CytoRecovery nhận đầu tư từ tổ chức Danville

- Advertisement -

[ad_1]

CytoRecovery, một công ty ở giai đoạn đầu đã phát minh và cấp bằng sáng chế cho việc phân loại tế bào ít xâm lấn hơn, sẽ có thể đưa nền tảng nghiên cứu tế bào của mình ra thị trường sau khi nhận được khoản đầu tư từ một tổ chức có trụ sở tại Danville.

- Advertisement -

Điều này có nghĩa là CytoRecovery có trụ sở tại Blacksburg có thể hiện diện ở Danville, theo Stephen Turner, Giám đốc điều hành của công ty.

“CytoRecovery mong muốn được tham gia vào nền kinh tế Danville và hiện đang xem xét một số lựa chọn để làm như vậy, bao gồm thành lập hoạt động của văn phòng chi nhánh và hợp tác để phát triển chương trình thực tập khoa học đời sống với Đại học Cộng đồng Danville,” Turner cho biết trong một e-mail.

- Advertisement -

Danville’s The Launch Place, một tổ chức hoạt động để hỗ trợ các doanh nhân và huy động vốn, đã công bố vào ngày 1 tháng 12 khoản đầu tư trị giá 250.000 đô la vào Cyto Restoration.

Một thông cáo cho biết khoản tài trợ này “sẽ giúp CytoRecovery thương mại hóa nền tảng phân loại tế bào hàng đầu của mình cho nghiên cứu y học”.

- Advertisement -

Cụ thể, CytoRecovery sẽ đưa nền tảng Cyto R1 của mình ra thị trường sau 5 năm phát triển.

Thông cáo cho biết sản phẩm này “cải thiện tốc độ và độ chính xác của việc phân loại, làm giàu và phục hồi các tế bào sống từ mô và các mẫu sinh học khác”. “Công nghệ của nó có thể nhanh chóng cô lập, làm phong phú và phục hồi các quần thể tế bào hiếm, khác biệt, cho phép phân tích xuôi dòng và đáp ứng điều trị.”

Khoản đầu tư này được đưa ra sau khi công ty lần đầu tiên bán Cyto R1 cho các nhà nghiên cứu của Đại học California tại Irvine vào tháng 9.

Turner cho biết trong thông cáo: “Vừa lắp đặt hệ thống đầu tiên của chúng tôi tại một trung tâm nghiên cứu tế bào gốc lớn có trụ sở tại California, chúng tôi có một lượng khách hàng tiềm năng ngày càng tăng.

Việc phân loại tế bào nhanh hơn và ít xâm lấn hơn của CytoRecovery có thể cải thiện sự hiểu biết về bệnh tật, sự phát triển của các loại thuốc và xác định các liệu pháp hiệu quả.

Nhóm Launch Place đã chọn CytoRecovery cho khoản tài trợ này vì họ tin tưởng vào cả công nghệ và chính Turner, người đã thành lập một số công ty khoa học đời sống, thông cáo cho biết.

Eva Doss, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của The Launch Place, cho biết nền tảng của CytoRecovery vượt trội so với các phương pháp tách tế bào hiện có.

“Công nghệ này cũng tạo ra những khả năng mới trong nghiên cứu tế bào bằng cách có các ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ung thư, y học tái tạo, y học siêu cá nhân hóa cũng như nghiên cứu và phát triển dược phẩm,” Doss cho biết trong thông cáo báo chí.

Hai tổ chức có một mối quan hệ hiện có. Vào năm 2018, CytoRecovery đã nhận được khoản đầu tư 75.000 đô la từ The Launch Place, nơi đã hướng dẫn sự phát triển của công ty khởi nghiệp và cung cấp hướng dẫn cho các nguồn tài trợ và khách hàng tiềm năng khác, bản phát hành cho biết.

Hoạt động của văn phòng chi nhánh CytoRecovery ở Danville sẽ là địa điểm đầu tiên bên ngoài Blacksburg.

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất