ rơi vào hỗn loạn. Và tôi nghĩ rằng điều đó đã tạo ra giai điệu cho sự đổi mới đối với chúng tôi, và theo nhiều cách, đó là một điều might mắn được ngụy trang.”

- Advertisement -

Đại dịch đã buộc nhà máy bia phải nghĩ ra những cách mới để duy trì hoạt động, điều này đã tạo ra dịch vụ giao bia của họ. Công ty đã khai trương tiệm bánh thuần chay Dooped Donuts với đầu bếp bánh ngọt của họ, tiệm bánh này hiện có một địa điểm ở trung tâm thành phố và tiệm bánh thứ hai sẽ mở ở Chợ Đông trong năm tới hoặc lâu hơn. Họ cũng mua quán cà phê Ashe Espresso ở trung tâm thành phố. Vào năm 2022, công ty đã mở Lincoln Faucet, một cơ sở sản xuất bia và phòng tắm ở Royal Oak, đây là phòng tắm tự phục vụ hoàn toàn đầu tiên của tiểu bang.

giai đoạn ba

Gần đây nhất, Jap Market Brewing Co. đã một lần nữa được đưa tin vì đã suy nghĩ vượt trội. EMBC đã khởi động một chiến dịch đầu tư thông qua nền tảng Mainvest, huy động vốn từ cộng đồng 1 triệu đô la và trả lại vốn chủ sở hữu. Các nhà đầu tư có thể sở hữu một phần của Jap Market Brewing Co. và dòng thương hiệu của nó với giá thấp nhất là 500 đô la. Về phần mình, EMBC cho biết họ có kế hoạch phân phối ít nhất 50% lợi nhuận cho các nhà đầu tư mỗi năm. Chiến dịch sẽ đầu tư 1 triệu đô la vào ba sáng kiến ​​chính: phát triển mô hình tự phân phối của họ, mở rộng phòng tắm Lincoln Faucet và mở rộng vị trí hàng đầu ở Thị trường phía Đông của họ.

Người đồng sáng lập EMBC, Dayne Bartscht, trình bày ý kiến ​​của mình trong một video về chiến dịch Mainvest. (YouTube)“Chiến dịch này đại diện cho giai đoạn thứ ba trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, trong đó đầu tư vào những thứ mà chúng tôi đã xây dựng. Vì vậy, chúng tôi không tìm cách mở một phòng máy mới hoặc khởi động một hoạt động kinh doanh dựa trên thực phẩm và đồ uống khác. Tất cả số tiền sẽ được dùng cho những thứ mà chúng tôi đã có,” Bartscht nói.

Đáng chú ý, trong số hơn 450 chiến dịch đầu tư được triển khai trên Mainvest, chiến dịch này từ EMBC đã trở thành chiến dịch gây quỹ nhanh nhất trong lịch sử của nền tảng. Kể từ khi xuất bản, chiến dịch đã huy động được hơn 665.000 đô la thông qua 225 nhà đầu tư kể từ khi ra mắt vào tháng 11. Nhà máy bia có thời hạn đến ngày 31 tháng 12 để đạt được mục tiêu của họ, nhưng có xu hướng đạt được mục tiêu đó trước Giáng sinh, nếu không muốn nói là trước đó.

Thật khó để Bartscht xác định chính xác lý do tại sao chiến dịch EMBC lại hoạt động tốt như vậy, nhưng anh ấy tin rằng điều đó có liên quan đến việc nhân viên EMBC đóng vai trò là đại sứ tốt cho công ty cùng với việc có thể mua cổ phần trong nhà máy bia với giá thấp. như $500.

Bartscht nói: “Điều tuyệt vời về điều này là nó mang lại quyền tiếp cận cổ phiếu cho các nhà đầu tư có thể không có phương tiện để thực hiện các khoản đầu tư lớn hơn. “Khoản đầu tư tối thiểu đối với chúng tôi là 500 đô la, vẫn là một số tiền lớn đối với nhiều người, nhưng nó tạo cơ hội cho những người tin tưởng vào chúng tôi thực hiện một khoản đầu tư nhỏ hơn và hy vọng chúng tôi sẽ có thể hoàn trả số tiền đó gấp nhiều lần kết thúc.”

Quay lại nơi tất cả bắt đầu

Số tiền huy động được thông qua chiến dịch sẽ được tái đầu tư vào mô hình tự phân phối của công ty, mô hình này không chỉ có nhà máy bia tự sản xuất bia mà còn bán và phân phối bia cho các cửa hàng tạp hóa lớn như Busch’s và Meijer. Bartscht chứng thực rằng EMBC là nhà sản xuất bia tự phân phối lớn nhất trong tiểu bang.

“Mô hình tự phân phối của chúng tôi cho phép chúng tôi sở hữu chuỗi cung ứng. Bằng cách giao sản phẩm tận tay, trải nghiệm của khách hàng mà chúng tôi trau dồi trong các phòng tắm của mình sẽ mở rộng đến các nhà bán lẻ của chúng tôi. Pauline Knighton-Prueter, Phó Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị, cho biết trong một tuyên bố. “Với khoản đầu tư này, hoạt động tự phân phối sẽ tiếp tục đạt mức tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm ngoái và mở rộng hơn nữa khả năng hiển thị của các thương hiệu bia của chúng tôi.”
Bản vẽ sơ bộ của nhà máy bia kiểu mới từ Kiến trúc 5-Eighths ở Birmingham. (Được phép của Dayne Bartscht)
Công ty cũng có kế hoạch mở rộng sức chứa tại Lincoln Faucet, nơi đã được chứng minh là nổi tiếng kể từ lần đầu tiên khai trương vào mùa thu này. Sáng kiến ​​​​thứ ba sẽ chứng kiến ​​​​sự mở rộng đáng kể phòng tắm hàng đầu của họ ở Thị trường phía Đông. Tầng thứ hai hiện chưa được sử dụng sẽ được kích hoạt và nhà sản xuất bia có kế hoạch thêm một sân thượng nhìn ra chợ. Một tòa nhà lân cận sẽ mở ra như một địa điểm thứ hai cho Dooped Donuts.

“Chợ phía Đông là nơi mọi chuyện bắt đầu. Ý tôi là, đó là điều đã thúc đẩy tất cả chúng tôi khởi xướng công việc kinh doanh này ngay từ đầu,” Bartscht nói. “Điều tôi thích ở Chợ Đông là vào ngày thứ Bảy, khi chúng tôi đã chật cứng người và bạn nhìn quanh quán rượu, bạn sẽ thấy ai đó thuộc mọi tầng lớp xã hội. Bạn có những người dân địa phương sống gần nhà máy bia; bạn đã có những người ở vùng ngoại ô sẽ đến Chợ Đông vào cuối tuần; bạn có những người nông dân đang bán hàng hóa của họ và sau đó ghé vào uống bia sau một ngày dài. Và điều đó thực sự xác định chúng ta là ai và văn hóa của chúng ta.

“Vì vậy, ngay cả khi chúng tôi mở rộng sang các địa điểm khác này và giới thiệu các doanh nghiệp mới và liên doanh mới này, văn hóa mà chúng tôi tạo ra và bắt đầu ở Thị trường phía Đông sẽ xuyên suốt mọi việc chúng tôi làm.”

Jap Market Brewing Co. tọa lạc tại 2515 Riopelle St. ở Detroit. Truy cập Mainvest để xem chiến dịch gây quỹ của họ.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất