Copenhagen Metro chọn danh mục đầu tư Copperleaf để tối ưu hóa kế hoạch đầu tư

- Advertisement -

[ad_1]

VANCOUVER, BC, Ngày 7 tháng 12 năm 2022 /CNW/ – lá đồng® Applied sciences Inc. (TSX: CPLF) (“Copperleaf” hoặc “Firm”), nhà cung cấp giải pháp phần mềm phân tích quyết định doanh nghiệp cho các công ty quản lý cơ sở hạ tầng quan trọng, thông báo lựa chọn danh mục đầu tư Copperleaf™ của Copenhagen Metro, công ty chịu trách nhiệm vận hành hệ thống vận chuyển nhanh 24 giờ hoàn toàn tự động, không người lái ở của Đan Mạch thủ đô.

- Advertisement -

Hệ thống tàu điện ngầm ở Cô-pen-ha-ghen đang già đi—đặc biệt là hai tuyến tàu điện ngầm đầu tiên đã hoạt động được hơn 20 năm. Khi tài sản cơ sở hạ tầng trưởng thành và các tiêu chí ra quyết định đầu tư trở nên phức tạp hơn, Cô-pen-ha-ghen Metro đã nhận thấy sự cần thiết phải triển khai giải pháp Lập kế hoạch đầu tư tài sản (AIP) cho phép tiếp cận dựa trên giá trị, có hiểu biết về rủi ro để duy trì và mở rộng mạng lưới, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đạt được mức trung hòa carbon vào năm 2025.

danh mục đầu tư Copperleaf sẽ cho phép Cô-pen-ha-ghen Metro hợp lý hóa quy trình lập kế hoạch danh mục đầu tư và phát triển các chiến lược đầu tư có giá trị cao nhất phù hợp với các mục tiêu của công ty về tính sẵn có của dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, an toàn, năng lực và dấu ấn khí hậu.

- Advertisement -

Các lá đồng giải pháp cung cấp một quy trình mạnh mẽ để tạo và đánh giá các lựa chọn đầu tư dựa trên một nguồn sự thật duy nhất, cho phép công ty đánh giá các lựa chọn đầu tư khác nhau trên quy mô kinh tế chung và đưa ra các quyết định đánh đổi một cách tự tin.

“Triển khai giải pháp AIP là một bước tiến thú vị đối với chúng tôi tại Cô-pen-ha-ghen Metro để số hóa các khoản tái đầu tư của chúng tôi vào tàu điện ngầm, để chúng tôi có thể tạo các kế hoạch dựa trên dữ liệu nhằm đảm bảo rằng chúng tôi đang thực hiện các khoản tái đầu tư có lợi nhất trong tương lai,” cho biết

- Advertisement -
Rebecca NymarkGiám đốc điều hành tại Cô-pen-ha-ghen tàu điện. “Các lá đồng giải pháp sẽ cho phép chúng tôi đưa ra các quyết định đầu tư phức tạp hơn, trong đó kinh tế, năng lực, sự hài lòng của khách hàng, tính bền vững và các lĩnh vực trọng tâm quan trọng khác có thể được phát huy.”

Cô-pen-ha-ghen Metro là khách hàng thứ hai của chúng tôi trong lĩnh vực đường sắt và là công ty vận chuyển nhanh đầu tiên tham gia vào sự phát triển Cộng đồng Copperleaf. Chúng tôi rất vui mừng được bắt đầu và mong được làm việc với nhóm”, ông nói. Stefan SadnickiGiám đốc điều hành cho lá đồng Trong Châu Âu, Trung đôngChâu phi. “Giải pháp của chúng tôi sẽ cho phép công ty tạo ra các kịch bản giả định và phát triển các kế hoạch đầu tư tài sản tối ưu nhằm mang lại giá trị cao nhất cho công ty và các bên liên quan.”

Cô-pen-ha-ghen Metro là công ty đi đầu trong đổi mới công nghệ lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược của mình,” ông nói thêm Christina JorgensenGiám đốc khu vực cho lá đồng ở Bắc Âu và Baltics. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với họ để đạt được mục tiêu và cảm ơn họ vì đã tin tưởng vào dự án quan trọng này.”

Về Cô-pen-ha-ghen tàu điện
Cô-pen-ha-ghen Metro vận hành hệ thống vận chuyển nhanh 24/7 tại Copenhagen, Đan Mạch. Hệ thống metro có chiều dài 38,2 km, gồm 4 tuyến và 39 nhà ga, phục vụ 73 triệu hành khách/năm. Tổ chức hiện đang được mở rộng nhanh chóng, với một số tuyến và nhà ga mới được lên kế hoạch trong những năm tới.

Về lá đồng
lá đồng (TSX: CPLF) cung cấp các giải pháp phần mềm phân tích quyết định doanh nghiệp cho các công ty quản lý cơ sở hạ tầng quan trọng. Chúng tôi tận dụng dữ liệu hoạt động và tài chính để trao quyền cho khách hàng đưa ra quyết định đầu tư mang lại giá trị kinh doanh cao nhất. Điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi là cam kết cung cấp những trải nghiệm phi thường, được định hình bởi những người quan tâm sâu sắc, các sản phẩm mang lại giá trị đặc biệt và các mối quan hệ đối tác bền vững với thời gian. lá đồng là một người bảo trợ của Viện quản lý tài sản và tích cực tham gia vào việc định hình tương lai của các tiêu chuẩn quản lý tài sản, bao gồm ISO 55000. Trụ sở chính tại Vancouver, Canada, các giải pháp của chúng tôi được phân phối và hỗ trợ bởi nhân viên khu vực và đối tác trên toàn thế giới. Cùng nhau, chúng ta đang thay đổi cách thế giới nhìn nhận giá trị.

Nguồn: Công nghệ Copperleaf Inc.CPLF-IR

NGUỒN CopperLeaf Applied sciences Inc.

© Canada Newswire, nguồn Canada Newswire Tiếng Anh

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất