Dàn nghệ sĩ khuấy động bế mạc World Cup

- Advertisement -

[ad_1]

Ca-taTám nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia trình diễn trong lễ bế mạc World Cup, ngày 18/12.

- Advertisement -

Trước trận chung kết giữa Pháp và Argentina, lễ bế mạc giải đấu diễn ra ngắn gọn, mang chủ đề Một đêm để nhớ (Một đêm để nhớ), kết hợp giữa thơ ca và âm nhạc.
- Advertisement -

Ca sĩ người Puerto Rico Ozuna trên sân khấu chương trình. Ảnh: Instagram Ozuna

- Advertisement -

Phần ca nhạc kéo dài trong 10 phút, gồm liên khúc các bài hát chính thức của giải đấu năm nay. Nghệ sĩ người Mỹ gốc Nigeria Davido và ca sĩ người Qatar Aisha hát (Hayya Hayya) Cùng nhau tốt hơn. Ca khúc mang âm hưởng R&B và reggae, truyền tải thông điệp bóng đá kết nối thế giới.

Ca khúc "Hayya Hayya" - Cúp thế giới 2022

MV “Hayya Hayya”. Video: YoutubeFIFA

Ngôi sao người Puerto Rico Ozuna và rapper người Pháp gốc Congo Gims hát người lớn, tác phẩm mang ý nghĩa chào đón của nước chủ nhà. Bốn nữ nghệ sĩ Balqees (Yemen), Nora Fatehi (người Canada gốc Morocco), Rahma Riad (Iraq), Manal (Morocco) khép lại lễ bế mạc với Thắp Sáng Bầu Trời.

Trước đó, ban tổ chức phát nhạc ca khúc Một thế giới thật tuyệt vời của ca sĩ Louis Armstrong, đồng thời chiếu 3D hình ảnh các chú cá heo bay lượn quanh sân vận động. Ngoài ra, họ cũng phát lại bài những kẻ mộng mơ Jungkook hát ở khai mạc. Nhạc phẩm là ca khúc cổ vũ World Cup nổi tiếng nhất năm nay, đạt nhiều thành tích tốt trên các bảng xếp hạng.

'Những kẻ mộng mơ' - Jungkook

MV “Những kẻ mộng mơ”. Băng hình: YouTubeFIFA

Thanh Thanh (theo biển quảng cáo)

[ad_2]

- Advertisement -

Những bài viết liên quan

- Advertisement -spot_img

Các bài báo mới nhất