Công ty tái chế lithium thực hiện khoản đầu tư gần kỷ lục được giảm thuế 105 triệu đô la ở Nevada – The Nevada Impartial

- Advertisement -

[ad_1]

Redwood Supplies — một công ty tái chế pin lithium có trụ sở tại Thành phố Carson — đã nhận được hơn 105 triệu đô la tiền giảm thuế sau quyết định nhất trí vào thứ Năm của Hội đồng Quản trị Văn phòng Phát triển Kinh tế (GOED) của Thống đốc.

- Advertisement -

Việc cắt giảm được đưa ra sau khi Redwood Supplies công bố khoản đầu tư vốn trị giá 1,1 tỷ đô la, khoản đầu tư lớn thứ hai trong lịch sử của GOED sau Tesla, mà Giám đốc điều hành Redwood Supplies JB Straubel đồng sáng lập cùng với Elon Musk. Redwood có kế hoạch xây dựng một khuôn viên ở Quận Storey tại Trung tâm Công nghiệp Tahoe-Reno.

“Mặc dù tiểu bang đang ban hành khoản giảm 105 triệu đô la, nhưng chúng tôi dự đoán lợi tức đầu tư sẽ là 5,6 tỷ đô la cho Nevada,” Thống đốc Steve Sisolak cho biết tại cuộc họp hôm thứ Năm.

- Advertisement -

Là một trong số ít các công ty tái chế pin lithium ở Hoa Kỳ, Redwood Supplies giúp giải quyết các vấn đề về chuỗi cung ứng cho các nhà sản xuất địa phương như Panasonic và Tesla. Nó cũng cho phép nước này ít phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch và ít phụ thuộc hơn vào Trung Quốc, quốc gia chiếm 80% thị phần toàn cầu về sản xuất lithium.

Với việc giảm thuế, Redwood Supplies sẽ được yêu cầu tạo thêm 150 việc làm trong hai năm đầu tiên với mức lương trung bình theo giờ có trọng số là 32 đô la. Đến năm 2027, công ty dự kiến ​​sẽ phát triển lên lực lượng lao động 450 nhân viên.

- Advertisement -

Trong 20 năm tới, Redwood Supplies cũng dự kiến ​​sẽ tạo ra $180 triệu tiền thuế ròng mới cho tiểu bang.

Ngoài khoản đầu tư cho lực lượng lao động, Straubel cho biết ông đã đầu tư vào các chương trình với UNR và UNLV để đào tạo lực lượng lao động sắp tới trong ngành tái chế pin lithium. Straubel cũng cho biết ông đang đầu tư vào các trường tiểu học bằng cách tổ chức các chuyến tham quan trung tâm tái chế và giáo dục học sinh từ nhỏ.

Trong cuộc họp hôm thứ Năm, các quan chức đã cảm ơn Straubel vì đã giữ công ty của ông ở lại Nevada, ghi nhận nhu cầu cấp thiết phải tránh xa nhiên liệu hóa thạch và bày tỏ lòng biết ơn vì đã biến Nevada trở thành trung tâm sản xuất năng lượng xanh mới.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất